Cơn sốt mang tên Kiot Shophouse ở phố Sài Đồng

Cơn sốt mang tên Kiot Shophouse ở phố Sài Đông là dự án bất động sản lớn đang được triển khai khu vực phía Đông Hà Nội thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm và người dân muốn sở hựu cho mình 1 căn nhà vừa kinh doanh vừa có thể ở với nhiều tiện ích. Dự án với nhiều hạng mục xây dựng khác nhau, từ nhà phố thương mại, nhà liền kề, biệt thự đơn lập hay song lập, chung cư cao cấp…. Trong đó đặc biệt là shophouse Sài Đồng đang được rất nhiều người quan tâm với thiết kế và sự đẳng cấp của nó.

Vị trí

Dự án SHOPHOUSE MẶT PHỐ SÀI ĐỒNG sở hữu vị trí địa lý vàng tại thủ đô Hà Nội mà ít dự án nào có được. Nằm tại ngã ba đại lộ Trần Văn Tuyên và phố Sài Đồng, đối diện bệnh viện VINMEC thuộc dự án VINHOMES RIVERSIDE với tầm nhìn và kỳ vọng của CĐT xây dựng dự án thành một tiểu khu phức hợp “Phố trong phố” tích hợp toàn bộ các dịch vụ tiện ích nhất cho khu dân cư của dự án với : Nhà trẻ nội khu, khu Liền kề Shophouse 2 trong 1, Kiot thương mại, khối văn phòng cho thuê, bể bơi 4 mùa với diện tích 500m2, coffee sân vườn…..

Tổng diện tích xây dựng: 10.015 m2.

Tổng diện tích 02 tầng hầm : 11.588m2

Diện tích xây dựng : 3898m2.

Mật độ xây dựng 40%.

Diện tích đất xây dựng không chỉ dành cho nhà ở mà được phân chia đều cho các tiện ích của dự án. Diện tích đất nhà trẻ : 1.280m2, diện tích khối nhà cao tầng: 3.452m2, diện tích nhà ở thấp tầng: 1.710m2. ( a cho em cái ảnh thiết kế vào đây a nha)em tải trên mạng nó toàn có số điện.

Shophouse ở phố Sài Đông
Shophouse ở phố Sài Đông

Tiến độ xây dựng của dự án

Dự án khởi công :4/2018 và bàn giao dự án vào quý IV/2018 với khu liền kề Sài Đồng và quý III/2019 với khu chung cư và trường mầm non. Với hình thức sở hữu là sổ đỏ vĩnh viễn với khu shophouse liền kề.

==>> Xem thêm: Shophouse kiot dự án Him Lam Thượng Thanh

Thế mạnh của dự án

Dự án liền kề Sài Đồng nằm tại lô dất D5/HH1, phường Việt Hưng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội. Đây là vị trí đắc địa nằm ngay tại nút giao giữa ngã ba đại lộ Trần Danh Tuyên với Phố Sài Đông. Với vị trí thuận lợi là điều kiện rất tốt cho việc đi vào nội thành đi từ cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy.

Với việc đầu tư các cây cầu qua Sông Hồng và sông Đuống, Long Biên hiện đang là tâm điểm phát triển của thành phố Hà Nội, với nhiều dự án và tổng số tiền dầu tư lớn đã và đang được phê duyệt, Long Biên với tầm nhìn 2030 hiện đang là mảnh đất vàng để đầu tư và là nơi đáng sống, với quy hoạch xanh Long Biên đang là một nơi đáng để đầu tư và đáng để sống nhất tại Hà Nội trong tương lai.

Nguồn: Thongtincanho

THÁNG 3