Voi To Óc Bằng Quả Nho PDF

Chungcuhanoivip.net rất hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Voi To Óc Bằng Quả Nho của tác giả A Tăng Kì, nói về lĩnh vực Kinh Tế và được in bằng hình thức đặc biệt.

Quyển sách Voi To Óc Bằng Quả Nho được nhà xuất bản Softcover phát hành 2022 .

Bạn đang xem: Voi To Óc Bằng Quả Nho PDF

✅ Tác giả ✅ A Tăng Kì
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản

2022.

✅ Số trang

344.

✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng

350. gram

✅ Người dịch

Download ebook Voi To Óc Bằng Quả Nho PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Voi To Óc Bằng Quả Nho PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Voi To Óc Bằng Quả Nho

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Voi To Óc Bằng Quả Nho.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Voi To Óc Bằng Quả Nho

Trong cuộc sống, chúng ta không thể tránh khỏi việc có khách hàng lý tưởng. Đây chính là những người quan trọng nhất đối với chúng ta. Có thể là vợ, chồng, sếp, nhân viên,… Họ sẽ xuất hiện trong mỗi giai đoạn của cuộc sống.

Đôi khi, bạn phải đánh đổi rất nhiều thứ để theo đuổi sự hài lòng của khách hàng hoàn hảo. Nhưng dù họ ở bên cạnh, bạn không bao giờ biết khi nào tình cảm sẽ tan biến, và khi nào bạn sẽ mất họ. Bạn lạc lối, bối rối, không biết mình là ai trong tình yêu, tự đau khổ trong cuộc sống hỗn loạn, luôn cần một người bạn, luôn cần một mối quan hệ tình cảm.

Làm thế nào để tạo ra một người đáng tin cậy về mặt tình cảm? Làm thế nào để trở thành người mà ai đó không thể chống cự, cần bạn và sẵn sàng dành thời gian, tiền bạc và công sức cho bạn?

Cuốn sách này mang đến cho bạn một công thức chung để thành công từ các chuyên gia phát triển đội nhóm, xây dựng các mối quan hệ rộng rãi, để làm cho một người yêu quý bạn, bất kể họ là ai, và sẵn lòng làm mọi điều vì bạn.

Hãy mở cuốn sách này và khám phá: VOI LỚN CÓ TRÍ TUỆ BẰNG QUẢ NHO.

Cách để người dùng lớn tuổi nhất và trung thành nhất với bạn luôn nằm trong tầm tay!

Mua sách Voi To Óc Bằng Quả Nho ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Voi To Óc Bằng Quả Nho ở đây với giá cả.

152.250 đ.

(Cập nhật vào ngày 8/12/2022 ).

Voi To Óc Bằng Quả Nho là một tài liệu PDF.

Voi To Óc Bằng Quả Nho MOBI.

Voi To Óc Bằng Quả Nho A Tăng Kì sách điện tử.

Voi To Óc Bằng Quả Nho EPUB.

Voi To Óc Bằng Quả Nho đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Nên tập trung vào kinh tế bền vững.

2022.

344.

350.

Trong cuộc sống, chúng ta không thể tránh khỏi việc có khách hàng lý tưởng. Đây là những người quan trọng nhất đối với chúng ta. Có thể là vợ, chồng, sếp, nhân viên, và tất cả họ đều xuất hiện trong mọi giai đoạn của cuộc sống.

Thực tế là bạn phải đầu tư rất nhiều để theo đuổi và làm hài lòng khách hàng lý tưởng của mình. Tuy nhiên, dù có họ ở bên cạnh, bạn không bao giờ biết tình yêu sẽ rời đi và bạn sẽ mất họ vào lúc nào. Bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang, không biết mình yêu ai, đau khổ giữa cuộc sống bận rộn, luôn cần có bạn bè, luôn cần có người để tâm sự.

Làm thế nào để tạo ra một người đáng tin cậy về mặt cảm xúc và làm thế nào thay vì chờ đợi tri kỷ bạn bè của tôi? Hoặc câu hỏi bạn muốn trả lời là: làm thế nào để trở thành một phiên bản thử nghiệm của ai đó, khiến họ không thể cưỡng lại bạn, cần bạn và sẵn sàng chi tiêu mọi thứ thời gian, tiền bạc, cố gắng vì bạn?

Cuốn sách này đem đến cho bạn một Công thức phổ quát để đạt được thành công. Từ một chuyên gia về phát triển nhóm và xây dựng mối quan hệ tuyệt vời, đến việc thu hút tình yêu từ bất kỳ ai và khiến họ sẵn lòng làm mọi điều cho bạn.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ