Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Dài Hạn PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Dài Hạn của tác giả Simon Sinek, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc toàn bộ cuốn sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Dài Hạn được nhà xuất bản Công Thương phân phối. 2022 .

Bạn đang xem: Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Dài Hạn PDF

✅ Tác giả ✅ Simon Sinek
✅ Nhà xuất bản ✅ Công Thương
✅ Ngày xuất bản

2022.

✅ Số trang

372.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

400. gram

✅ Người dịch

Hoàng Thị Minh Phúc

Download ebook Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Dài Hạn PDF

Bạn có thể tải ebook Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Dài Hạn dưới dạng file PDF để có thể đọc và nghiên cứu một cách thuận tiện và dễ dàng.

Tải cuốn sách Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Dài Hạn PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Dài Hạn

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Dài Hạn.

Review sách

Review sách

Review sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Dài Hạn

Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Tiêu Lâu Dài.

Trong thế giới kinh doanh ngày nay, các doanh nghiệp đang đối mặt với những thách thức chưa từng có, buộc phải thay đổi tư duy cạnh tranh để thích ứng và phát triển.

Kinh doanh không chỉ là cuộc đua để đạt đích, cũng không chỉ là trò chơi để tìm ra người chiến thắng. Những mục tiêu ngắn hạn về doanh số bán hàng hay tăng trưởng lợi nhuận không thể định nghĩa và đảm bảo sự bền vững của một doanh nghiệp.

Mục tiêu không nằm ở việc chiến thắng trên mọi mặt trận, mà là kiểm soát và duy trì cuộc chơi theo quy tắc mà chúng ta đã đề ra.

Đối với một công ty, vị trí dẫn đầu có thể dựa trên số lượng khách hàng mà họ phục vụ. Đối với một công ty khác, điều đó có thể được xác định bằng quy mô doanh thu, giá cổ phiếu, số lượng nhân viên, số lượng chi nhánh hoặc văn phòng hoạt động trên toàn cầu. Các công ty cũng tự quyết định thời gian họ thực hiện tính toán sổ sách, có thể là một quý, tám tháng, một năm, năm năm hoặc mười hai năm. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người trong ngành tuân thủ những khung thời gian này. Trong cuộc chơi kinh doanh vô cực, không có một khung tiêu chuẩn duy nhất để phân biệt người chiến thắng và kẻ thua cuộc. Những yếu tố như mục tiêu đạt được, tốc độ và sức mạnh không quyết định tất cả. Trong bối cảnh hiện tại, có nhiều biến số và yếu tố ngăn cản bạn khỏi việc chiến thắng.

Trong lĩnh vực kinh doanh, sự cạnh tranh không bao giờ ngừng. Các đối thủ tham gia vào thị trường và sau đó biến mất khi họ không còn nguồn lực và ý chí. Chúng ta gọi điều này là phá sản, và đôi khi là bị thâu tóm hoặc mua lại. Thay vì quan tâm đến ai là người chiến thắng hoặc ai là người giỏi nhất, chúng ta nên tập trung vào việc phát triển và củng cố tổ chức, để có đủ sức mạnh và tiềm lực để đạt được sự tăng trưởng bền vững.

Và tư duy không giới hạn này cũng giúp công ty phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian ngắn. Những nhà lãnh đạo có tư duy không giới hạn tin rằng việc không linh hoạt sẽ hạn chế đáng kể khả năng phát triển mục tiêu của doanh nghiệp và tiếp tục theo con đường đó sẽ dẫn đến sự sụp đổ tất yếu. Đã đến lúc lãnh đạo doanh nghiệp phải thay đổi cơ sở và trọng tâm chiến lược.

Cuốn sách “Từ mục tiêu ngắn hạn đến mục đích dài hạn” sẽ chỉ bạn cách tham gia vào trò chơi kinh doanh vô cực này một cách đúng đắn. Tác giả Simon Sinek đã đề xuất một chiến lược để dẫn đầu với tư duy vô hạn. Những nhà lãnh đạo có tư duy vô hạn sẵn sàng thách thức hiện trạng và thay thế nó bằng một thực tế mới. Điều này có thể làm cho chúng ta cảm thấy an toàn hơn trong bản ngã con người của mình, sẵn sàng cống hiến cho một mục tiêu lớn hơn chính bản thân và chăm sóc cho gia đình của chúng ta. Điều này sẽ giúp chúng ta xây dựng các tổ chức mạnh mẽ và sáng tạo hơn trên toàn thế giới.

Mua sách Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Dài Hạn ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Dài Hạn ở đây với giá cả.

189.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 8/12/2022 ).

Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Lâu Dài PDF.

Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Lâu Dài MOBI.

Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Dài Hạn của Simon Sinek ebook.

Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Lâu Dài EPUB.

Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Dài Hạn đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm lý – Kỹ năng sống của Simon Sinek trong lĩnh vực Công nghiệp và Thương mại.

2022.

372.

Bìa mềm.

400.

Huang Shi Mingfu.

Từ mục tiêu ngắn hạn đến mục tiêu xa xôi.

Trong thế giới kinh doanh ngày nay, các doanh nghiệp phải đối diện với những thách thức mới mẻ và phải thay đổi cách suy nghĩ cạnh tranh để thích ứng và phát triển.

Kinh doanh không chỉ là một trò chơi kết thúc khi ai đó đạt được mục tiêu, cũng không chỉ là một trò chơi kết thúc khi ai đó giành chiến thắng. Các mục tiêu ngắn hạn về doanh số hoặc tăng trưởng lợi nhuận không đảm bảo hoặc định rõ vị thế bền vững của doanh nghiệp.

Chúng tôi không hướng đến việc chiến thắng trên tất cả các mặt trận, mà là muốn kiểm soát và duy trì trận đấu theo các quy tắc mà chúng tôi đề ra.

Đối với một công ty, khả năng lãnh đạo có thể được đo bằng số lượng khách hàng mà nó phục vụ. Đối với một công ty khác, điều này có thể được đo bằng quy mô doanh thu, giá cổ phiếu, số lượng nhân viên, số lượng chi nhánh hoặc văn phòng mà nó hoạt động trên toàn cầu. Các công ty cũng quyết định thời gian ghi sổ kế toán của họ, có thể là một phần tư, 8 tháng, một năm, năm năm hoặc 12 năm. Tuy nhiên, không phải ai trong ngành cũng tuân thủ các khung thời gian này. Trong các trò chơi vô hạn, không có quy tắc duy nhất để phân biệt người chiến thắng và kẻ thua, và các yếu tố như thành tích mục tiêu, tốc độ hoặc sức mạnh không phải là tất cả. Trong tình hình hiện tại, có vô số biến số ngăn cản bạn chiến thắng.

Trong lĩnh vực kinh doanh, sự cạnh tranh không bao giờ ngừng. Các đối thủ cạnh tranh tham gia vào thị trường và sau đó biến mất khi tài nguyên và ý chí của họ cạn kiệt. Chúng ta gọi điều này là phá sản, đôi khi là sự mua lại hoặc bị mua lại. Thay vì lo lắng về việc ai là người chiến thắng hoặc ai là người giỏi nhất, chúng ta nên tập trung vào việc phát triển và củng cố một tổ chức có đủ sức mạnh và tiềm năng để phát triển bền vững.

Với tư duy không giới hạn, công ty đã trở nên mạnh mẽ hơn trong thời gian ngắn. Những nhà lãnh đạo sáng tạo tin rằng sự thiếu linh hoạt có thể hạn chế khả năng phát triển và tiến bộ của công ty, và tiếp tục theo đuổi con đường này chắc chắn sẽ dẫn đến sự suy thoái. Bây giờ là lúc các nhà lãnh đạo doanh nghiệp phải thay đổi ưu tiên và cơ sở chiến lược của mình.

Cuốn sách “Từ mục tiêu ngắn hạn đến mục tiêu dài hạn” sẽ chỉ dẫn bạn cách chơi game kinh doanh vô hạn một cách đúng đắn. Tác giả Simon Sinek đã đưa ra một chiến lược để dẫn đầu với tư duy không giới hạn. Những nhà lãnh đạo có tư duy không giới hạn sẵn sàng thách thức hiện trạng và thay thế nó bằng một thực tế mới. Điều này sẽ làm cho chúng ta cảm thấy an toàn hơn bên trong, sẵn sàng đóng góp cho một mục tiêu vĩ đại hơn bản thân và kiếm sống cho bản thân và gia đình, để xây dựng các tổ chức mạnh mẽ và sáng tạo hơn trên toàn cầu.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay tải Miễn phí PDF: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ