U Mê & Tỉnh Táo PDF

Chungcuhanoivip.net Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách U Mê & Tỉnh Táo được viết bởi tác giả Lý Thượng Long, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách U Mê & Tỉnh Táo được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành2022 .

Bạn đang xem: U Mê & Tỉnh Táo PDF

✅ Tác giả ✅ Lý Thượng Long
✅ Nhà xuất bản ✅ Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản ✅ 2022.
✅ Số trang ✅ 296.
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 300. gram
✅ Người dịch ✅ Giang Hạ

Download ebook U Mê & Tỉnh Táo PDF

Tải xuống ebook U Mê & Tỉnh Táo PDF để có thể đọc và tìm hiểu về chủ đề này một cách chi tiết và sâu sắc hơn.

Tải cuốn sách U Mê & Tỉnh Táo PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách U Mê & Tỉnh Táo

Hình ảnh trang bìa cuốn sách U Mê & Tỉnh Táo.

Review sách U Mê & Tỉnh Táo là một bài viết đánh giá chi tiết về cuốn sách, đưa ra những nhận xét về nội dung, phong cách viết và ý nghĩa của tác phẩm.

Review sách U Mê & Tỉnh Táo là một bài viết đánh giá chi tiết về cuốn sách, đưa ra những nhận xét về nội dung, phong cách viết và ý nghĩa của tác phẩm.

Review sách U Mê & Tỉnh Táo là một bài viết đánh giá chi tiết về cuốn sách, đưa ra những nhận xét về nội dung, phong cách viết và ý nghĩa của tác phẩm.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách U Mê & Tỉnh Táo

U Mê & Tỉnh Táo.

Con người không thể thay đổi được tình huống, điều duy nhất mà chúng ta có thể làm là THAY ĐỔI BẢN THÂN!

Trong xã hội ngày nay, con người thường dễ bị áp đặt bởi những vấn đề nhỏ bé hơn là những vấn đề quan trọng. Vì vậy, khi cuộc sống trở nên bận rộn và căng thẳng, chúng ta cần duy trì tinh thần tỉnh táo.

Sống trong một thế giới phồn hoa nhưng không mất đi bản thân, tỉnh táo là luôn hiểu rõ những gì mình muốn và cần, không bao giờ lạc xa khỏi mục tiêu đã định trước.

Cuốn sách mà bạn đang cầm trên tay mang sự chân thật của cuộc sống, do tác giả Lý Thượng Long viết. Lý Thượng Long là một thanh niên đã từ vị trí nhân viên trở thành người đồng sáng lập công ty giáo dục trực tuyến hàng đầu Trung Quốc. Ông không ngần ngại bóc tách các bộ mặt thực tế xã hội, giúp chúng ta nhận diện rủi ro và tìm kiếm giải pháp sáng suốt. Đây là bí quyết thành công mà Lý Thượng Long đã chia sẻ trong cuốn sách “U MÊ VÀ TỈNH TÁO”, một trong những cuốn sách bán triệu bản của ông.

Mua sách U Mê & Tỉnh Táo ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách U Mê & Tỉnh Táo ở đây với giá.

119.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 8/12/2022 ).

U Mê & Tỉnh Táo tài liệu PDF.

U Mê & Tỉnh Táo MOBI.

U Mê & Tỉnh Táo Lý Thượng Long sách điện tử.

U Mê & Tỉnh Táo EPUB.

U Mê & Tỉnh Táo đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm lý – Kỹ năng sống của Li Shunlong dành cho tuổi trẻ.

2022.

296.

Bìa mềm.

300.

Giang Hà.

Mệt mỏi và tỉnh táo.

Người không thể thay đổi tình trạng hiện tại, điều duy nhất chúng ta có thể làm là thay đổi bản thân!

Trong xã hội hiện đại, con người thường thất bại vì những vấn đề nhỏ nhặt hơn là những vấn đề quan trọng. Vì vậy, khi cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn và căng thẳng, chúng ta cần duy trì tinh thần tỉnh táo.

Sống trong một thế giới thịnh vượng mà không mất đi chính mình, luôn nhận thức rõ những gì mình muốn và cần, và không bao giờ lạc xa khỏi mục tiêu của mình.

Cuốn sách kỹ năng trong tay mang hơi thở thực tế của Lý Thường Long, một người trẻ đã từ vị trí nhân viên leo lên trở thành người đồng sáng lập của một công ty giáo dục trực tuyến hàng đầu. Trung Quốc không ngại khám phá thực tế xã hội, giúp bạn xác định rủi ro và tìm ra những giải pháp thông minh. Đây là bí quyết thành công của Lý Thượng Long, tác giả của hàng triệu cuốn sách gửi đến “ước mơ và tuyệt vời”.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ