Unconventional Tactics For Achieving Ielts Writing PDF

Bạn đang muốn dowload cuốn sách UNCONVENTIONAL TACTICS FOR ACHIEVING IELTS WRITING PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Tiết Hồng Cương cho đồng nghiệp, hãy tham khảo các ebooks trên website Chungcuhanoivip.net

Bạn đang xem: Unconventional Tactics For Achieving Ielts Writing PDF

✅ Tác giả ✅ Tiết Hồng Cương
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản

2020

✅ Số trang

380

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

400 gram

✅ Người dịch

Download ebook Unconventional Tactics For Achieving Ielts Writing PDF

Unconventional Tactics For Achieving Ielts Writing PDF

Tải cuốn sách Unconventional Tactics For Achieving Ielts Writing PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Unconventional Tactics For Achieving Ielts Writing

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Unconventional Tactics For Achieving Ielts Writing.

Đánh giá sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Unconventional Tactics For Achieving Ielts Writing

Chiến thuật không thông thường để đạt được Ielts Writing.

Cuốn sách Unconventional Tactics for achieving IELTS Writing – A comprehensive advanced approach trong kho tàng tài liệu tham khảo cho IELTS Writing được đánh giá cao với cách tiếp cận toàn diện và khác biệt đối với kỹ năng được xem là khó nhất của IELTS. Chắc chắn rằng, đây sẽ là một công cụ ôn tập hiệu quả giúp người học chinh phục band điểm cao cho phần thi viết.

Dựa trên phân tích về kỳ vọng của giám khảo, tiêu chí chấm điểm và lỗi sai thường gặp, cuốn sách hướng dẫn thí sinh tiếp cận đề, định hướng tư duy trên bộ khung cấu trúc bài viết áp dụng cho từng dạng bài khác nhau, của cả Task 2 và Task 1. Đặc sản của cuốn sách là 17 mẫu câu xuất sắc cho điểm số cao dựa trên các chủ điểm ngữ pháp cao cấp và 25 bài mẫu độc đáo được lựa chọn kỹ lưỡng. Phần trọng tâm này giúp người đọc rèn luyện tư duy, học tập cách tiếp cận đề độc đáo, cách triển khai bài viết ấn tượng, các cụm từ và mẫu câu phong phú. Cuốn sách nâng cao kỹ năng viết, biến việc ôn tập khó khăn trở thành hành trình khám phá ngôn ngữ và văn học thú vị.

Cuốn sách cũng cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách làm bài, mẫu câu và bài mẫu để mô tả biểu đồ và viết thư mà không làm mất điểm ở bất kỳ phần nào.

Cuốn sách khởi đầu bằng một phần tổng quan về IELTS Writing, bao gồm các tiêu chí đánh giá và các lỗi thường gặp. Nó cũng hướng dẫn học sinh tiếp cận các đề bài. Phần tiếp theo chứa các mẫu đặc sắc và các bài mẫu xuất sắc đã đạt điểm cao, được phân tích chi tiết từ cách tiếp cận đề bài, hướng dẫn cấu trúc bài viết và gợi ý từ vựng quan trọng. Các bài mẫu được lựa chọn từ nhiều chủ đề khác nhau, nhưng gần gũi và tương đồng với đề thi thực tế. Một điểm đáng khen ngợi của phần này là không chỉ cung cấp các bài mẫu “sẵn có” cho thí sinh, mà còn giúp họ phân loại tư duy và áp dụng vào các đề bài khác nhau cùng chủ đề hoặc dạng bài. Phần hướng dẫn cho Task 1 (bao gồm mô tả biểu đồ và viết thư) cũng được trình bày một cách khoa học và có hệ thống. Chiến lược chung của cuốn sách là giúp người học định hướng và phân loại tư duy để tự tin khi tiếp cận bất kỳ dạng đề bài nào.

Chiến thuật để đạt được IELTS Writing – Một phương pháp tiên tiến toàn diện đảm bảo cho bạn sự thành công tối đa trong việc vượt qua phần thi viết của IELTS.

Mua sách Unconventional Tactics For Achieving Ielts Writing ở đâu

134.400 đ.

(Cập nhật vào ngày 19/12/2022 ).

Các chiến thuật không thông thường để đạt được Ielts Writing PDF.

Chiến thuật không thông thường để đạt được Ielts Writing MOBI.

Các chiến thuật không thông thường để đạt được viết Ielts Tiết Hồng Cương ebook.

Các chiến thuật không thông thường để đạt được Ielts Writing EPUB.

Các chiến thuật không thông thường để đạt được điểm cao trong phần viết IELTS.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay:  https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ