Vị trí Dự án Imperia Green Park – Tin dự án

Tọa lạc tại vị trí trung tâm khu vực phía Đông Nam năng động của Thủ đô Hà Nội, Imperia Green Park nằm trên mặt đường Tân Mai – Trục đường Vành Đai 2,5 huyết mạch của khu vực đô thị phía Đông Nam thành phố. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng kết nối cả vào trung tâm nội thành hay các khu vực ngoại thành Hà Nội.

Vị trí Dự án Imperia Green Park - Tin dự án 1

Là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh bấc nhất thành phố, khu vực Đông Nam, đặc biệt là khu vực quận Hoàng Mai đang hàng ngày chuyển mình với hàng loạt các dự án khu đô thị hiện đại đã và đang được triển khai như khu đô thị Garmuda Garden, Vinhomes Times City,… Đây cũng là khu vực được thành phố chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng với các trục đường huyết mạch đang được triển khai:

  • Trục đường Vành đai 2: Minh Khai – Đại La – Trường Chinh – Láng.
  • Trục đường Vành đai 2,5: Tân Mai – Kim Đồng – Định Công – Lê Trọng Tấn.
  • Trục đường Tam Trinh mở rộng 50m.

Các chủ nhân thương lưu của dự án Imperia Green Park Tân Mai sẽ được tận hưởng sự tiện lợi với một hệ thống giao thông hiện đại và hoàn hảo. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hay đường Vành đai 3 qua trục đường Tam Trinh rộng 50m, dễ dàng kết nối với khu vực Tây thành phố qua trục đường Vành đai 2,5.

Với lợi thế nằm trong quần thể khu đô thị Hồ Đền Lừ, nằm ngay gần hồ rộng lớn là hồ Đề Lừ và hồ Yên Sở, dự án cũng sở hữu không gian sống khoáng đạt. Sống tại Imperia Green Park là vừa tận hưởng được sự tiện nghi nơi nội thành, lại vừa tận hưởng được trọn vẹn sự yên tĩnh và thanh bình bên thiên nhiên trong lành.

Xem thêm tại: http://duanimperiagreenpark.com/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *