VÌ SAO NÓI CHUNG CƯ HC GOLDEN CITY LÀ CHUNG CƯ CAO CẤP

 

Thứ nhất, Chung cư HC Golden city luôn là yếu tố quan trọng nhất để người mua nhà quyết định lựa chọn điểm đến của mình. Và các yếu tố cần quan tâm liên quan đến vị trí của một dự án chính là địa điểm tọa lạc, khả năng kết nối các tiện ích xung quanh với dự án, vị trí dự án theo phong thủy.

VÌ SAO NÓI CHUNG CƯ HC GOLDEN CITY LÀ CHUNG CƯ CAO CẤP 1

Thứ hai, tiện ích nội khu là một trong những tiêu chí hết sức quan trọng để đánh giá giá trị của một dự án. Bên cạnh các tiện ích cơ bản về thang máy, an ninh, bãi đậu xe… HC Golden city phải kể đến đầu tiên đó là trung tâm thương mại, diện tích dành cho sinh hoạt cộng đồng, phòng tập Gym, yoga, khu vui chơi và vận động cho trẻ em cũng được khách hàng hết sức chú ý. Bể bơi và đài phun nước cũng là những yếu tố giúp “cộng điểm” cho các dự án căn hộ cao cấp.

VÌ SAO NÓI CHUNG CƯ HC GOLDEN CITY LÀ CHUNG CƯ CAO CẤP 2

 

Tiêu chuẩn thứ ba cần quan tâm là thiết kế căn hộ dự án HC Golden city 319 Bồ Đề. Trong thiết kế kiến trúc căn hộ, có đầy đủ các phòng bao gồm phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn riêng, khu vực bếp riêng biệt tách riêng với khu vực sinh hoạt, phòng vệ sinh, khu vực phơi đồ ( phải đảm bảo mỹ quan ) cùng các phòng khác. 

 

VÌ SAO NÓI CHUNG CƯ HC GOLDEN CITY LÀ CHUNG CƯ CAO CẤP 3

 

Ngoài những yêu cầu về tiện ích và thiết kế căn hộ, “thiết kế xanh” là tiêu chuẩn thứ tư của một khu chung cư cao cấp. Thiết kế xanh không chỉ đòi hỏi đô thị có không gian xanh, mặt nước, thảm xanh với độ che phủ cao mà mỗi công trình trong đô thị khi thiết kế đều phải tính đến các yếu tố sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả và tận dụng nguồn năng lượng tái tạo. Chung cư cao cấp 319 Bồ Đề với thiết kế xanh mang đến cho cư dân tại đô thị một cuộc sống trong lành, xanh mát và cân bằng giữa chốn đô thị tấp nập.

Xem thêm tổng quan, vị trí, thiết kế căn hộ Hc golden city tại dự án HC Golden city 319 Bồ Đề

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *