Vinhomes Ocean Park 2 The Empire – Một “New City” phía Đông

“New City” là gì?

New City được hiểu là một Thành phố mới, một trung tâm mới, nơi kiến tạo phong cách sống mới với cuộc sống đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp nhất. Trước đây, khi nhắc tới bất động sản thì người ta thường nghĩ ngay đến những dự án nằm xen trong khu nội đô. Nhưng khi quỹ đất ngày càng cạn kiệt hơn, trong khi nhu cầu nhà ở tại thủ đô lại vô cùng lớn. Điều này đã khiến cho các nhà phát triển dự án phải suy nghĩ đến những cách làm mới, tạo nên một phong cách mới, tương lai mới đối vói thị trường bất động sản. Những năm gần đây, trên thế giới đã xuất hiện ngày càng nhiều những New City kiểu mẫu, các thành phố của tương lai: Brooklyn ở New York, The Peak ở Hồng Kông, Forest City ở Malaysia, Palm Island ở Dubai…

Vinhomes Ocean Park 2 The Empire - Một “New City” phía Đông 1

Vì sao Vinhomes Ocean Park The Empire lại được ví như “New City”?

1.Sự vượt trội trong quy hoạch dự án

Hiểu được lo lắng, suy nghĩ của người Việt Nam về một cuộc sống xô bồ, chật trội, Vingroup đã đặt hết tâm huyết để xây dựng nên siêu quần thể sinh thái “Quận Ocean” 1000ha “made in Viet Nam”. Nhìn trước được xu thế dịch chuyển nhà ở và nhu cầu của người dân, Vingroup đã tiên phong đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội… để cùng với người dân dịch chuyển về các New City mới phía Đông, phía Tây Hà Nội.

The Empire

2.Tiện ích all-in-one – Nhịp sống đô thị mới

Sau thành công của dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, siêu đô thị The Empire Vinhomes Ocean Park 2 cũng được trang bị tiện ích all-in-one. Được kết hợp bởi 4 đại tứ trụ kim cương: TTTM Vincom, Bệnh viện Vinmec, Trường học Vinshool và Quản lý điều hành Vinhomes. Ngoài ra, còn có hàng ngàn tiện ích cá nhân được cung cấp bởi hơn 60,000 cư dân tại dự án. Vì thế, cư dân tại đây sẽ không còn phải lo về việc xa trung tâm thành phố cũ nữa.

Vinhomes Ocean Park 2 The Empire - Một “New City” phía Đông 2

3.Hội tụ tinh hoa thế giới

Trước kia, muốn xem “Kinh đô Ánh Sáng” thì người ta đến Paris (Pháp), muốn đến những đô thị ven sông người ta nghĩ tới Vinice… Còn ở Việt Nam, nếu muốn mua sắm, giải trí, lựa chọn duy nhất là khu vực quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng…. nơi tập trung nhiều thương hiệu lớn.

Vinhomes Ocean Park 2 The Empire - Một “New City” phía Đông 3

Nhưng ngày nay, ngay trong lòng siêu quần thể Vinhomes Ocean Park 1000ha (Vinhomes Gia Lâm và The Empire Hưng Yên) đã có thể làm được tất cả những điều đó. Mỗi phân khu là một lối kiến trúc khác nhau từ Vinece, Paris, Đông Dương, Châu Âu… tạo nên một quần thể đa dạng, hấp dẫn. Cùng với 02 Vincom Mega Mall – là nơi hội tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước, quốc tế, tạo nên một tâm điểm mua sắm giải trí sôi động bậc nhất Hà Nội.

4.Thành phố tương lai của thế giới

Đây là lần đầu tiên Việt Nam được ghi danh trên bản đồ các siêu đô thị của thế giới, với quần thể dự án Ocean Park hơn 1000ha (gồm VHOP Gia Lâm và VHOP 2 The Empire).

Vinhomes Ocean Park 2 The Empire - Một “New City” phía Đông 4

Một trong những bệ phóng quan trọng giúp khu vực phía Đông Hà Nội phát triển vượt bậc thời gian gần đây chính là chất lượng sống cao cấp được hình thành tại các khu đô thị đẳng cấp hàng đầu. Nổi bật bậc nhất trong đó là khu đô thị mang mô hình nghỉ dưỡng đại dương độc đáo – Vinhome Ocean Park 2 The Empire. Đây chính là nơi đã khiến hình thành lại định nghĩa “trung tâm thành phố”.

Khu đô thị Vinhome The Empire nổi tiếng là nơi sở hữu những kỳ quan tầm cỡ thế giới như biển hồ tạo sóng nhân tạo trải cát trắng lớn nhất thé giứoi với quy mô 18 ha, biển hồ nước mặn lớn nhất và duy nhất tại Việt Nam. Những công trình tiện ích đẳng cấp này đã góp phần giúp hình thành một môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp và mang đậm chất nghỉ dưỡng cho cư dân

Lời kết

Khu đô thị The empire Vinhome Ocean Park 2 xuất hiện với đầy đủ các công trình tiện ích cùng hệ thống nhà ở cao cấp đã hình thành nên mô hình “thành phố trong lòng thành phố” Nơi đây hứa hẹn sẽ ngày càng thu hút đông đúc dòng người dịch chuyển từ nội đô hơn nhờ chất lượng sống nghỉ dưỡng cao cấp đã sớm được khẳng định trên thị trường bất động sản.

THÁNG 11