Vươn Lên Hoặc Bị Đánh Bại PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Vươn Lên Hoặc Bị Đánh Bại của tác giả Lý Thượng Long, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng trang web www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ cuốn sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Tiến Lên Hoặc Bị Đánh Bại được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành 2019 .

Bạn đang xem: Vươn Lên Hoặc Bị Đánh Bại PDF

✅ Tác giả ✅ Lý Thượng Long
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản ✅ 2019.
✅ Số trang ✅ 352.
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 370. gram
✅ Người dịch

Download ebook Vươn Lên Hoặc Bị Đánh Bại PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Vươn Lên Hoặc Bị Đánh Bại dưới dạng file PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Vươn Lên Hoặc Bị Đánh Bại

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Vươn Lên Hoặc Bị Đánh Bại.

Review sách Vươn Lên Hoặc Bị Đánh Bại là một bài viết đánh giá chi tiết về cuốn sách, bao gồm những phân tích sâu sắc về nội dung, cấu trúc và ý nghĩa của tác phẩm.

Review sách Vươn Lên Hoặc Bị Đánh Bại là một bài viết đánh giá chi tiết về cuốn sách, bao gồm những phân tích sâu sắc về nội dung, cấu trúc và ý nghĩa của tác phẩm.

Review sách Vươn Lên Hoặc Bị Đánh Bại là một bài viết đánh giá chi tiết về cuốn sách, bao gồm những phân tích sâu sắc về nội dung, cấu trúc và ý nghĩa của tác phẩm.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Vươn Lên Hoặc Bị Đánh Bại

Tiến lên hoặc thất bại.

Đây là cuốn sách thứ ba mà tôi đã viết. Khi tôi bắt đầu viết, tôi luôn tự đặt cho mình một câu hỏi: Nếu đây là cuốn sách cuối cùng trong loạt sách truyền cảm hứng của tôi, nếu sau khi hoàn thành cuốn sách này tôi không viết nữa mà chuyển sang một lĩnh vực khác, nếu cuốn sách này là lời từ biệt, thì tôi muốn gửi điều gì tới bạn đọc, người thân và chính bản thân tôi?

Suy nghĩ suy nghĩ một lúc cũng không tìm ra được.

Một buổi sáng, bất ngờ một ý kiến xuất hiện, tôi ngay lập tức ghi lại trên tờ giấy.

“Tiến lên hoặc bị thua cuộc.”

Trong thời trẻ, nếu chúng ta không lựa chọn trở thành cá nhân nổi bật, chúng ta sẽ nuối tiếc sau này.

Vào năm 2008, sau khi đỗ vào trường Quân sự, ngày đầu nhập học, chúng tôi bị yêu cầu cắt tóc ngắn, mặc đồng phục giống nhau và đi theo nhịp đều. Những người muốn nổi bật trong số chúng tôi được gọi là kẻ cá biệt. Trong môi trường như vậy, không cần cá nhân hóa, chỉ cần tuân thủ tuyệt đối quyền lực trên.

Còn nhớ, có một người anh em mặt rỗ đã tiến đến gần tôi với một nụ cười thích thú và nói một câu khiến tôi bất ngờ: “Chúng ta hai người giống nhau đến kỳ lạ.”

Khi kéo cậu ta lại soi gương, tôi bất ngờ phát hiện rằng tôi và cậu ta thật sự rất giống nhau.

Sau đó, mỗi khi tham gia vào đội ngũ, tôi luôn chú ý quan sát những người xung quanh. Lần đầu tiên tôi nhận ra rằng, thực tế là mỗi người đều có kiểu tóc giống nhau, mặc cùng trang phục và có thể nhầm nhau về chiều cao. Thật đúng là tất cả đều giống nhau.

Bất ngờ, tôi bị ám ảnh bởi một câu hỏi: Làm sao để mọi người có thể khác biệt?

Nhóm Ngũ Nguyệt Thiên có một câu hát như sau: “Nếu tất cả mọi người đều có khuôn mặt và hình dáng giống nhau, thì điểm khác biệt duy nhất giữa bạn và mọi người chính là cách sống của bạn”.

Đúng vậy, có cần phải hòa nhập vào đám đông không? Có cần phải giống như mọi người khác không? Cho đến ngày hôm nay, tôi vẫn phải biết ơn bản thân đã kiên nhẫn rèn luyện tiếng Anh trong những buổi học trống trải, trên sân thể thao và ngay cả khi không có ai xung quanh, trong suốt tám tháng đó, tôi đã trải qua những trải nghiệm thay đổi cuộc sống của mình.

Sau này tôi mới nhận ra, trở thành một bướm hoặc một phượng hoàng niết bàn cũng không dễ dàng chút nào. Khi mới chào đời, cả hai đều trải qua những đau đớn khủng khiếp, như là việc chiến đấu trong kén sâu hay cháy trong ngọn lửa. Nhưng thực tế, đó chỉ là quá trình tu luyện. Nếu không cố gắng vượt qua, chúng ta sẽ mất đi tất cả. Nhưng con người khác biệt, thất bại không có nghĩa là mất tất cả. Tối đa chỉ là có tài nhưng chưa đạt được thành công. Chỉ cần bắt đầu lại từ đầu, chúng ta có thể thành công. Mọi người không muốn nhớ lại những thời gian khó khăn của mình, giống như tôi khi viết những dòng này, không muốn nhớ lại những ngày cô đơn. Nhưng may mắn, sự cô đơn và khó khăn đã giúp tôi thoát ra khỏi đám đông. Tôi vẫn nhớ mơ hồ khi mặc quân phục tham gia cuộc thi hùng biện tiếng Anh, đôi mắt tôi lấp lánh, đứng trên sân khấu dưới ánh đèn sân khấu, cảm xúc vô cùng. Sau đó, tôi đăng một trạng thái mới trên mạng xã hội: “Phải trở nên khác biệt, trở thành người không thể thay thế”. Và cuối cùng, tôi giành được huy chương đồng, cuộc thi đã thay đổi cuộc sống của tôi.

Trong thời đại không ngừng biến đổi này, tôi nhận ra một nguyên tắc: Chỉ có những người độc nhất vô nhị mới có thể đạt được sự ổn định, chỉ khi cống hiến hết sức mình, mới có thể đạt được cuộc sống vượt trội.

Thời đại hiện nay, một khi không nổi bật, sẽ bị loại bỏ, không có sự lựa chọn khác.

Mua sách Vươn Lên Hoặc Bị Đánh Bại ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Vươn Lên Hoặc Bị Đánh Bại ở đây với giá cả.

92.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 30/11/2022 ).

Tiến lên hoặc thất bại PDF.

Tiến lên hoặc thất bại MOBI.

Vươn Lên Hoặc Bị Đánh Bại Lý Thượng Long sách điện tử.

Tiến lên hoặc thất bại EPUB.

Vươn Lên Hoặc Thất Bại đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm lý – Kỹ năng sống của Li Shunlong được đăng trên Báo Thanh niên.

2019.

352.

Bìa mềm.

370.

Tiến bộ hoặc thất bại.

Đây là cuốn sách thứ ba mà tôi đã viết. Khi tôi bắt đầu viết, luôn có một câu hỏi tự đặt trong tâm trí: Nếu đây là cuốn sách cuối cùng trong bộ sưu tập đầy cảm hứng của tôi, nếu sau khi hoàn thành cuốn sách này, tôi ngừng viết và bắt đầu một cuốn mới, thì điều gì sẽ xảy ra? Trên các lĩnh vực khác, nếu tôi coi cuốn sách này như một lời chia tay, tôi muốn gửi thông điệp gì đến độc giả, những người thân yêu và chính bản thân tôi?

Không thể suy nghĩ về nó một lần nữa.

Một buổi sáng, tôi bất ngờ nảy ra một ý kiến, và tôi viết ngay xuống giấy:.

“Tiến lên hoặc thất bại.”

Thật ra, khi còn nhỏ, nếu không lựa chọn cho mình sự đặc biệt thì sau này sẽ nuối tiếc.

Vào năm 2008, tôi đã được nhận vào một trường quân sự. Ngay từ ngày nhập học đầu tiên, chúng tôi đã phải tuân thủ quy định cạo tóc, mặc đồng phục và đi đứng vững vàng. Để được coi là nổi bật, chỉ cần ai đó muốn tỏa sáng trong môi trường như thế này, không cần phải có nhân cách riêng, chỉ cần tuân thủ tuyệt đối quyền lực trên cao.

Mazi, người anh trai của tôi, đã tiếp cận tôi với một nụ cười và nói một điều gì đó khiến tôi bất ngờ: “Chúng ta tất cả đều giống nhau.”

Tôi hít một hơi thật sâu kéo anh ấy lại để soi gương, khi nhìn vào gương tôi bị choáng ngợp, tôi đột nhiên nhận ra sự tương đồng đáng kinh ngạc.

Sau đó, mỗi khi gia nhập đội, tôi luôn quan sát kỹ những người xung quanh. Lần đầu tiên đó là khi tôi nhận ra rằng, thực tế là mọi người đều có kiểu tóc, trang phục và chiều cao giống nhau. Vâng, tất cả mọi người đều giống nhau.

Lúc đó, tôi bất ngờ trở nên rất xúc động: làm thế nào để chúng ta có thể khác biệt so với những người khác?

Bài hát của ban nhạc Ngũ Nguyệt Thiên có nội dung như sau: “Nếu tất cả mọi người đều có khuôn mặt và hình dáng giống nhau, thì điểm đặc biệt của bạn so với mọi người chính là cách bạn sống”.

Vâng, có cần phải tham gia vào đám đông không? Liệu tôi có giống như những người khác không? Cho đến ngày hôm nay, tôi vẫn biết ơn bản thân đã rèn luyện kỹ năng tiếng Anh trong những buổi học và tập luyện cô đơn. Trường học và mảnh đất vắng vẻ, tám tháng đó đã thay đổi cuộc sống của tôi.

Sau này, tôi mới hiểu rằng bướm biến thành bướm và phượng hoàng niết bàn. Sinh ra đã khổ lắm, chật vật trong kén sâu, vùng vẫy trong lửa mới là luyện. Thất bại không có nghĩa là mất tất cả, chỉ cần bắt đầu lại. Những khoảng thời gian buồn bã, những tháng ngày cô đơn đã giúp tôi thoát ra khỏi đám đông. Tôi vẫn nhớ mơ hồ khi mặc quân phục tham gia cuộc thi nói tiếng Anh, mắt tôi sáng rực, đứng trên sân khấu dưới ánh đèn sân khấu, tôi rất xúc động. Hôm đó, tôi đăng một thanh trạng thái mới lên mạng: “Bạn phải khác biệt, bạn phải là người không thể thay thế.” Sau đó, tôi nhận được huy chương đồng và trận đấu đó đã thay đổi cuộc đời tôi.

Trong thời đại biến đổi nhanh chóng này, tôi đã nhận ra một sự thật: chỉ những người không thể thay thế mới có thể tồn tại vững vàng. Còn những người bình thường thì không.

Trong thời đại ngày nay, không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc trở nên nổi bật hoặc bị đào thải.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ