Vị trí chung cư Le Grand Jardin ở đâu?

Vị trí chung cư Le Grand Jardin ở đâu? Vị trí này kết nối có thuận tiện hay không? Có tiềm năng hay không? Đây là những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã và đang thắc mắc mà chưa nhận được câu trả lời. Đây là một dự án mới của chủ đầu tư Hanco 3, căn hộ được xây dựng tại khu đô thị mới Sài Đồng, một vị trí hiện đại và tiềm năng nhất quận Long Biên. Với hạ tầng giao thông đang phát triển mạnh mẽ. Bài viết sau Tuyến Mai sẽ chia sẻ những tiềm năng của vị trí dự án Le Grand Jardin.

Vị trí chung cư Le Grand Jardin ở đâu?

Tọa lạc tại lô đất No15 No16 thuộc khu đô thị mới Sài Đồng, nằm ở mặt đường Huỳnh Văn Nghệ giao cắt với Nguyễn Lam và Hoàng Thế Thiện, vị trí chung cư Le Grand Jardin được đánh giá là rất đẹp, là vị trí vàng được sự lựa chọn đầu tiên cho mọi bất động sản ven đô.

Vị trí chung cư Le Grand Jardin
Vị trí chung cư Le Grand Jardin

Chung cư Le Grand Jardin được thừa hưởng hạ tầng giao thông đô thị hiện đại với sự “thay da đổi thịt” đến chóng mặt. Thời gian vài năm trở lại đây, quận Long Biên đã thay đổi rõ rệt về mặt phát triển kinh tế, diện mạo đô thị và đang là điểm đến thu hút nhà đầu tư.

Nằm tại nút giao Nguyễn Lam và Huỳnh Văn Nghệ, quận Long Biên. Đây là dự án căn hộ quận Long Biên sở hữu vị trí Đắc Địa khi tiết giáp với khu đô thị Vinhomes Riverside – nơi được ví như “Xứ sở thanh bình” của thủ đô. Thuộc vị trí cửa ngõ phía Đông Bắc của thủ đô Hà Nội, kết nối giao thông căn hộ Le Grand Jardin không thể tuyệt vời hơn khi chỉ mất 20 phút chạy xe để đến hồ Hoàn Kiếm; cách chân cầu Chương Dương 5,5 km; từ vị trí Le Grand Jardin tới cầu Vĩnh Tuy chỉ mất 2km và có thể kết nối linh hoạt, thuận tiện với vị trí trọng điểm của thành phố bằng hệ thống giao thông đường bộ, đường trên cao hiện đại.

Vị trí căn hộ Le Grand Jardin với việc góp mặt của những đại gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản như Vingroup, Aeon Mall Nhật Bản, Tuyến Mai tham gia xây dựng và phát triển hạ tầng, hứa hẹn nơi đây sẽ trở thành một đại đô thị đắt giá nhất Việt Nam.

dự án căn hộ quận Long Biên sở hữu vị trí đắc Địa
dự án căn hộ quận Long Biên sở hữu vị trí đắc Địa

Các chuyên gia phân tích đưa ra một điều chắc chắn, giá trị bất động sản Q. Long Biên chắc chắn sẽ thay đổi chóng mặt, tăng lên từng ngày và mang lại giá trị lớn cho nhà đầu tư cũng như cư dân sinh sống tại đây.

Đánh giá vị trí dự án Le Grand Jardin có gì tiềm năng?

Địa chỉ dự án Le Grand Jardin được đánh giá là có vị trí đắc địa và là một trong những yếu tố then chốt khi quyết đinh xuống tiền đầu tư tại những sản phẩm căn hộ cao cấp, có giá trị cao. Sản phẩm cửa ngõ, kết nối linh hoạt và thuận lợi, nơi đây chắc chắn sẽ hội tụ năng lượng, vượng khí và mang đến tài lộc cho gia chủ cũng như nhà đầu tư.

Ngoài ra, vị trí dự án được bao bọc bởi những các khu dân cư sầm uất nhất như: KĐT Vinhomes, KĐT mới Sài Đồng,…cùng hàng loạt những tiện ích đẳng cấp dành cho cư dân nơi đây như: Aoen Mall, Vinhomes, sân gofl Long Biên, bệnh viện Vinmec,… và hàng loạt những tiện ích ngoại khu khác.

Bên cạnh đó, chúng ta không thể không nhắc tới một sự kiện qua trọng nhất năm 2019, sẽ làm trổi dậy thị trường bất động sản quận Long Biên, đó là kế hoạch xây dựng cầu Vĩnh Tuy mới, hứa hẹn sẽ làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của khu vực quận Long Biên và khu vực phường Sài Đồng nói riêng.

Nguồn: Thông Tin Căn Hộ

 

Rate this post
THÁNG 11