Utopia – Hành Trình Xây Dựng Xã Hội Với Tầm Nhìn Xa PDF

Chungcuhanoivip.net Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách Utopia – Hành Trình Xây Dựng Xã Hội Với Tầm Nhìn Xa được viết bởi tác giả Rutger Bregman, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Utopia – Hành Trình Xây Dựng Xã Hội Với Tầm Nhìn Xa được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Utopia – Hành Trình Xây Dựng Xã Hội Với Tầm Nhìn Xa PDF

✅ Tác giả ✅ Rutger Bregman
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản

2021

✅ Số trang

274.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

300. gram

✅ Người dịch

Anh Tuấn

Download ebook Utopia – Hành Trình Xây Dựng Xã Hội Với Tầm Nhìn Xa PDF

Bạn có thể tải ebook Utopia - Hành Trình Xây Dựng Xã Hội Với Tầm Nhìn Xa dưới dạng file PDF để khám phá cuốn sách với những ý tưởng và tầm nhìn độc đáo về xây dựng một xã hội lý tưởng.

Tải cuốn sách Utopia – Hành Trình Xây Dựng Xã Hội Với Tầm Nhìn Xa dưới dạng tập tin PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Utopia – Hành Trình Xây Dựng Xã Hội Với Tầm Nhìn Xa

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Utopia – Hành Trình Xây Dựng Xã Hội Với Tầm Nhìn Xa.

Review sách Utopia – Hành Trình Xây Dựng Xã Hội Với Tầm Nhìn Xa là một cuốn sách đầy cảm hứng và tư duy sáng tạo, tác giả đã mô tả một tương lai lý tưởng với một xã hội hoàn hảo và công bằng. Qua những trang sách, chúng ta được khám phá những ý tưởng mới lạ và những giải pháp đột phá để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Review sách Utopia – Hành Trình Xây Dựng Xã Hội Với Tầm Nhìn Xa là một cuốn sách đầy cảm hứng và tư duy sáng tạo, tác giả đã mô tả một tương lai lý tưởng với một xã hội hoàn hảo và công bằng. Qua những trang sách, chúng ta được khám phá những ý tưởng mới lạ và những giải pháp đột phá để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Review sách Utopia – Hành Trình Xây Dựng Xã Hội Với Tầm Nhìn Xa là một cuốn sách đầy cảm hứng và tư duy sáng tạo, tác giả đã mô tả một tương lai lý tưởng với một xã hội hoàn hảo và công bằng. Qua những trang sách, chúng ta được khám phá những ý tưởng mới lạ và những giải pháp đột phá để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Utopia – Hành Trình Xây Dựng Xã Hội Với Tầm Nhìn Xa

Utopia – Hành trình xây dựng cộng đồng với tầm nhìn rộng.

Những quan điểm mới của tác giả – nhà nghiên cứu lịch sử xuất sắc nhất châu Âu hiện nay.

Tác giả: Rutger Bregman.

Rutger Bregman, một tác giả tư duy đột phá, đã thay đổi suy nghĩ của chúng ta trong suốt 40 năm qua và thay đổi cách chúng ta sống trong xã hội ngột ngạt. Tác phẩm Utopia của ông đã phản ánh rõ ràng những quan điểm tư tưởng đó và mở ra một tầm nhìn xa về xây dựng một xã hội hoàn hảo.

Trong cuốn sách này, Rutger Bregman đã phân tích và lí giải ý nghĩa của Utopia, tái hiện quá trình ra đời tư tưởng Utopia trong lịch sử và cả tính tất yếu và tích cực của xã hội. Nghèo đói và bất công đã thức tỉnh khao khát của con người đối với “Miền đất của sự dư thừa” (The Land of Plenty), và họ đã cố gắng hết sức để đạt được điều đó. Trong thực tế chính trị xã hội hiện đại, cũng có một số trải nghiệm mang tính Utopia, như “Dự luật thu nhập cơ bản” của cựu tổng thống Mỹ Richard Nixon. Quan niệm này hướng dẫn hành động, và nếu chúng ta kiên trì thực hiện trong thời gian dài, nó sẽ trở thành hiện thực. Đó chính là ý nghĩa của Utopia.

Bregman đã chỉ ra rằng, để thay đổi thế giới, chúng ta cần có những suy nghĩ “không tưởng” với tầm nhìn xa, những suy nghĩ mà trong thời đại hiện tại được coi là không thực tế. Trước đây, những người đã đề xuất việc loại bỏ nô lệ, tôn trọng quyền của phụ nữ… Cũng đã bị coi là “mất trí”, nhưng lịch sử đã chứng minh quan điểm của họ là đúng, với tầm nhìn xa trông rộng.

Ở đây, Bregman đã đề xuất ba ý tưởng “độc đáo”: 1. Mỗi công dân sẽ được nhận một thu nhập cơ bản để đảm bảo cuộc sống tối thiểu mà không có điều kiện. 2. Giảm thời gian làm việc xuống còn 15 giờ mỗi tuần. 3. Mở cửa biên giới giữa các quốc gia để mọi người có thể tự do di chuyển đến bất kỳ đâu mà họ muốn.

Trong thời đại hiện nay, khoảng cách giữa giàu nghèo và công việc lý tưởng và thực tế ngày càng ngày càng mở rộng. Ba ý tưởng này đã sắp xếp lại nguồn lực của từng cá nhân, xã hội và thế giới. Vấn đề thu nhập cơ bản cho toàn dân không còn chỉ là một giấc mơ, mà đã trở thành một thực tế đang được thử nghiệm ở một số quốc gia tiên tiến ở châu Âu. Cuốn sách cũng đưa ra các ví dụ điển hình đã thành công như Canada, Phần Lan, Hà Lan và Thụy Sỹ. Trước sự biến động và bất công của thế giới hiện tại, khi chính phủ hoặc các chính đảng không thể đảm bảo tương lai cho người dân, Bregman dẫn dắt độc giả đến với một luồng tư duy mới: Phát triển là gì? Tiến bộ là gì? Giá trị thực sự của cuộc sống là gì?

Cuốn sách đã tạo ra một tác động vô cùng to lớn, không chỉ gây chấn động và kéo dài sự chú ý trong giới truyền thông, mà còn thúc đẩy những hoạt động rộng khắp Hà Lan để thực hiện quan điểm mà tác giả đã trình bày. Cuốn sách cho chúng ta biết rằng, bằng cách bắt đầu từ những hành động nhỏ nhặt, chúng ta có thể từ từ thay đổi thế giới. Nó cũng nhấn mạnh rằng ước mơ là một điều kỳ diệu, chứa đựng sức mạnh để thay đổi thế giới, dù cho nó có trở ngại đến đâu. Cuốn sách cũng khẳng định rằng, bất kể bạn là ai, đến từ tầng lớp nào, bạn đều có thể biến những điều “không thể” thành “có thể”. Vì những điều đã từng xảy ra trong quá khứ, chúng ta có thể chắc chắn rằng chúng hoàn toàn có khả năng xảy ra trong tương lai.

Utopia – Hành trình xây dựng xã hội với tầm nhìn xa là một tác phẩm tràn đầy nhiệt huyết của một nhà sử học tài hoa, mang trong mình ngôn ngữ đầy lương tri trong một xã hội còn nhiều bất cập. Với phong cách viết sống động, linh hoạt, và sử dụng các luận chứng, luận cứ xác đáng, Rutger Bregman đã quan sát và phân tích những vấn đề trọng đại về sự phát triển của xã hội cũng như tương lai của nhân loại một cách mộc mạc và thực tế. Cuốn sách đã nhận được đánh giá cao từ giới học thuật, giới trí thức, cũng như giới xuất bản – truyền thông. Đồng thời, cuốn sách còn được học giả và tác giả đi trước khẳng định và giới thiệu một cách nhiệt tình. Điều này không khó hiểu vì Rutger Bregman đã viết sách với quan điểm mới mẻ, lập trường sắc bén, văn phong độc đáo, và bao hàm tinh thần chủ nghĩa lí tưởng và thái độ phê phán chủ nghĩa hiện thực.

Cuốn sách này không chỉ cố gắng dự đoán tương lai mà còn cố gắng mở khóa tương lai, để mở rộng tư duy của chúng ta. Vì vậy, nếu bạn không muốn bị chìm trong công việc, nếu bạn muốn kiểm soát cuộc sống của mình, nếu bạn muốn thấy một thế giới không còn đói nghèo và công bằng hơn, thì cuốn sách này dành cho bạn!

Giới thiệu người viết:

Rutger Bregman, một tác giả và nhà lịch sử nổi tiếng người Hà Lan, được biết đến là một trong những tư tưởng trẻ xuất sắc nhất ở châu Âu. Anh đã viết bốn cuốn sách về lịch sử, triết học và kinh tế.

Anh đã được đề cử hai lần giải Báo chí châu Âu uy tín vì những bài viết của mình.

Cuốn sách Utopia – Hành trình xây dựng xã hội với tầm nhìn xa đã trở thành ấn bản tiếng Hà Lan bán chạy nhất và gây sốt trong phong trào thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế.

Cuốn sách Humankind được xuất bản lần đầu vào tháng 10 năm 2019 bằng tiếng Hà Lan và tiếng Đức và nhanh chóng trở thành cuốn sách bán chạy nhất, sau đó nằm trong danh sách các cuốn sách bán chạy nhất ở Hà Lan và Đức. Từ tháng 6 năm 2020, cuốn sách đã được xuất bản bằng tiếng Anh và cũng nhanh chóng trở thành cuốn sách bán chạy nhất tại Anh và Mỹ. Hiện tại, cuốn sách đã được bán bản quyền cho 43 quốc gia trên toàn thế giới.

Mua sách Utopia – Hành Trình Xây Dựng Xã Hội Với Tầm Nhìn Xa ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Utopia – Hành Trình Xây Dựng Xã Hội Với Tầm Nhìn Xa ở đây với giá cả.

113.980 đ.

(Cập nhật vào ngày 30/11/2022 ).

Utopia – Hành Trình Xây Dựng Xã Hội Với Tầm Nhìn Xa là một tài liệu PDF.

Utopia – Hành Trình Xây Dựng Xã Hội Với Tầm Nhìn Rộng MOBI.

Utopia – Hành Trình Xây Dựng Xã Hội Với Tầm Nhìn Xa của Rutger Bregman ebook.

Utopia – Hành Trình Xây Dựng Xã Hội Với Tầm Nhìn Xa EPUB.

Utopia – Hành Trình Xây Dựng Xã Hội Với Tầm Nhìn Xa đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm trạng – Kỹ năng sinh sống của Roger Bregman được xuất bản bởi NXB Dân San.

Năm 2021.

274.

Bìa mềm.

300.

Đẹp.

Utopia – Hành trình xây dựng một cộng đồng có tầm nhìn.

Quan điểm mới của tác giả – Nhà sử học hàng đầu Châu Âu hiện nay.

Tác giả: Roger Bregman.

Rutger Bregman là thế hệ nhà tư tưởng mới có quan điểm lý luận đoạn tuyệt với hệ tư tưởng nặng nề tồn tại suốt 40 năm qua và quỹ đạo ngột ngạt của đời sống xã hội hiện nay.Những quan điểm lý thuyết này được thể hiện rõ ràng trong Utopia – Hành trình xây dựng một cộng đồng có tầm nhìn..

Trong cuốn sách này, Rutger Bregman phân tích và giải thích ý nghĩa sâu xa của điều không tưởng, tái hiện quá trình lịch sử của nó và nhấn mạnh tính tích cực và tất yếu của xã hội. Nghèo đói, bất công, tất cả những điều này thúc đẩy khát vọng của con người đối với một “đất nước thịnh vượng” và khuyến khích họ cố gắng đạt được điều đó. Trong thực tế chính trị xã hội hiện đại, cũng có những kinh nghiệm không tưởng, ví dụ như “Đạo luật thu nhập cơ bản” của cựu Tổng thống Mỹ Nixon. Ý tưởng này cung cấp hướng dẫn cho hành động và sự kiên nhẫn trong việc thực hiện lâu dài sẽ biến nó thành hiện thực. Đây cũng là ý nghĩa của điều không tưởng.

Bregman đã chỉ ra rằng để thay đổi thế giới, chúng ta cần có tư duy nhìn xa trông rộng “không tưởng”, điều mà trong thời đại hiện tại được xem là không thực tế. Trước đây, những người ủng hộ chủ nghĩa bãi nô, nữ quyền… Cũng bị coi là “kẻ điên”, nhưng lịch sử đã chứng minh quan điểm của họ là chính xác và có tầm nhìn xa.

Ở đây, Bregman đề xuất ba ý tưởng “độc đáo”: 1. Tất cả mọi người đều được nhận một thu nhập cơ bản để đảm bảo cuộc sống tối thiểu mà không cần sự hỗ trợ. 2. Giảm giờ làm việc xuống còn 15 giờ mỗi tuần. 3. Mở rộng biên giới quốc gia để mọi người có quyền tự do đi đến bất kỳ đâu họ muốn.

Trong bối cảnh tăng chênh lệch giàu nghèo ngày càng trở nên phổ biến, ba khái niệm về công việc lý tưởng, công việc thực tế và sắp xếp tài nguyên đã thay đổi cách nhìn của cá nhân, xã hội và toàn cầu. Vấn đề về thu nhập cơ bản không chỉ là một ước mơ mà đã trở thành một thực tế xã hội được thực hiện thành công ở nhiều nước phát triển ở Châu Âu như Canada, Phần Lan, Hà Lan và Thụy Sĩ. Trong khi đó, bất công vẫn tồn tại trên toàn cầu và chính phủ cũng như các đảng chính trị không thể đảm bảo tương lai của nhân dân. Bregman đưa ra một quan điểm mới: Phát triển là gì? Tiến bộ là gì? Giá trị thực sự của cuộc sống là gì?

Cuốn sách đã có ảnh hưởng to lớn và Roger Bregman không chỉ tạo ra một làn sóng quan điểm bền vững và lâu dài trên các phương tiện truyền thông, mà còn thúc đẩy hoạt động khắp Hà Lan nhằm nhận ra những điểm quan trọng mà ông đã đưa ra trong cuốn sách. Cuốn sách cho chúng ta biết rằng bằng cách bắt đầu từ những hành động nhỏ, chúng ta có thể từ từ thay đổi thế giới. Nó cũng nhấn mạnh rằng giấc mơ là một điều kỳ diệu có sức mạnh thay đổi thế giới, bất kể nó có kỳ diệu đến đâu. Cuốn sách cũng khẳng định rằng dù bạn là ai, bạn cũng có thể biến điều “không thể” thành điều “có thể”. Vì đã có những trường hợp thành công trong quá khứ, chắc chắn rằng điều này sẽ xảy ra trong tương lai.

Utopia – hành trình xây dựng xã hội với tầm nhìn là tác phẩm tâm huyết của một nhà sử học tài năng và là tiếng lương tâm trong một xã hội còn nhiều sai sót. Với lối viết sinh động, linh hoạt, cùng những luận điểm, luận cứ hấp dẫn, thuyết phục, cùng óc quan sát nhạy bén, nhanh nhạy, Rutger Bregman đã quan sát, phân tích một cách hết sức đơn giản nhưng lại những vấn đề quan trọng đối với sự phát triển xã hội và tương lai của nhân loại. Một cách thực tế. Cuốn sách được giới học thuật, trí thức cũng như giới xuất bản và truyền thông đánh giá cao. Đồng thời, cuốn sách này cũng đã được các học giả, tác giả các triều đại khẳng định và nhiệt tình khuyên dùng. Không khó hiểu, bởi vì Rutger Bregman viết cuốn sách này với một góc nhìn mới mẻ, một lập trường sắc bén và một phong cách độc đáo, đồng thời mang tinh thần duy tâm và thái độ của chủ nghĩa hiện thực phê phán.

Cuốn sách này không chỉ dự đoán tương lai, mà còn mở khóa và mở rộng tầm nhìn của chúng ta về tương lai. Nếu bạn muốn tránh bị áp đảo bởi công việc, kiểm soát cuộc sống của mình và thấy một thế giới không còn đói nghèo và bình đẳng hơn, thì đây là cuốn sách dành cho bạn.

Giới thiệu về nhà văn:

Roger Bregman là một nhà văn và nhà sử học người Hà Lan, được coi là một trong những nhà tư tưởng trẻ xuất sắc nhất Châu Âu. Ông đã viết và xuất bản bốn cuốn sách về lịch sử, triết học và kinh tế.

Tác phẩm của ông đã hai lần được đề cử tại Giải Truyền thông uy tín của châu Âu.

Cuốn sách Utopia đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất ở Hà Lan và thu hút sự chú ý của giới truyền thông quốc tế từ phiên bản tiếng Hà Lan của nó. Đây là một hành trình xây dựng xã hội với tầm nhìn Phong trào thu nhập cơ bản.

Cuốn sách Nhân loại được xuất bản lần đầu vào tháng 10 năm 2019 bằng tiếng Hà Lan và tiếng Đức. Ngay sau đó, nó trở thành sách bán chạy nhất ở Hà Lan và Đức. Sau đó, vào tháng 6 năm 2020, sách được ra mắt bằng tiếng Anh và nhanh chóng trở thành sách bán chạy số 1 ở Anh và Mỹ. Hiện tại, cuốn sách đã được bán bản quyền ở 43 quốc gia trên toàn thế giới.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại  THƯ VIỆN 10000 CUỐN SÁCH HAY PDF Hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ