Đọc kỹ điều này trước khi mua Shophouse Bình Minh Garden

Có phải bạn đang là một nhà đầu tư bất động sản cá nhân, Bạn đang có nguồn tiền rảnh rỗi mà đang băn khoăn không biết đầu tư vào vàng, thị trường tài chính, gửi ngân hàng hay đầu tư bất động sản. Shophouse Bình Minh Garden là sự lựa tróng khôn ngaon nhất

Vị trí Nhiều quy hoạch đi trước đón đầu

Dự án Bình Minh Garden nằm trong khu vực đường Đức Giang, khu vực sắp tới sẽ có rất nhiều quy hoạch giao thông trong đó có đường 40m đi từ vòng xuyến Thanh Am đến khu đô thị Khai Sơn và nhiều dự án được xây dựng.

Shophouse 2 mặt tiền kinh doanh hay ở đều được.

Xét về vị trí, Shophouse Bình Minh Garden có vị trí vàng – nằm ở trung tâm quận Long Biên. Khu vực phố Đức Giang tập trung nhiều trường học, chợ dân sinh, bệnh viện, nhà máy và văn phòng vì vậy nhu cầu mua sắm rất nhiều. Dự án cũng nằm ở vị trí giữa cổng chợ Đức Hoà cũng như trường tiểu học Đức Giang nên mật độ cư dân qua lại có nhu cầu mua sắm cực cao.

du-an-binh-minh-Garden-93-duc-gian
Shophouse Bình minh garden

Shophouse Bình Minh Garden Đức Giang nằm giữa dự án hai bên một bên là chung cư Bình Minh Garden cao 25 tầng với 494 căn hộ, trung bình mỗi căn hộ có 3 cư dân tổng cộng có khoảng 1.482 cư dân ở chung cư Bình Minh Garden. Thêm vào đó toà văn phòng ở vị trí vàng đối diện chợ Đức Hoà, trong tương lai sẽ kéo thêm một lượng nhân viên văn phòng cực đông về khu vực này, chưa dừng lại ở đó với 101 căn liền kề và shophouse trung bình mỗi nhà có 3 người tổng cộng thêm 303 người có nhu cầu mua sắm. Xét về góc độ kinh doanh phục vụ nhu cầu cư dân tại nội khu Bình Minh Garden cũng như ngoại khu thì đầu tư vào Shophouse Bình Minh Garden tại thời điểm này hoàn toàn là sự lựa chọn sáng suốt.

Không gian kinh doanh với thiết kế chuyên biệt

Khu vực tầng 1 của shophouse Bình Minh Garden được thiết kế tối ưu phục vụ tốt nhất cho công việc kinh doanh. Với chiều cao tầng 3m9, thiết kế phần cầu thang máy và khu vực phòng vệ sinh gọn vào một bên cùng với đó phía sau và phía trước đều là không gian có thể sử dụng được linh động. Không gian kinh doanh rộng lớn của shophouse Bình Minh Garden đặc biệt hấp dẫn với một số thương hiệu lớn, cũng như ai muốn sở hữu một không gian kinh doanh ở một khu vực đã quy hoạch bài bản. Theo đánh giá cũng các chuyên gia bất động sản, khu thương mại Bình Minh garden sẽ là khu vực sầm uất nhất tại khu vực Đức Giang trong tương lai.

du-an-binh-minh-Garden-93-duc-gian
Shophouse Bình minh garden

Shophouse thiết kế ấn tượng

Không như những dự án shophouse 1 mặt tiền hoặc được thiết kế vài năm trước. Dự án shophouse Bình Minh Garden thiết kế 2 mặt cực kỳ độc đáo vào thoáng mát thuận tiện cho việc vừa buồn bán lại vừa ở.

shophouse-binh-minh-garden-ra-tiep-bang-hang-dot-2
Shophouse Bình minh garden

Mặt bằng căn hộ điển hình 69,6m2 với không gian kinh doanh với không gian ở được thiết kế riêng biệt

Có lối đi riêng giữa không gian kinh doanh và không gian ở, cửa của các tầng đều rộng tiện lợi cho việc trưng bày và tạo sự thông thoáng.

Shophouse Bình Minh Garden cũng có thang máy để di chuyển

Tầng 2,3,4 là không gian để ở với 4 phòng ngủ và 7 phòng vệ sinh với thiết kế tối ưu và thông minh, sẽ là không gian sống lý tưởng cho những gia đình sở hữu căn hộ nơi đây.

Tầng 5 với ban công rộng và thoáng có thể làm vườn, sân phơi hoặc tận dụng làm tiểu cảnh hoặc nơi uống trà thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Giá bán Shophouse Bình Minh Garden như sau:

  • Rẻ nhất 100 triệu đồng/m2 đất, đắt nhất 122 triệu/m2 đất. (Đơn giá đất đã bao gồm thuế tiền sử dụng đất).
  • Đơn giá xây dựng 5.5 triệu đồng/m2 sàn (có VAT).
  • Tổng giá trị nhà = tổng tiền đất + tiền xây: Khoảng 9 – 12 tỷ cả đất và xây thô hoàn thiện mặt ngoài.

GIao dịch đất nền tại khu vực quận Long Biên nói chung và khu vực Đức Giang nói riêng đang rất tốt. Giá đất xung quanh dự án đang có giá như sau:

Tiến độ thanh toán linh hoạt

Phương án 1: Tiến độ thanh toán thông thường

Đối tượng: Những khách hàng có tài chính nhưng muốn đóng tiền theo tiến độ. Tiến độ thanh toán thường được chủ đầu tư tính toán chia làm 6 đợt.

Bình minh garden
Bình minh garden

Phương án 2: Tiến độ thanh toán nhanh

Đối tượng: Những khách hàng đã có đủ tài chính để mua hẳn căn hộ mà không cần phải đóng theo tiến độ hay vay ngân hàng. Tiến độ được chia làm 3 đợt

Bình minh garden
Bình minh garden

Phương án 3: Tiến độ thanh toán sử dụng hỗ trợ ngân hàng

Hình thức này phù hợp cho những ai đã có 30% giá trị căn hộ ban đầu, sau đó sử dụng hỗ trợ ngân hàng vay 65% GTCH còn lại, phù hợp cho những ai kinh doanh dòng tiền cần luân chuyển hoặc những ai muốn đầu tư với chi phí thấp nhất.

Đọc kỹ điều này trước khi mua Shophouse Bình Minh Garden 1

 

Bảng giá đợt 2 xem ngay Bình minh garden tại Nguồn tin: Thông Tin Căn Hộ

THÁNG 3