ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ K35 TÂN MAI

Bạn có thực sự quan tâm đến việc trở thành một nhà đầu tư căn hộ chung cư k35 tân mai. 

Hầu hết có thể sẽ nói “CÓ” với điều này.

Nhưng có bao nhiêu thực sự ngồi xuống và kế hoạch này ra và làm việc trên này TRƯỚC KHI họ đi vào thị trường ??

Không phải là nhiều. Con số này rất nhỏ tại thời điểm này.

chung-cu-k35-tan-mai/

Nếu tôi đặt tên cho vấn đề lớn nhất mà tôi gặp phải khi làm việc với khách hàng hay nhà đầu tư MỚI là họ không có bất kỳ kế hoạch nào về loại tài sản họ muốn sở hữu, ở đâu, bao nhiêu dòng tiền mặt, lợi nhuận, vốn cổ phần, vv Họ chỉ muốn “để có được vào một tài sản chung cư k35 tân mai tuyệt vời”

tong-quan-chung-cu-k35-tan-mai

 

Điều đầu tiên tôi có các nhà đầu tư làm việc với Kế hoạch kinh doanh Đầu tư Căn hộ chung cư k35 tân mai của họ là đi qua những gì tôi gọi là “Đầu tư Thương mại Bất động sản.”

Một trong những điều cần phải xảy ra ngay cả trước khi bạn bắt đầu xem xét bất động sản đầu tư thương mại bất động sản là quá trình tinh thần trở nên thoải mái với bất động sản đầu tư thương mại.

Điều tôi muốn nói là sự thoải mái là khả năng đưa ra quyết định từ lợi nhuận chứ không phải vì sợ hãi. Quyết định của những gì để theo đuổi như là một đầu tư so với những gì để tránh.

Sẽ có lúc bạn sẽ đặt câu hỏi liệu những gì bạn đang làm là đúng. Đây là khi bạn trở lại và lấy cảm hứng từ kế hoạch kinh doanh chung cư k35 tân mai của bạn.

Để làm rõ về tiện ích chung cư k35 tân mai. Dưới đây là một số câu hỏi tôi có tất cả các nhà đầu tư trả lời khi bắt đầu Kế hoạch Kinh doanh Đầu tư Căn hộ của họ:
1. Bạn muốn đạt được điều gì từ việc sở hữu và thu lợi từ bất động sản đầu tư thương mại?

2. Khung thời gian nào bạn mong muốn đạt được thành công của bạn?

3. Bao nhiêu thời gian, nỗ lực và năng lượng này sẽ thực hiện theo cách của bạn?

4. Loại Tỷ lệ Trả lại Bạn có mong đợi?

5. Có bao nhiêu dự án Bất động sản Thương mại Bạn có thể làm ở một thời điểm, mỗi tháng, năm nay, trong ba năm và trong 5 năm? Cái này rất quan trọng.

Có khá nhiều hơn những gì tôi đã chia sẻ ở đây, nhưng đủ để nói, tất cả các nhà đầu tư mà tôi làm việc với bắt đầu ở đây. Chỉ sau khi họ đã trải qua phần “Sự khó khăn về Tâm thần”, họ đã sẵn sàng chuyển sang các chung cư k35 tân mai thực tế và chiến lược đầu tư chiều sâu

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *