Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành PDF

Chungcuhanoivip.net Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành được viết bởi tác giả Andreas Moritz, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành được nhà xuất bản NXB Thế giới phát hành
2019 .

[Download Ebook] Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành PDF

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành.

Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Quá Trình Hồi Phục PDF
Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành PDF

Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Quá Trình Hồi Phục PDF

Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Quá Trình Hồi Phục PDF

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành

Những gì bạn sắp đọc có thể làm rung động, thậm chí làm lung lay nền tảng niềm tin của bạn về cơ thể, sức khỏe và việc chữa bệnh. Tiêu đề “Ung thư không phải là bệnh” có thể khiến nhiều người lo lắng, khiêu khích một số người, nhưng lại khích lệ tất cả mọi người. Cuốn sách này có thể giúp bạn hiểu được một quan điểm mới sẽ thay đổi cuộc sống của bạn một cách sâu sắc nếu bạn sẵn lòng chấp nhận ý niệm rằng ung thư không phải là một căn bệnh thực sự. Thực tế, bạn có thể kết luận rằng ung thư là một cách tự chữa lành tinh vi cuối cùng của cơ thể để sống sót lâu nhất trong các tình huống có thể kiểm soát; và như bạn sẽ nhận ra, hầu hết các tình huống đó đều nằm trong tầm quyền của bạn.

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng nếu bạn đau khổ vì bất kỳ nguyên nhân sâu xa nào của căn bệnh ung thư (gây ra sự đau đớn và khó chịu thực sự), bạn có thể chết nhanh chóng nếu cơ thể không sản sinh ra các tế bào ung thư. Trong cuốn sách này, tác giả đưa ra lý thuyết rằng ung thư là một quá trình tự chữa lành mà chúng ta nên ủng hộ thay vì đối phó hoặc chống lại nó. Tác giả cũng cung cấp bằng chứng cho thấy phương pháp chữa trị ung thư không chính thống này hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp tiêu diệt nó.

Andreas sở hữu sự thông tuệ và hiểu biết đột phá về sức khỏe tự nhiên, không chỉ về thể xác mà còn về trí tuệ và tinh thần. Điều này là một món quà hiếm có và phước lành cho tất cả chúng ta. Theo thời gian, những hiểu biết này không ngừng làm phong phú cuộc sống của chúng ta bằng cách mở rộng suy nghĩ, mở lòng và dẫn chúng ta đi theo những con đường mới mẻ, thường là bất ngờ. Qua hàng chục năm nghiên cứu tâm huyết, Andreas đã ảnh hưởng đến hạnh phúc của hàng nghìn cuộc sống theo nhiều cách khác nhau, và điều này thực sự làm chúng ta cảm động sâu sắc.

Andreas luôn ở bên cạnh chúng ta, sử dụng kiến thức uyên bác, kinh nghiệm và tài năng của mình để chữa lành và truyền đạt những thông điệp cảm hứng, chân thành và tất cả những thông tin hữu ích mà ông đã rộng rãi chia sẻ, nhằm giúp chúng ta có một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui. Ông có ý thức sâu sắc về tinh thần và lòng trắc ẩn, kết hợp với hiểu biết sâu rộng về cơ thể con người, đã truyền cảm hứng cho mọi người trên toàn thế giới để sống một cuộc sống sôi động, phấn chấn và cân bằng hơn.

Hãy để kiến thức sâu sắc và chỉ dẫn đầy tình thương của Andreas tiếp tục mang lại sự thoải mái và ấm áp, được bao bọc trong sự hỗ trợ và chữa lành từ tận đáy lòng.

TRÍCH DẪN TỪ SÁCH:

Ngoài ra, tôi khẳng định rằng để chữa trị ung thư – một trong những cơ chế phức tạp nhất của cơ thể – cần phải xảy ra ít nhất một hoặc hai điều kiện chắc chắn.

1. Hệ thống tiêu thụ chất thải và loại bỏ độc tố chính của cơ thể không còn hiệu quả.

2. Một tâm trạng vô cùng căng thẳng và đầy cảm xúc đã được giải phóng và hiện không còn tồn tại trong cuộc sống của một cá nhân.

Có hai lý do chính góp phần vào sự phát triển của căn bệnh ung thư này, và tôi sẽ giải thích chúng một cách chi tiết trong cuốn sách mà bạn đang cầm trên tay. Mặc dù điều kiện đầu tiên có vẻ hợp lý đối với những người đã hiểu về mối quan hệ giữa ung thư và chất độc, nhưng điều kiện thứ hai ban đầu có vẻ không hợp lý. Tuy nhiên, tôi hứa rằng nếu bạn tiếp tục đọc, bạn sẽ hiểu.

Ung thư không bao giờ phát triển trong thời gian căng thẳng thực sự, mà chỉ xuất hiện sau khi tình trạng căng thẳng đã được giải quyết hoặc qua đi.

Có nhiều nguyên nhân gây căng thẳng như thất nghiệp, ly hôn, người thân bị bệnh nặng, bị ngược đãi, tai nạn, mất nhà hoặc tài sản, và nhiều lý do khác. Nếu ung thư thật sự là một cơ chế chữa lành, như tôi đã nói, thì các triệu chứng chữa lành như khối u sinh trưởng sẽ xảy ra sau thời kỳ khủng hoảng hay xung đột tâm lý – xúc cảm là điều hợp lý.

Có chứng cứ cho thấy cơ chế này không chỉ áp dụng trong quá trình phát triển ung thư mà còn trong hầu hết các trường hợp bệnh tật khác. Cả hai hiện tượng này thường xảy ra đồng thời nhưng không nhất thiết phải như vậy.

Trong trường hợp tồi tệ nhất, tiếp xúc với một lượng lớn chất gây ung thư có thể làm suy yếu hệ thống miễn dịch của cơ thể trong vài tuần hoặc thậm chí vài tháng. Điều này đòi hỏi khối u ung thư phải phát triển nhanh chóng và chiếm ưu thế để đối phó với cuộc tấn công. Tuy nhiên, nó thường mất nhiều thời gian hơn để khối u ác tính hình thành và có thể được chẩn đoán rõ ràng.

Rất không may, những hiểu lầm cơ bản hoặc thiếu hoàn toàn nhận thức về những lý do thực sự đằng sau sự phát triển của khối u ác tính đã biến những tế bào không bình thường thành những sinh vật quái dị độc ác, có ý định giết chúng ta, có lẽ để trả thù cho tội lỗi của chúng ta hoặc ngược đãi cơ thể chúng ta. Tuy nhiên, như bạn sẽ khám phá ra, ung thư không phải là kẻ thù của chúng ta mà là đồng minh. Nó cũng không phải xuất hiện tự ý.

Nếu chúng ta không thay đổi nhận thức về bản chất của ung thư, có thể ung thư sẽ chống lại việc điều trị, đặc biệt là khi sử dụng các phương pháp y tế tiên tiến và phổ biến nhất. Nếu bạn mắc phải ung thư và ung thư thực sự là một phản ứng sinh tồn phức tạp của cơ thể thay vì chỉ là một bệnh, bạn cần tìm câu trả lời cho những câu hỏi quan trọng sau đây:

• Điều gì thúc đẩy cơ thể bạn phát triển các tế bào ung thư?

• Sau khi đã nhận ra các nguyên nhân, chúng sẽ hỗ trợ bạn trong việc phục hồi sức khỏe của cơ thể như thế nào?

• Những yếu tố nào xác định loại và mức độ nghiêm trọng của bệnh ung thư mà bạn bị?

• Nếu ung thư thực sự có khả năng tự chữa lành, bạn sẽ thực hiện những gì để cơ thể không cần phải sử dụng những biện pháp tự vệ cực đoan như vậy, cả hiện tại và trong tương lai?

• Vì thiết kế di truyền ban đầu của cơ thể luôn tạo điều kiện để kéo dài sự sống và chống lại mọi tai ương, vậy làm thế nào cơ thể có thể cho phép thay đổi di truyền dẫn đến sự diệt vong của nó?

• Tại sao nhiều trường hợp ung thư tự biến mất, mà không có bất kỳ sự can thiệp y tế nào?

Có thực sự hiệu quả trong việc chữa trị ung thư bằng xạ trị, hóa trị và phẫu thuật hay không? Có tác dụng phụ nào không? Liệu bệnh nhân ung thư có thể tự chữa lành không?

• Tác động của nỗi sợ hãi, buồn bực, tự ti và cơn giận kìm nén đến sự phát sinh và kết cục của ung thư là như thế nào?

• Vì sao ngày nay nhiều trẻ em mắc các khối u não và bệnh bạch cầu?

• Bên trong sự phát triển tinh thần, ung thư ẩn chứa điều gì?

Để chữa khỏi căn nguyên của bệnh ung thư, bạn cần tìm ra những câu trả lời thuyết phục và thực tế cho những câu hỏi đó. Bạn sẽ khám phá ra chúng khi đọc xong cuốn sách này. Mỗi khi tìm thấy câu trả lời, bạn sẽ cảm nhận một sự tự tin không thể chối cãi, một hiểu biết toàn diện về sự thật, cùng với sự nhẹ nhõm và thậm chí hưng phấn.

Xem Thêm Thông Tin Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành ở đâu

160.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 23/11/2022 ).

Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Trị PDF.

Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Trị MOBI.

Bệnh Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Quá Trình Chữa Lành Theo Cơ Chế Của Andreas Moritz. ebook.

Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Trị EPUB.

Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Quá Trình Chữa Lành đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Khoa học và công nghệ.

Andreas Moritz.

Phương tiện truyền thông toàn cầu.

2019..

463.

Bìa mềm.

500.

Magpie Pond.

Những gì bạn sắp đọc có thể gây rung động hoặc thậm chí làm lung lay niềm tin của bạn về cơ thể, sức khỏe và khả năng phục hồi của bạn. Tiêu đề “Ung thư không phải là một dịch bệnh” có thể gây khó chịu hoặc làm tức giận một số người, nhưng hãy cùng nhau vui lên. Nếu bạn sẵn lòng chấp nhận ý tưởng rằng ung thư không phải là một căn bệnh thực sự, cuốn sách này có thể giúp bạn khám phá một sự thay đổi sâu sắc trong cuộc sống của bạn. Đúng như bạn sẽ khám phá, hầu hết những tình huống này đều nằm trong tầm kiểm soát của chính bạn.

Nếu bạn mắc phải nguyên nhân gây ra bệnh ung thư, bạn có thể bất ngờ khi biết rằng nếu cơ thể không sản sinh ra tế bào ung thư, bạn có thể sẽ chết nhanh chóng. Cuốn sách này đưa ra lập luận rằng ung thư là một quá trình chữa bệnh mà chúng ta nên ủng hộ thay vì đàn áp hoặc phản đối. Các tác giả cũng cung cấp bằng chứng cho thấy phương pháp điều trị ung thư không chính thống này hiệu quả hơn việc tiêu diệt nó.

Andreas sở hữu trí tuệ và hiểu biết đột phá về sức khỏe tự nhiên, bao gồm cả cơ thể, tâm trí và tinh thần. Điều này là một món quà quý giá và là một phước lành cho tất cả chúng ta. Theo thời gian, những hiểu biết này đã tạo nên danh tiếng và làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên phong phú hơn. Nó mở rộng tâm trí, mở rộng trái tim và chỉ dẫn chúng ta theo những cách mới và thường là bất ngờ. Nhiều thập kỷ nghiên cứu đầy đam mê của Andreas đã ảnh hưởng đến hạnh phúc của hàng nghìn người theo nhiều cách khác nhau. Và may mắn thay, nó vẫn tiếp tục làm cho chúng ta cảm động sâu sắc.

Andreas luôn ở bên chúng ta, mang đến trí tuệ, kinh nghiệm và những bài viết độc đáo của mình. Anh ta có một phương pháp chữa bệnh tuyệt vời và truyền đạt những thông điệp chân thành, truyền cảm hứng. Andreas rất hào phóng chia sẻ thông tin để giúp chúng ta sống khỏe mạnh hơn, tạo ra một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc hơn. Tâm linh sâu sắc và lòng trắc ẩn của anh ta, cùng với hiểu biết sâu sắc về cơ thể con người, đã truyền cảm hứng cho mọi người trên toàn cầu sống một cuộc sống sôi động, tràn đầy cảm hứng và cân bằng.

Hãy để tri thức sâu sắc và những lời dạy đầy tình yêu của Andreas tiếp tục mang đến sự an ủi và ấm áp, được bao bọc trong sự hỗ trợ và chữa lành chân thành.

Ngoài ra, tôi tin rằng để ung thư – một trong những cơ chế chữa bệnh phức tạp nhất của cơ thể – có thể hoạt động, cần phải xác định đầy đủ một hoặc hai điều kiện sau đây:

1. Hệ thống thanh lọc và tiêu hóa chất thải chính của cơ thể không còn hoạt động hiệu quả.

2. Trạng thái căng thẳng tâm lý – cảm xúc cực độ đã được giải phóng và không còn tồn tại trong cuộc sống của một cá nhân.

Sự phát triển của bệnh ung thư có hai nguyên nhân chính, tôi sẽ giải thích chi tiết trong cuốn sách này. Đối với những người đã biết về mối quan hệ giữa ung thư và độc tố, nguyên nhân đầu tiên có vẻ hợp lý, trong khi nguyên nhân thứ hai ban đầu có vẻ không logic, nhưng tôi hứa bạn sẽ hiểu nếu bạn tiếp tục đọc.

Ung thư căng thẳng không bao giờ phát triển trong thời gian căng thẳng thực sự, nhưng sau đó, khi căng thẳng được giải quyết hoặc biến mất, nó sẽ xuất hiện.

Các nguyên nhân gây căng thẳng có thể bao gồm tạm thời không làm việc, trải qua cuộc ly hôn đau đớn, có người thân mắc bệnh hiểm nghèo không thể qua khỏi, bị bạo hành về thể chất hoặc tinh thần, bị tai nạn thương tâm, mất nhà cửa hoặc tài sản và nhiều nguyên nhân khác. Nếu ung thư thực sự là một cơ chế chữa bệnh, như đã được đề cập, thì việc chữa khỏi các triệu chứng, chẳng hạn như sự phát triển của khối u, xảy ra trong một cuộc khủng hoảng hoặc xung đột tâm lý-tình cảm là chính đáng hơn là sau đó.

Cơ chế này không chỉ áp dụng cho sự phát triển của ung thư, mà còn cho hầu hết các bệnh khác. Hai biểu hiện này thường xảy ra đồng thời nhưng không nhất thiết.

Trong trường hợp tồi tệ nhất, tiếp xúc với một lượng lớn chất gây ung thư có thể làm suy yếu khả năng phòng vệ của cơ thể trong vài tuần hoặc vài tháng. Điều này có thể dẫn đến sự phát triển nhanh chóng của khối u ung thư và làm cho cơ thể không thể đáp ứng đủ. Tuy nhiên, thông thường, quá trình hình thành khối u ác tính mất nhiều thời gian hơn để được chẩn đoán chính xác.

Rất đáng tiếc, một hiểu lầm cơ bản hoặc sự thiếu nhận thức hoàn toàn về nguyên nhân thực sự của sự phát triển của các khối u ác tính đã biến những tế bào bất thường thành những sinh vật hung ác tàn bạo, có ý định giết chúng ta. Có thể là để trả thù cho tội lỗi của chúng ta hoặc để hành hạ cơ thể của chúng ta. Tuy nhiên, như bạn sẽ khám phá, ung thư không đối đầu với chúng ta. Sự xuất hiện của nó không phải là ngẫu nhiên.

Nếu chúng ta không cải thiện hiểu biết về bản chất của bệnh ung thư, có thể ung thư sẽ trở nên kháng thuốc, đặc biệt là khi sử dụng các phương pháp y tế thông dụng và tiên tiến nhất. Nếu bạn mắc phải ung thư và ung thư thực sự là một phần của phản ứng sinh tồn phức tạp của cơ thể thay vì chỉ là một căn bệnh, bạn cần tìm câu trả lời cho những câu hỏi quan trọng sau:

• Nguyên nhân gì khiến cơ thể bạn tạo ra tế bào ung thư?

• Họ sẽ hỗ trợ cơ thể của bạn hồi phục như thế nào sau khi đã xác định được nguyên nhân?

• Các yếu tố nào quyết định loại và mức độ nghiêm trọng của bệnh ung thư mà bạn đang gặp phải?

• Trong trường hợp ung thư thực sự là một cơ chế chữa bệnh, làm thế nào để ngăn cản cơ thể chống lại những biện pháp phòng thủ cực đoan như vậy, hiện tại và trong tương lai?

• Làm sao cơ thể có thể tự cho phép những thay đổi di truyền gây ra cái chết của chính nó, khi ban đầu nó được thiết kế để kéo dài tuổi thọ và chống lại mọi tai họa? Chính nó?

• Tại sao nhiều bệnh ung thư tự biến mất mà không cần can thiệp y tế?

• Dù có những tác dụng phụ của những phương pháp điều trị triệt để này, liệu liệu xạ trị, hóa trị và phẫu thuật có thể thực sự đẩy lùi bệnh ung thư ở một số người, hay bệnh nhân ung thư có thể tự phục hồi?

• Sự sợ hãi, nỗi buồn, thiếu tự tin và tức giận bị kìm nén có tác động như thế nào đến quá trình phát triển và kết quả của bệnh ung thư?

• Tại sao hiện tại nhiều trẻ em mắc chứng bệnh u não và bệnh ung thư máu?

• Bệnh ung thư có ảnh hưởng đến sự phát triển trí tuệ không?

Để chữa khỏi căn nguyên của bệnh ung thư, bạn cần tìm ra những câu trả lời thuyết phục và thực tế cho những câu hỏi trên. Bạn sẽ tìm thấy chúng khi đọc xong cuốn sách này. Mỗi khi bạn tìm ra một câu trả lời, bạn sẽ trở nên tự tin, hiểu biết sâu sắc về sự thật và cảm thấy nhẹ nhõm, thậm chí là mê hoặc.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
ĐĂNG KÝ