Chung cư Berriver Long Biên – Căn hộ hút khách nhờ vị trí độc tôn

Khác với nhiều khu căn hộ chung cư khác, Berriver Long Biên chỉ bao gồm 2 loại căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Do đó, đối với những khách hàng muốn căn hộ rộng từ 4 phòng ngủ trở lên thì phương án đập thông căn hộ là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Thực tế, việc đập thông căn hộ tại chung cư Berriver Long Biên hoàn toàn được cho phép. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số điểm nhất định như sau:

Thứ nhất: Bạn không được đập phần cột chịu lực, tường chịu lực hay các phần hộp kỹ thuật trong căn hộ.Các phần này đều có ký hiệu đặc biệt trên bản vẽ thiết kế căn hộ, cụ thể như sau:

1. Phần cột chịu được ký hiệu bằng các ô vuông màu đen đậm.

2. Phần tường chịu lực được vẽ dày hơn đồng thời được bôi màu đen đậm so với phần tường thông thường.

3. Phần hộp kỹ thuật được ký hiệu bằng những ô vuông hình chữ nhật nhỏ, có gạch chéo hình chữ X.

Thứ hai: Bạn không được làm ảnh hưởng đến kết cấu và mỹ quan bên ngoài tòa nhà (Không được thay đổi vị trí ban công, cửa sổ…)

Thứ ba: Trong trường hợp bạn muốn nhận bàn giao thô để thuận tiện cho việc đập thông căn hộ, cần liên hệ sớm với chúng tôi trước khi dự án xây lên tầng căn hộ khách hàng đã đặt mua. Số tiền giảm trừ nội thất sẽ tùy thuộc vào thỏa thuận giữa bạn và chủ đầu tư.

Thứ tư: Bạn cần phải gửi bản vẽ thiết kế căn hộ sau khi đập thông cho chủ đầu tư, và phải nhận được sự phê duyệt trước khi tiến hành sửa căn hộ. Ngoài ra bạn cũng cần phải hoàn thiện căn hộ sớm nhất, để tránh gây ảnh hưởng đến những hộ cư dân xung quanh.

 

Không gian thoáng rộng tại phòng khách căn hộ

Sống trong lành tại chung cư Berriver Jardin
Sống trong lành tại chung cư Berriver Jardin

Nguyễn Văn Cừ

Nhìn chung các căn hộ chung cư Berriver Nguyễn Văn Cừ Long Biên được thiết kế với diện tích khá vừa phải, diện tích từ 65 – 120 m2 tương ứng với các loại hình căn hộ 2 – 3 phòng ngủ, nhằm hướng đến đa phần người dân sống và làm việc quanh các khu vực Long Biên, Hoàn Kiếm Hà Nội.

Trong khi đó, các gia đình lớn đông con hoặc có từ 3 thế hệ trở lên cần một căn hộ rộng hơn nhiều. Do đó, phương án đập thông từ 2 – 3 căn hộ tại Berriver Long Biên thực sự đã mang đến nhiều lựa chọn tối ưu hơn tới các khách hàng này. Bạn hoàn toàn có thể đập thông căn góc 3 phòng ngủ và căn hộ 2 phòng ngủ cạnh đó, hoặc có thể đập thông 2 căn hộ 2 phòng ngủ sát cạnh nhau.

Hiện tại, chủ đầu tư Hanco 9 đã chính thức hoàn thiện giao đoạn 1 Berriver Long Biên (Tòa tháp N03) từ năm 2014. Bạn có thể mua căn hộ tại tòa tháp N03 từ các chủ nhà, hoặc chờ giai đoạn 2 gồm các tòa tháp N01 & N02 sắp được mở bán trong năm 2018.

Tuy nhiên trong trường hợp bạn muốn mua đập thông, chúng tôi khuyên bạn nên chờ mua giai đoạn 2, bởi việc tìm 2 căn hộ sát nhau được bán lại không phải việc dễ dàng, hơn nữa chi phí để sửa sang trong trường hợp này chắc chắn sẽ rất lớn so với việc mua 2 căn hộ ngay từ thời điểm trước khi nhận nhà.

Nguồn: Thongtincanho.vn

THÁNG 3