Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công của tác giả Angela Duckworth, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng trang web www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ cuốn sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Kiên Định Quyết Tâm Chắc Chắn Sẽ Thành Công được nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội phân phối.

2019 .

Bạn đang xem: Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công PDF

✅ Tác giả ✅ Angela Duckworth
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động – Xã Hội
✅ Ngày xuất bản

2019.

✅ Số trang

320.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

350. gram

✅ Người dịch

Nguyễn Thị Thục An.

Download ebook Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công PDF

Bạn có thể tải ebook Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công dưới định dạng PDF để đọc và nắm bắt những bí quyết để thành công vững chắc và kiên định trong cuộc sống.

Tải cuốn sách Vững Tâm Bền Chí Chắc Chắn Sẽ Thành Công PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Vững Tâm Bền Chí Chắc Chắn Sẽ Đạt Được Thành Công.

Review sách Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công là một cuốn sách đầy cảm hứng và động lực, giúp bạn xây dựng lòng kiên nhẫn và quyết tâm vững chắc để đạt được thành công trong cuộc sống.

Review sách Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công là một cuốn sách đầy cảm hứng và động lực, giúp bạn xây dựng lòng kiên nhẫn và quyết tâm vững chắc để đạt được thành công trong cuộc sống.

Review sách Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công là một cuốn sách đầy cảm hứng và động lực, giúp bạn xây dựng lòng kiên nhẫn và quyết tâm vững chắc để đạt được thành công trong cuộc sống.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công

Trong cuốn sách bán chạy nhất theo New York Times mang tên “Vững tâm bền chí”, nhà tâm lý học hàng đầu Angela Duckworth đã chỉ ra rằng để đạt được thành công, không phải tài năng mà là sự kết hợp độc đáo giữa đam mê và kiên trì, cô gọi là “vững tâm bền chí”. Bất kể bạn là phụ huynh, học sinh, giáo viên, vận động viên hay doanh nhân, bí quyết này đều áp dụng được.

Dựa trên câu chuyện đầy cảm hứng của chính cô, con gái của một nhà khoa học luôn nói cô không phải “thiên tài”, Duckworth, ngày nay là một nhà nghiên cứu và giáo sư nổi tiếng, đã miêu tả những khoảnh khắc thú vị trước đây của cô trong việc dạy học và tư vấn doanh nghiệp.

Cô dẫn dắt độc giả đến hiện trường để thăm các nhân vật như những học viên đang trải qua những ngày đầu tại Học viện Quân sự Hoa Kỳ, những giáo viên giảng dạy trong các trường danh tiếng, những thí sinh trẻ tuổi tham gia Cuộc thi Đánh vần Quốc gia Hoa Kỳ. Cô cũng thu thập những bài học thú vị từ lịch sử để chứng minh những gì có thể học hỏi từ các thí nghiệm hiện đại về hiệu suất cao. Cuối cùng, cô chia sẻ những gì đã học được từ việc phỏng vấn hàng loạt những người thành đạt – từ Giám đốc JP Morgan Hamie Dimon đến Biên tập tranh Bob Mankoff của tờ New Yorker, và Huấn luyện viên của đội bóng bầu dục nổi tiếng Seattle Seahawks, Peter Carroll.

Cuốn sách “Vững tâm bền chí ắt thành công” hấp dẫn với nhiều ý tưởng sâu sắc, có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Nó khám phá những gì diễn ra trong tâm trí khi gặp khó khăn và giải thích rằng sự khác biệt không chỉ đến từ tài năng hay may mắn, mà còn từ lòng kiên nhẫn và quyết tâm.

Mua sách Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Vững Tâm Bền Chí Chắc Chắn Sẽ Thành Công tại đây với giá.

127.200 đ.

(Cập nhật vào ngày 30/11/2022 ).

Vững lòng kiên trì chắc chắn sẽ đạt được thành công PDF.

Vững Tâm Bền Chí Chắc Chắn Sẽ Đạt Được Thành Công MOBI.

Tâm Lực Kiên Định Đảm Bảo Thành Công Angela Duckworth ebook.

Tự tin Kiên trì Chắc chắn Sự thành công EPUB.

Vững lòng kiên trì chắc chắn sẽ đạt được thành công đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm lý – Kỹ năng sống của Angela Duckworth được báo Lao động – Xã hội đăng tải.

2019.

320.

Bìa mềm.

350.

Nguyễn Thị Thục An.

Nếu bạn kiên trì và kiên trì, bạn sẽ thành công. Sách bán chạy nhất của New York Times, do nhà tâm lý học hàng đầu Angela Duckworth viết, chỉ ra rằng trên con đường thành công, bất kỳ ai cũng có thể đạt được — bất kể là phụ huynh, học sinh, giáo viên, vận động viên hay doanh nhân. Bí quyết để đạt được thành công không phải là tài năng, mà là sự kết hợp tuyệt vời giữa niềm đam mê và sự kiên trì, được gọi là “sự bền bỉ” theo cách của cô ấy.

Dựa trên câu chuyện đầy cảm hứng của chính mình, Duckworth, hiện là một nhà nghiên cứu và giáo sư nổi tiếng, con gái của một nhà khoa học luôn nói rằng cô không phải là “thiên tài”, đã miêu tả những khoảng thời gian thú vị như sự nghiệp trước đây của cô trong việc giảng dạy và tư vấn kinh doanh.

Cô dẫn dắt độc giả đến hiện trường thăm những người đấu tranh ban đầu của Học viện Quân sự Hoa Kỳ, các giáo viên từ các trường học nổi tiếng, những cầu thủ trẻ tham gia Thế chiến, và National Spelling Bee ở Hoa Kỳ. Cô cũng thu thập những bài học hấp dẫn từ lịch sử, thể hiện hiệu suất cao nhất có thể học được từ các thí nghiệm hiện đại. Cuối cùng, cô ấy chia sẻ những gì cô ấy học được từ việc phỏng vấn hàng chục người rất thành công – từ giám đốc JPMorgan Chase, Hamie Dimon, biên tập viên ảnh Bob Mankoff của The New Yorker đến huấn luyện viên bóng đá của một đội bóng Seattle nổi tiếng – Seahawks, Peter Carroll.

Cuốn sách này kể về cách suy nghĩ và thay đổi cuộc sống của bạn. Nó nhấn mạnh rằng sự thành công không chỉ đến từ tài năng hay may mắn, mà còn phụ thuộc vào sự kiên nhẫn và quyết tâm của bạn. Nó có sức hút và sẽ thay đổi cách bạn nhìn nhận cuộc sống.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại  THƯ VIỆN 10000 CUỐN SÁCH HAY PDF Hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ