Từ khi thành lập cho tới nay, Long Giang Land tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Trở thành một trong những bộ phận quan trọng tạo ra các công trình hiện đại, nâng cao chất lượng cuộc sống của con người hiện nay.

Rất nhiều khách hàng khi quyết định đặt mua sản phẩm mang thương hiệu Rivera Park đều có chung câu hỏi là “Chủ đầu tư Long Giang Land là ai?, Tiềm lực tài chính như thế nào? Chủ tịch Long Giang Land là ai? Ban lãnh đạo gồm những ai? Có nên mua dự án của Long Giang Land hay không?”

Trong bài viết này, Thongtincanho.vn xin chia sẻ toàn bộ thông tin về chủ đầu tư Long Giang Land và những đánh giá khách quan nhất về chủ đầu tư này để quý khách có thêm thông tin.

Giới thiệu chủ đầu tư Long Giang Land

Công ty Cổ phần đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang (Long Giang Land) được thành lập vào ngày 8/10/2001. Công ty hoạt động trong lĩnh vực thi công xây lắp và đầu tư kinh doanh bất động sản với vốn điều lệ lên tới 30 tỷ đồng.

Chủ đầu tư Long Giang Land là một đơn vị uy tín số 1 trên thị trường BĐS
Chủ đầu tư Long Giang Land là một đơn vị uy tín số 1 trên thị trường BĐS

Chủ tịch hội đồng quản trị của Long Giang Land là ông Lê Hà Giang

Từ khi thành lập cho tới nay, Long Giang Land đã trải qua 18 năm hình thành và phát triển hùng mạnh. Chúng tôi tự hào đã tạo ra nhiều dự án bất động sản cao cấp, phục vụ chất lượng sống ngày càng hiện đại của người dân. Là đối tác đáng tin cậy của các nhà đầu tư uy tín, là đơn vị thi công phần móng, tầng hầm cho các công trình quy mô ở trên cả nước.

Long Giang Land đã trải qua 18 năm hình thành và phát triển hùng mạnh
Long Giang Land đã trải qua 18 năm hình thành và phát triển hùng mạnh

Với kinh nghiệm cùng ưu thế của một doanh nghiệp vừa là chủ đầu tư vừa thi công xây dựng trải dài từ Bắc vào Nam. Đơn vị này đã liên tục triển khai, xây dựng và đưa vào sử dụng nhiều công trình cao cấp, hiện đại như: Xuân Thủy Tower, Meco Complex, Rivera Park Hà Nội, Rivera Park Sài Gòn…

Đặc biệt, trong năm 2018, Long Giang Land đã lọt top 2 dự án hấp dẫn đầu tư. Đồng thời, được Bộ Xây dựng công nhận dự án Rivera Park Hà Nội là “công trình chất lượng cao”. Trên cơ sở tiếp nối, phát huy những thành tựu đã được, Long Giang Land cam kết sẽ phát triển đơn vị theo hướng toàn diện, bền vững. Chúng tôi luôn đồng hành, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất.

Xem video giới thiệu chi tiết về chủ đầu tư Long Giang Land:

Các dự án nổi bật của Long Giang Land

Từ ngày thành lập cho tới nay, chủ đầu tư Long Giang đã thực hiện nhiều dự án chất lượng, được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Cụ thể:

 1. Xuân Thuỷ Tower (173 Xuân Thuỷ, Hà Nội)
 2. Meco Complex (102 Trường Chinh, Hà Nội)
 3. Rivera Park Hà Nội (69 Vũ Trong Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội)
 4. Rivera Park Sài Gòn (7/28 Thành Thái, quận 10, TP. Hồ Chí Minh)
 5. Rivera Park Nghĩa Đô (Số 1 Nghĩa Tân, P. Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội)
 6. Rivera Premier Hà Nội (Lô C5/HH2, Khu đô thị mới Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội)
 7. Rivera Park Mũi Né (Khu 1, phường Mũi Né, TP Phan Thiết, Bình Thuận)
 8. Rivera Park Cần Thơ (khu dân cư Cái Khê, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ)

Trung tâm thương mại dịch vụ và nhà ở 173 Xuân Thủy

Vào năm 2004, tập đoàn Long Giang Land bước vào lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản. Chúng tôi đã tiến hành ký hợp đồng hợp tác kinh doanh với công ty Tràng Thi để đầu tư xây dựng dự án mang tên: Trung tâm thương mại dịch vụ và nhà ở 173 Xuân Thủy.

Dự án này nằm ở Cầu Giấy, Hà Nội, quy mô lên tới 9.000 m2 đất, 60.000 m2 diện tích sàn xây dựng. Mãi cho tới năm 2009, Long Giang mới chính thức niêm yết giá cổ phiếu trên sở giao dịch chứng khoán. Đến năm 2011, dự án “Trung tâm thương mại và nhà ở Xuân Thủy Tower” được đưa vào hoạt động. Đồng thời, hoàn thành quá trình tăng vốn điều lệ lên tới 200 tỷ đồng.

Những căn hộ tại dự án này đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, có sự tích hợp đa dạng hệ thống tiện ích thông minh
Những căn hộ tại dự án này đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, có sự tích hợp đa dạng hệ thống tiện ích thông minh

Dự án “Trung tâm thương mại và nhà ở Xuân Thủy Tower” ở địa chỉ 173 Xuân Thủy được thi công bởi nhà thầu kinh nghiệm. Được giám sát và quản lý bởi các đơn vị tư vấn dự án chuyên nghiệp. Những căn hộ tại dự án này đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, có sự tích hợp đa dạng hệ thống tiện ích thông minh.

Dự án Meco Complex

Dự án “Meco Complex” được công ty Long Giang hợp tác với công ty cổ phần cơ điện và xây dựng Việt Nam xây dựng. Dự án có tổng diện tích lên tới 21.688 m2, quy hoạch thành nhiều khu chức năng khác nhau như:

Khu công trình hỗn hợp: Được xây dựng từ 19-20 tầng bao gồm dịch vụ công cộng, văn phòng, nhà ở chung cư cao tầng. Tổng diện tích đất của khu công trình hỗn hợp này đạt 4.144 m2. Tổng diện tích sàn xây dựng đạt 72.338 m2. Tổng diện tích văn phòng đạt 6.073 m2. Tổng diện tích siêu thị đạt 10.178 m2. Mỗi căn hộ chung cư có diện tích dao động từ 80-122m2.

Dự án có tổng diện tích lên tới 21.688 m2, quy hoạch thành nhiều khu chức năng khác nhau

 • Khu nhà vườn: Bao gồm 32 căn nhà nằm rải rác ở 4 tầng. Tổng diện tích của khu nhà vườn đạt 3.114 m2.
 • Khu thể thao và sân chơi tennis đạt 1.474 m2.
 • Khu vực trường tiểu học đạt: 3.030 m2.
 • Diện tích còn lại của dự án đạt: 9.926 m2. Diện tích đất này dùng để làm sân đường nội bộ, trồng cây xanh và không gian sinh hoạt chung.

Dự án khu chung cư Thành Thái

Vào năm 2014, Long Giang Land chính thức khởi công dự án bất động sản “Khu chung cư Thành Thái” hay có tên thương mại là Rivera Park Sài Gòn. Dự án này nằm ở quận 10, TP.HCM, quy mô lên tới 11.000 m2 đất, hơn 88.000 m2 sàn xây dựng.

Đến năm 2017, dự án chính thức được hoàn thiện và đi vào sử dụng. “Khu chung cư Thành Thái” là dự án đầu tiên nằm trong chuỗi những dự án mang thương hiệu Rivera Park của chủ đầu tư Long Giang.

“Khu chung cư Thành Thái” được giới chuyên môn cùng các cư dân sinh sống ở đây đánh giá cao về chất lượng xây dựng
“Khu chung cư Thành Thái” được giới chuyên môn cùng các cư dân sinh sống ở đây đánh giá cao về chất lượng xây dựng

Dự án nằm tọa lạc ở vị trí đắc địa, không chỉ là nơi an cư lạc nghiệp mà còn là địa chỉ đầu tư tiềm năng của nhiều nhà đầu tư. “Khu chung cư Thành Thái” được giới chuyên môn cùng các cư dân sinh sống ở đây đánh giá cao về chất lượng xây dựng công trình và cảnh quan kiến trúc.

Dự án Rivera Park Hà Nội

Không dừng lại ở những thành công đó, Long Giang Land tiếp tục tung ra thị trường dự án mang tên “Rivera Park Hà Nội”. Dự án được khởi công xây dựng vào năm 2015. Đến năm 2008, dự án được hoàn thành bàn giao và đưa vào sử dụng.

“Rivera Park Hà Nội” không chỉ đáp ứng tiêu chí về vị trí đắc địa, giá cả, tiện ích ưu Việt. Mà còn được khách hàng đánh giá cao về tiến độ xây dựng và chất lượng sản phẩm. Điều này đã được tập đoàn Long Giang triển khai trong hàng loạt chuỗi dự án bất động sản.

Dự án được khách hàng đánh giá cao về tiến độ xây dựng và chất lượng sản phẩm
Dự án được khách hàng đánh giá cao về tiến độ xây dựng và chất lượng sản phẩm

rong năm 2018, chủ đầu tư Long Giang thông báo việc phát hành cổ phiếu nhằm tăng vốn đầu tư dự án “Rivera Park Hà Nội”. Bên cạnh đó, Long Giang hoàn thành việc tăng vốn điều lệ công ty lên tới 500 tỷ đồng.

Trong chuỗi các dự án mang thương hiệu Rivera của mình, Long Giang Land đang chuẩn bị triển khai dự án ở một số địa bàn như: Hà nội có Dự án Rivera Premier Hà Nội Tại Long biên sẽ ra mắt mở bán trong năm 2022. Huế, Hạ Long có dự án Rivera Premier Hạ Long, Đà Nẵng, Cần Thơ, Phan Thiết, Nha Trang,…. Các dự án này hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Long Giang Land liệu có phải là nhà đầu tư uy tín?

Với hàng loạt dự án bất động sản cung ứng trên thị trường hiện nay, sản phẩm của chủ đầu tư Long Giang đều làm hài lòng khách hàng. Từ kiến trúc, thiết kế, chất lượng công trình cho tới đơn vị quản lý.

Long Giang Land là một chủ đầu tư uy tín TOP đầu thị trường Bất động sản
Long Giang Land là một chủ đầu tư uy tín TOP đầu thị trường Bất động sản

Long Giang là công ty cổ phần đầu tư có nguồn tài chính vững mạnh. Đội ngũ nhân sự của công ty hùng hậu, luôn cập nhật xu hướng và đi tiên phong trong các dự án bất động sản cao cấp. Long Giang Land là chủ đầu tư hiếm hoi giữ vững được uy tín thương hiệu nhà ở cao cấp trong suốt thời gian hoạt động kinh doanh bất động sản.

Sau 18 năm xây dựng và phát triển, công ty cổ phần đầu tư Long Giang đã có bước phát triển lớn về chất lượng và quy mô. Gần hai thập kỷ hoạt động, trải qua bao thăng trầm thời cuộc đã giúp Long Giang có đủ thế và lực để phát triển và đứng vững ở trên thị trường Việt Nam. Do đó, đây là địa chỉ uy tín, nhà đầu tư có tiếng trên thị trường mà bạn có thể yên tâm đầu tư.

Trên đây là một số chia sẻ về chủ đầu tư Long Giang Land cho các bạn tham khảo. Hy vọng, những thông tin này sẽ hữu ích cho những ai quan tâm đến các dự án bất động sản của tập đoàn bất động sản Long Giang.