Tuổi 60 Khởi Sinh PDF

Chungcuhanoivip.net giới thiệu cuốn sách Tuổi 60 Khởi Sinh PDF không hề già nua như bạn nghĩ, mà đây chính là thời điểm khởi sinh, thời điểm bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới. Bạn vẫn còn 20 năm để sống, cuộc đời bạn vẫn còn rất nhiều niềm vui và còn rất nhiều điều để bạn có thể làm cho riêng mình. Hãy tìm lại những người bạn, hãy học những điều mới, hãy theo đuổi sở thích của mình.

Hãy thử nhớ lại xem tuổi 20 của bạn tràn đầy nhiệt huyết hay là một người sống khép mình? Bạn quan tâm đến những vấn đề gì trong những năm tháng đó? Nếu bạn đã từng tràn đầy nhiệt huyết ngày trẻ thì nhiệt huyết của thời thanh xuân đó bây giờ có còn chảy trong bạn hay không?

Download ebook Tuổi 60 Khởi Sinh PDF

Bạn có thể tải xuống ebook

Tải sách Tuổi 60 Bắt Đầu PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Tuổi 60 Khởi Sinh

Hình ảnh trang bìa của cuốn sách Tuổi 60 Khởi Sinh.

Bạn có thể tải xuống ebook

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Tuổi 60 Khởi Sinh

Tuổi 60 không phải là tuổi già nua như bạn nghĩ, mà đây chính là thời điểm khởi đầu, thời điểm bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới. Bạn vẫn còn 20 năm để trải nghiệm, cuộc đời bạn vẫn còn rất nhiều niềm vui và còn rất nhiều điều để bạn có thể thực hiện cho riêng mình. Hãy tìm lại những người bạn, hãy học những điều mới, hãy theo đuổi sở thích của mình.

Hãy thử nhớ lại xem tuổi 20 của bạn có tràn đầy sức sống hay là một người sống khép kín? Bạn quan tâm đến những vấn đề gì trong thời gian đó? Nếu bạn đã từng đầy nhiệt huyết khi trẻ, liệu nhiệt huyết của tuổi thanh xuân đó có còn chảy trong bạn hay không?

Ở tuổi 60 này, dù bạn vẫn ôm ấp những hoài bão của tuổi trẻ, có lẽ bạn không còn nói về chúng sôi nổi như ngày xưa. Hiếm khi bạn thức thâu đêm để bàn về tương lai đất nước hay các vấn đề xã hội. Có thể bạn chỉ cảm thấy hào hứng một chút khi xem các chương trình thảo luận trên TV. Bạn từng tự hỏi liệu nhiệt huyết của mình hồi 20 tuổi đã chết đi chưa? Có thể nhiệt huyết đó chỉ đang ngủ yên trong góc tối của trái tim bạn, chờ đợi một cơ hội để hồi sinh. Đừng nghĩ rằng “bây giờ là quá muộn”, hãy nghĩ rằng “bây giờ là thời điểm thích hợp”.

Mua sách Tuổi 60 Khởi Sinh ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Tuổi 60 Khởi Sinh ở đây với giá.

63.200 đ.

(Cập nhật vào ngày 30/11/2022 ).

Tuổi 60 Bắt Đầu PDF.

Ngày 60 Khởi Sinh MOBI.

Tuổi 60 Bắt Đầu Ken Honda ebook.

Tuổi 60 Bắt Đầu EPUB.

Tuổi 60 Khởi Sinh đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm trạng – Kỹ năng sốngHonda KenHongde Press.

2018.

156.

Bìa mềm.

180.

Ruan Cuiling.

60 không phải là tuổi già như bạn nghĩ, mà là thời điểm để khởi đầu một cuộc sống hoàn toàn mới. Bạn còn 20 năm để trải nghiệm, cuộc sống của bạn vẫn còn nhiều niềm vui và bạn có thể thực hiện nhiều điều hơn cho chính mình. Hãy kết bạn mới, học những điều mới và theo đuổi sở thích của bạn.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay

Rate this post
ĐĂNG KÝ