Cuốn sách Vườn Ươm Tính Cách – Văn Hóa Ứng Xử PDF

Sách Hay xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Vườn Ươm Tính Cách – Văn Hóa Ứng Xử, do tác giả Nhiều Tác Giả viết, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Vườn Ươm Tính Cách – Văn Hóa Ứng Xử được nhà xuất bản NXB Dân Trí phân phối. 08-2014 .

Bạn đang xem: Vườn Trồng Tính Cách – Văn Hóa Ứng Xử PDF.

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản ✅ 08-2014.
✅ Số trang ✅ 48.
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 200. gram
✅ Người dịch

Download ebook Vườn Ươm Tính Cách – Văn Hóa Ứng Xử PDF

Bạn có thể tải ebook Vườn Ươm Tính Cách – Văn Hóa Ứng Xử dưới dạng file PDF để có thể đọc và nghiên cứu về vấn đề này.

Tải cuốn sách Vườn Ươm Tính Cách – Văn Hóa Ứng Xử PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY.

Review sách Vườn Ươm Tính Cách – Văn Hóa Ứng Xử

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Vườn Ươm Tính Cách – Văn Hóa Ứng Xử.

Review sách Vườn Ươm Tính Cách – Văn Hóa Ứng Xử giúp độc giả hiểu rõ hơn về quy tắc ứng xử và cách thể hiện tính cách trong cuộc sống hàng ngày, từ đó giúp cải thiện mối quan hệ và tạo dựng một môi trường sống văn minh và hòa đồng.

Review sách Vườn Ươm Tính Cách – Văn Hóa Ứng Xử giúp độc giả hiểu rõ hơn về quy tắc ứng xử và cách thể hiện tính cách trong cuộc sống hàng ngày, từ đó giúp cải thiện mối quan hệ và tạo dựng một môi trường sống văn minh và hòa đồng.

Review sách Vườn Ươm Tính Cách – Văn Hóa Ứng Xử giúp độc giả hiểu rõ hơn về quy tắc ứng xử và cách thể hiện tính cách trong cuộc sống hàng ngày, từ đó giúp cải thiện mối quan hệ và tạo dựng một môi trường sống văn minh và hòa đồng.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Vườn Ươm Tính Cách – Văn Hóa Ứng Xử

Vườn Ươm Tính Cách – Văn Hóa Ứng Xử.

Bộ sách Vườn ươm tính cách gồm 4 tập giúp các bậc phụ huynh và con trẻ có những khoảnh khắc thú vị khi kể chuyện. Những câu chuyện tự nhiên và gần gũi này giúp trẻ nhận ra những bài học nhỏ và hình thành những đức tính tốt.

Mỗi cuốn sách bao gồm 11 câu chuyện ngắn được truyền cảm, xoay quanh một chủ đề chính.

Tại tập Văn hóa ứng xử, trẻ sẽ gặp một bạn voi con không lịch sự, không bao giờ xin lỗi khi va vào người khác và cũng không bao giờ cảm ơn khi nhận quà. Họ cũng sẽ biết rằng bạn thỏ trắng không tốt, không nên mắng mỏ người khác và bạn vịt có tật xấu luôn vứt rác bừa bãi… Những câu chuyện nhỏ này giúp trẻ làm quen với những quy tắc ứng xử cần thiết trong cuộc sống.

Trong cuốn sách “Phẩm chất thành công”, trẻ em sẽ được hướng dẫn cách tập trung thông qua việc học từ những bài học nhỏ của một chú mèo con đi câu cá. Họ cũng sẽ học được tính không tự mãn từ tai nạn của một chú ếch xanh, và nhận ra rằng việc học hành chăm chỉ là cần thiết nếu không muốn trở thành như một chú mèo không biết bắt chuột. Cuốn sách này sẽ giúp trẻ em phát triển tình yêu đối với công việc và học tập, tăng cường sự tự tin và thúc đẩy thói quen tư duy sáng tạo.

Với tập Kỉ luật và nề nếp, bé sẽ trải qua những trường hợp thú vị như bị kẹt vào bàn ăn vì tham ăn như bạn hà mã, bạn nhím con khóc nhè hoặc cô công chúa bị ốm vì ham ăn bánh kẹo. Những câu chuyện này sẽ giúp trẻ hiểu được tầm quan trọng của kỉ luật và nề nếp, như là biết ăn uống lành mạnh và giữ vệ sinh cá nhân, cải thiện những thói quen xấu như ngủ nướng, vòi vĩnh hoặc xem tivi quá nhiều.

Trẻ em sẽ hiểu cách lắng nghe cha mẹ thông qua câu chuyện về chú vịt con lạc đàn, học cách hòa thuận với anh em và không tham lam như bạn sẻ con qua câu chuyện cây táo của gấu con. Hơn nữa, trẻ cũng sẽ nhận thức về tình cảm và trách nhiệm.

Bộ sách Vườn ươm tính cách là một tập sách giúp trẻ hiểu về yêu thương và nhường nhịn trong gia đình, học cách đối xử chân thành trong cuộc sống. Sau mỗi câu chuyện, có những câu hỏi nhỏ dành cho các bé để giúp chúng phân biệt hành động đúng và sai, và hiểu tại sao lại như vậy. Cuốn sách cũng chứa những lời nhắn nhủ dành cho các bậc phụ huynh, mang đến những bí quyết nhỏ giúp cha mẹ dễ dàng hơn trong việc xây dựng và rèn luyện tính cách cho con trẻ. Hy vọng rằng bộ sách này sẽ trở thành người bạn đồng hành hữu ích của ba mẹ và con trong quá trình này.

Mua sách Vườn Ươm Tính Cách – Văn Hóa Ứng Xử ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Vườn Ươm Tính Cách – Văn Hóa Ứng Xử ở đây với giá. 34.710 đ.

(Cập nhật vào ngày 27/11/2022 ).

Vườn Ươm Tính Cách – Văn Hóa Ứng Xử PDF.

Vườn Ươm Tính Cách – Văn Hóa Ứng Xử MOBI.

Vườn Ươm Tính Cách – Văn Hóa Ứng Xử ebook của nhiều tác giả.

Vườn Ươm Tính Cách – Văn Hóa Ứng Xử EPUB.

Vườn Ươm Tính Cách – Văn Hóa Ứng Xử đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm lý – Kỹ năng sống có nhiều tác giả từ NXB Dân San.

Vườn ươm nhân cách – Bộ sách Vườn ươm nhân cách văn hóa ứng xử gồm 4 cuốn được biên soạn nhằm mang đến những câu chuyện vui vẻ cho cha mẹ và các bé. Những câu chuyện tự nhiên và gần gũi này không chỉ giúp các em có những giây phút thú vị mà còn giúp hình thành những đức tính tốt và thói quen tốt. Mỗi cuốn sách gồm 11 câu chuyện nhỏ xoay quanh một chủ đề. Trong cuốn “Văn hóa ứng xử”, các bé sẽ gặp chú voi con bất lịch sự, không biết xin lỗi khi va phải ai đó, không biết cảm ơn khi nhận quà; thỏ trắng không ngoan, thường mắng mỏ người khác, hoặc có thói quen xấu là vứt rác bừa bãi… Những câu chuyện này giúp trẻ làm quen với những quy tắc ứng xử cần thiết trong cuộc sống. Trong cuốn “Phẩm chất thành công”, trẻ em sẽ học cách tập trung thông qua việc câu cá của mèo con; thông qua tai nạn của ếch xanh, trẻ học được đức tính không khoe khoang và biết rằng cần phải làm việc chăm chỉ. Cuốn sách này cũng giúp các em yêu thích công việc và học tập, tăng cường sự tự tin và thói quen động não. Với cuốn “Kỷ luật và Trật tự”, trẻ sẽ làm quen với chú hà mã vô độ bị kẹt vào bàn và không thể đứng dậy, chú nhím nhỏ khóc nhiều, cô công chúa ăn đồ ngọt đến mức bị ốm… Những câu chuyện thiếu nhi này giúp trẻ học được những bài học bổ ích về kỷ luật và cuộc sống hàng ngày, như biết cách ăn uống lành mạnh và giữ gìn vệ sinh cá nhân, sửa những thói quen xấu như ngủ quên, tắm vòi hoa sen, xem tivi quá nhiều… Cuốn sách cũng giúp trẻ học cách yêu thương và có trách nhiệm, lắng nghe đối với cha mẹ qua bài học về chú vịt con đi lạc, sống chan hòa với anh em và biết ơn và đền đáp. Sau mỗi câu chuyện, trẻ được hỏi những câu hỏi nhỏ để giúp trẻ phân biệt hành vi đúng, sai và tại sao. Cuốn sách cũng gửi đến các bậc cha mẹ những lời khuyên giúp xây dựng và phát triển tính cách ở con cái mình. Hy vọng bộ sách này sẽ là người bạn đồng hành hữu ích cho các bậc phụ huynh và các bé.

Bạn có thể mua sách Vườn Ươm Tính Cách – Văn Hóa Ứng Xử tại các cửa hàng sách, nhà sách trên toàn quốc hoặc đặt mua online qua các trang web bán sách.
Bạn có thể mua sách Vườn Ươm Tính Cách – Văn Hóa Ứng Xử tại các cửa hàng sách, nhà sách trên toàn quốc hoặc đặt mua online qua các trang web bán sách.

https://chungcuhanoivip.net/ là một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, cũng như hướng dẫn đầu tư tài chính, bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Trang web này cung cấp các tài liệu PDF, Ebook và Audio đầy đủ cho mọi người.

Liên hệ mua sách: Hotline 0903.62.8186

Rate this post
ĐĂNG KÝ