Ước Vọng Cho Học Đường – Những Bài Viết Về Giáo Dục PDF

Chungcuhanoivip.net Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách Ước Vọng Cho Học Đường – Những Bài Viết Về Giáo Dục được viết bởi tác giả Huỳnh Như Phương, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

NXB Phụ Nữ Việt Nam đã phát hành quyển sách Ước Vọng Cho Học Đường – Những Bài Viết Về Giáo Dục 2022 .

Bạn đang xem: Ước Vọng Cho Học Đường – Những Bài Viết Về Giáo Dục PDF

✅ Tác giả ✅ Huỳnh Như Phương
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản

2022.

✅ Số trang

210.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

200. gram

✅ Người dịch

Ước Vọng Cho Học Đường – Những Bài Viết Về Giáo Dục PDF

Ước Vọng Cho Học Đường – Những Bài Viết Về Giáo Dục PDF

Tải cuốn sách Ước Vọng Cho Học Đường – Những Bài Viết Về Giáo Dục PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

[Download Ebook] Ước Vọng Cho Học Đường – Những Bài Viết Về Giáo Dục

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Ước Vọng Cho Học Đường – Những Bài Viết Về Giáo Dục.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Ước Vọng Cho Học Đường – Những Bài Viết Về Giáo Dục

GS. Huỳnh Như Phương là một giáo viên chuyên dạy lý thuyết văn học và cũng là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu và phê bình văn học. Ông luôn quan tâm đến hệ thống giáo dục của đất nước và luôn suy nghĩ về văn học và công việc giảng dạy của mình. Trong suốt hơn 40 năm làm việc, ông đã viết nhiều bài báo nhằm đóng góp ý kiến để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập.

“Ước vọng cho học đường” là tuyển tập 20 bài viết được chọn lọc từ hơn 100 bài viết về giáo dục của tác giả trong suốt hơn 40 năm qua. GS. Huỳnh Như Phương đã chọn những bài viết từ hai thập kỷ đầu của thế kỷ XXI để giữ tính thời sự cho cuốn sách, bao gồm các vấn đề như đổi mới đại học, cải cách chương trình giáo dục phổ thông, biên soạn sách giáo khoa, tăng học phí ở trung học, và nhiều vấn đề khác vẫn đang “nóng” hiện nay. Với phong cách viết điềm tĩnh nhưng sáng rõ, các bài viết phân tích từng sự kiện để tìm ra nguyên nhân và đưa ra các giải pháp đề xuất. Cuốn sách này thể hiện ước vọng của một nhà giáo đối với giáo dục.

Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam hân hạnh giới thiệu tới quý độc giả cuốn sách “Ước mơ cho học đường”.

Trích đoạn.

Từ góc nhìn của một giáo viên tại trường học, tôi không thể có cái nhìn tổng quan về tình hình thực tế và cũng không thể đưa ra những giải pháp cơ bản cho giáo dục. Đây chỉ là những gợi ý và đặc biệt là, như tên của cuốn sách, những ước vọng của một người thể hiện từ sân trường, từ bục giảng, về tương lai của hệ thống giáo dục trong nước. Những ước vọng này có thể sẽ mãi là ước vọng, nhưng tôi nghĩ rằng chúng vẫn cần được thể hiện một cách chân thành.

Xem Thêm Thông Tin Ước Vọng Cho Học Đường – Những Bài Viết Về Giáo Dục ở đâu

61.750 đ.

(Cập nhật vào ngày 20/11/2022 ).

Ước Nguyện Cho Học Tập – Các Bài Viết Về Giáo Dục PDF.

Ước Nguyện Cho Học Tập – Các Bài Viết Về Giáo Dục MOBI.

Ước Nguyện Cho Học Tập – Những Bài Viết Về Giáo Dục của Huỳnh Như Phương ebook.

Ước Nguyện Cho Học Tập – Những Bài Viết Về Giáo Dục EPUB.

Ước Nguyện Cho Học Tập – Tất Cả Các Bài Viết Về Giáo Dục đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Khoa học công nghệ Huang Rufang là nhà xuất bản phụ nữ Việt Nam.

2022.

210.

Bìa mềm.

200.

Huỳnh Như Phương là một nhà giáo chuyên ngành lý luận văn học và là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu và phê bình văn học. Ông là một giáo viên dạy văn và luôn quan tâm đến sự phát triển giáo dục trong nước, cùng với việc quan tâm đến văn chương và nghề dạy học. Trong suốt hơn 40 năm làm việc, ông đã đóng góp nhiều bài báo và ý kiến nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy.

Cuốn sách “Tham vọng học đường” đã được tác giả gs. Huỳnh Như Phương lựa chọn và thu thập 20 bài báo về giáo dục từ tổng số hơn 100 bài đã được đăng trên các báo, tạp chí trong suốt 40 năm qua. Tác giả chủ ý chọn những bài viết trong hai thập kỷ đầu của thế kỷ 21 để giữ chủ đề cho cuốn sách, bao gồm các vấn đề như đổi mới đại học, đổi mới chương trình giáo dục phổ thông, viết sách giáo khoa, tăng học phí THCS, và nhiều vấn đề khác. Cuốn sách này vẫn mang tính “nóng” và được viết bằng lối viết bình tĩnh và rõ ràng. Bài báo mổ xẻ từng tầng của sự việc, tìm nguyên nhân sâu xa và đề xuất giải pháp. Cuốn sách này thể hiện tâm nguyện của một người thầy có tâm với nghề giáo.

Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách này “Ước mơ học hành”.

Trích xuất.

Trong vai trò của một giáo viên cơ sở, tôi không thể nhìn thấy toàn cảnh và đưa ra những giải pháp cốt lõi cho giáo dục. Đây chỉ là những gợi ý, như tên cuốn sách chẳng hạn, một người đã chia sẻ trong khuôn viên trường, trên bục giảng, về tương lai của hệ thống giáo dục quốc gia. Những điều ước đó có thể vẫn chỉ là những điều ước, nhưng tôi tin rằng chúng vẫn cần được diễn đạt một cách chân thành.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay tải Miễn phí PDF: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ