Bảng giá, chính sách bán hàng Le Grand Jardin Sài Đồng

Chủ đầu tư Hanco 3 đã nghiên cứu và đưa ra mức giá bán Le Grand Jardin cạnh tranh, phù hợp với vị trí sẵn có của dự án. Bảng giá Le Grand Jardin được tiết lộ từ 28 triệu/m2 – 33triệu/m2 (Giá đã bao gồm VAT và Nội thất bàn giao cao cấp). Chung cư Le Grand Jardin hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng; kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Bảng giá Le Grand Jardin Sài Đồng

Theo thông tin từ chủ đầu tư cung cấp, bảng giá căn hộ Le Grand Jardin Sài Đồng sẽ rất hấp dẫn và cạnh tranh; Giá bán dự kiến từ 1.4 tỷ – 2.3 tỷ / căn hộ, tương ứng với từng loại diện tích khác nhau.

Tổng thể dự án Le Grand Jardin Sài Đồng
Tổng thể dự án Le Grand Jardin Sài Đồng
Tiến độ thi công thực tế tại dự án Le Grand Jardin Sài Đồng
Tiến độ thi công thực tế tại dự án Le Grand Jardin Sài Đồng

Với mức giá như vậy mà chủ đầu tư đưa ra, rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư có cùng một thắc mắc “Có nên mua Le Grand Jardin Sài Đồng hay không?”. Vậy mời quý khách hàng cùng tìm hiểu một số chính sách ưu đãi hấp dẫn của dự án, để quý khách đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

Dự án Le Grand Jardin có quy mô 9 tòa tháp cao 15 tầng, với tổng số 1200 căn hộ. Dự án gồm 1 tầm hầm thông nhau rộng rãi để xe, 14 tầng căn hộ, 1 tầng Shophouse khối đế với đầy đủ tiện ích, dịch vụ danh riêng cho cư dân Le Grand Jardin.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG LE GRAND JARDIN

Ngày 1/10/2019 chủ đầu tư sẽ công bố giá bán và chính sách bán hàng chung cư Le Grand Jardin. Mặc dù chính sách chưa được công bố chính thức, dự án đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG LE GRAND JARDIN
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG LE GRAND JARDIN

Đối với khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng, chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị căn hộ tới khi nhận nhà, còn 70% sẽ được ngân hàng hỗ trợ với lãi suất ưu đãi LS 0% và nâ hạn nợ gốc lên đến 15 Tháng

Khi khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất của ngân hàng, sẽ được chiết khấu 4% giá trị căn hộ nếu thanh toán theo tiến độ thông thường, thanh toán sớm 95% sẽ được chiết khấu 9,5%, mua từ căn thứ 2 sẽ được chiết khấu thêm 2%. Phần chiết khấu sẽ được trừ trực tiếp vào hợp đồng mua bán.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CHUNG CƯ LE GRAND JARDIN

Để tạo điều kiện tốt và phù hợp nhất với người mua, chủ đầu tư đã chia tiến độ thanh toán Le Grand Jardin thành 7 đợt linh hoạt như sau:

  • Đặt cọc 100 triệu
  • Đợt 1: Đóng 30% GTCH. Ký HĐMB
  • Đợt 2: Đóng 20% GTCH. sau 45 ngày Ký HĐMB
  • Đợt 3: Đóng 20% GTCH. sau 90 ngày Ký HĐMB
  • Đợt 4: Đóng 25% GTCH. khi nhận bàn giao căn hộ tháng 6/2020
  • Đợt 5: Đóng 5% GTCH. Khi nhận sổ

Với tiến độ thanh toán của dự án Le Grand Jardin như vậy, những người có thu nhập trung bình khá có thể dễ dàng sở hữu ngay căn hộ “trong mơ” cho gia đình mình.

Để cập nhật Chính sách bán hàng liên hệ:

THÁNG 3