Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Sống PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Sống của tác giả Guy Kawasaki, nói về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Sống được nhà xuất bản NXB Trẻ phân phối 2022 .

Bạn đang xem: Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Sống PDF

✅ Tác giả ✅ Guy Kawasaki
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản

2022.

✅ Số trang

316.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

300. gram

✅ Người dịch

Download ebook Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Sống PDF

Bạn có thể tải ebook Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Sống dưới dạng file PDF để đọc và tìm hiểu thêm về những bài học quý giá từ cuộc sống.

Tải cuốn sách Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Sống PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Sống

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Sống.

Bạn có thể tải ebook Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Sống dưới dạng file PDF để đọc và tìm hiểu thêm về những bài học quý giá từ cuộc sống.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Sống

Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Đời.

Guy Kawasaki, biểu tượng của Thung lũng Silicon và tác giả sách bán chạy nhất, chia sẻ những câu chuyện không tưởng về cuộc sống của ông và những bài học mà chúng ta có thể học từ những câu chuyện đó.

Guy Kawasaki từng là một “cựu chiến binh” trong lĩnh vực công nghệ từ khi gia nhập đội Macintosh của Apple vào những năm 1980. Ông được tôn trọng vì sự thông minh và sự thành công trong khởi nghiệp, đầu tư rủi ro, tiếp thị và sự truyền bá trong kinh doanh – những điều mà ông đã chia sẻ trong những cuốn sách bán chạy như The Art of the Start (Nghệ thuật khởi đầu) và Enchantment (Sự quyến rũ). Tuy nhiên, trước khi có tất cả những thành tựu đó, Guy chỉ là một cậu bé bình thường ở Hawaii, là hậu duệ của những người nhập cư Nhật Bản, yêu thích môn bóng bầu dục và chỉ đạt điểm C+ trong môn tiếng Anh khi còn học lớp Chín.

Cuốn sách riêng tư nhất của Guy là Túi khôn, kể về hành trình đáng ngạc nhiên của ông. Đây không phải là một tự truyện truyền thống, mà chỉ là một chuỗi các câu chuyện nhỏ. Guy đặt tên cho nó là Miso Soup for the Soul (Xúp miso cho Tâm hồn), bởi vì những câu chuyện này phản ánh những kinh nghiệm đa dạng đã khai sáng và mang lại cảm hứng cho ông, tương tự như loạt Chicken Soup for the Soul.

Ví dụ, bạn sẽ đi theo Guy khi ông:

Bất ngờ nhận được công việc đầu tiên trong lĩnh vực kim hoàn, nhưng lại là một môi trường huấn luyện tuyệt vời cho ngành công nghệ.

Steve Jobs đã sử dụng một chiêu trò khôn ngoan để làm giảm uy tín của một đối tác tiềm năng trước sự chứng kiến của CEO công ty đó.

Chỉ bằng một câu nói, “Tôi không tin ông đâu, Steve. Được thôi”, tôi đã phá hỏng sự nghiệp của mình tại Apple khi Jobs yêu cầu lấy lại bản xem thử của chiến dịch quảng cáo Think Differently (Nghĩ khác).

Tự đánh giá giá trị của bản thân sau khi bị bốn cô gái trẻ nhầm là Jackie Chan.

Ở tuổi 62, tôi đã bắt đầu học lướt ván và từ đó tôi nhận ra rằng chúng ta có thể khám phá một đam mê mới ở bất kỳ tuổi nào, tuy nhiên, việc này dễ dàng hơn khi chúng ta còn trẻ hơn!

Trong cuốn sách này, Guy đề cập đến nhiều vấn đề, từ đạo đức đến kỹ năng kinh doanh và làm cha mẹ. Ông viết rằng, “Tôi hy vọng rằng những câu chuyện của tôi sẽ giúp bạn sống một cuộc sống ý nghĩa hơn, hạnh phúc hơn và đạt được nhiều thành công hơn. Nếu Túi khôn của Guy thành công trong việc này, thì đó sẽ là câu chuyện tuyệt nhất trong tất cả các câu chuyện”.

Mua sách Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Sống ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Sống tại đây với mức giá.

121.800 đ.

(Cập nhật vào ngày 9/12/2022 ).

Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Sống PDF.

Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Sống MOBI.

Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Sống Guy Kawasaki sách điện tử.

Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Sống EPUB.

Túi Khôn Của Guy – Bài Học Từ Cuộc Sống đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Nên kinh tế Guy Kawasaki Báo Thanh niên.

2022.

316.

Bìa mềm.

300.

Chiếc cặp thông minh của chàng trai – Bài học cuộc sống.

Guy Kawasaki, biểu tượng và tác giả bán chạy nhất của Thung lũng Silicon, đã chia sẻ một câu chuyện khó xảy ra trong cuộc đời của mình và những bài học mà chúng ta có thể rút ra từ đó.

Guy Kawasaki đã trở thành một người có uy tín trong lĩnh vực công nghệ sau khi gia nhập vào đội Macintosh ban đầu của Apple vào những năm 1980. Ông được ngưỡng mộ vì khả năng kinh doanh thông minh, đầu tư mạo hiểm, tiếp thị và việc lan truyền thông điệp tích cực, những điều mà ông đã chia sẻ trong các cuốn sách bán chạy như “Nghệ thuật bắt đầu” và “Sự quyến rũ”. Tuy nhiên, trước đó, Guy chỉ là một cậu bé bình thường ở Hawaii, con của một người Nhật nhập cư yêu thích bóng đá, với bằng C + tiếng Anh năm lớp 9.

Guy’s Pockets of Wisdom là cuốn sách cá nhân độc đáo về hành trình đầy bất ngờ của anh ấy. Không giống như một cuốn tự truyện thông thường, đây là một tập hợp các truyện ngắn. Guy đùa rằng nó giống như Súp Miso cho Linh hồn vì những câu chuyện này phản ánh những trải nghiệm cảm hứng và đa dạng của anh ấy, tương tự như sê-ri Chicken Soup for Soul.

Ví dụ: bạn sẽ theo dõi Guy trong khi anh ấy:

Bạn sẽ nhận công việc đầu tiên trong lĩnh vực trang sức, cho thấy đây là một môi trường đào tạo tuyệt vời cho ngành công nghệ.

– Hạ thấp đối tác tiềm năng trước mặt CEO của công ty, được Steve Jobs “sắp đặt” một cách tinh vi.

Bằng câu nói “Được rồi, Steve”, anh ấy đã phá hủy sự nghiệp tại Apple. Tôi cũng không tin bạn khi Jobs yêu cầu xem trước chiến dịch Nghĩ khác biệt.

Tự tin sau khi bị 4 cô gái trẻ nhận nhầm là Thành Long.

Bắt đầu học lướt ván buồm từ khi đã 62 tuổi – từ đó, mọi người có thể khám phá niềm đam mê mới ở mọi độ tuổi, nhưng càng trẻ thì càng dễ dàng!

Trong cuốn sách này, Guy đề cập đến nhiều vấn đề, từ giá trị đạo đức, kỹ năng kinh doanh cho đến cách nuôi dạy con cái. Theo lời ông ấy viết, “Tôi hy vọng câu chuyện của tôi sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống ý nghĩa, hạnh phúc và trọn vẹn hơn. Nếu Guy’s Bag of Wisdom đạt được điều đó, đó sẽ là câu chuyện tuyệt vời nhất từ trước đến nay.”

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ