KHU THIẾT CHẾ CÔNG ĐOÀN - HÀ NAM
Khu Thiết chế Công đoàn tỉnh Hà Nam nằm tại Khu Công nghiệp Ðồng Văn 2, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Với quy mô thiết kế gồm 5 dãy liền kề thấp tầng và 4 tòa Chung cư Nhà Ở Xã Hội cho người thu nhập thấp
Xem Ngay

 

KHU THIẾT CHẾ CÔNG ĐOÀN ĐỒNG VĂN HÀ NAM

Khu Thiết chế Công đoàn tỉnh Hà Nam nằm tại Khu Công nghiệp Ðồng Văn 2, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Với quy mô thiết kế gồm 5 dãy liền kề thấp tầng và 4 tòa Chung cư Nhà Ở Xã Hội cho người thu nhập thấp trong đó Nhà Ở Xã Hội Chung CưThiết Chế Công Đoàn Đồng Văn Hà Nam được xây dựng để phục vụ nhu cầu an sinh của công nhân làm việc trong khu công nghiệp. Cùng thongtincanho.vn cập nhật mới nhất và chi tiết nhất về dự án trong bài viết dưới đây nhé!

Khu Thiết chế Công đoàn Hà Nam
Khu Thiết chế Công đoàn Hà Nam

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU THIẾT CHẾ CÔNG ĐOÀN HÀ NAM

✅ Tên dự án:KHU THIẾT CHẾ CÔNG ĐOÀN HÀ NAM
✅ Vị trí

Phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam

✅ Chủ đầu tư

Liên danh Arita – PV Land – Trung Đức

✅ Tư vấn thiết kếCông ty Cổ phần tư vấn đầu tư và xây dựng Lam Hồng
✅ Tổng diện tích:

41.924,3m2. Diện tích đất xây dựng 12.993,7m2

✅ Quy mô dự án gồm: 

+ Liền kề: 45 căn

+ Nhà ở 5 tầng: 5 toà với 244 căn ( Đã bàn giao)

+ Nhà cao tầng: 4 toà cao 14 tầng với 928 căn

✅ Chung cư ( NỞXH)4 toà cao 14 tầng với 928 căn
✅ Tổng số căn hộ: Toàn bộ dự án có 1217 căn hộ
✅ Đơn Vị Bán HàngNOXH Thiết chế công đoàn Hà Nam
✅ Liên hệ Chủ đầu tư: 0926 272 888
✅ Hình thức sở hữuSở hữu lâu dài
✅ Bàn giao căn hộQuý 4/20254

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU THIẾT CHẾ CÔNG ĐOÀN HÀ NAM

Chung Cư Thiết chế công đoàn Hà Nam tọa lạc tại Thị xã Duy Tiên nằm ở phía bắc tỉnh Hà Nam, cách thành phố Phủ Lý 12 km về phía bắc, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 48 km, có vị trí địa lý:

Phía đông giáp huyện Lý Nhân (với ranh giới tự nhiên sông Châu Giang) và thành phố Hưng Yên tỉnh Hưng Yên (với ranh giới tự nhiên là sông Hồng)

Khu nhà ở xã hội thiết chế công đoàn Hà Nam tọa lạc tại vị trí đắc địa được ví như “trái tim” của Đồng Văn, “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” tạo nên vị thế “vượng lộc đắc tài” cho dự án.

+ Phía Bắc : Giáp quốc lộ 38 và KCN Đồng Văn 1 & 2.

+ Phía Nam : Giáp Dự án TNR Đồng Văn và KCN Đồng Văn 3.

+ Phía Đông : Giáp Dự án TNR Đồng Văn và nhà thi đấu Đồng Văn.

+ Phía Tây : Giáp uỷ ban phường Đồng Văn.

Vị trí khu thiết chế công đoàn Đồng Văn
Vị trí khu thiết chế công đoàn Đồng Văn

Từ vị trí dự án, dễ dàng di chuyển tới các khu vực như:

  • Cách thành phố Phủ Lý chưa đầy 10 phút lái xe
  • Thuận lợi di chuyển tới trung tâm Hà Nội nhờ tiếp giáp với trục đường quốc lộ 38
  • Kết nối dễ dàng với các tỉnh lân cận: Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình…
  • Nằm gần trục chính đường Lê Công Thanh rộng 68m kết nối với Thành phố Phủ Lý và các bệnh viện lớn chỉ chưa đầy 5 phút lái xe như Bệnh Viện Việt Đức cơ sở 2, Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2.
  • Đồng Văn là một khu vực đang nhận được rất nhiều những sự kỳ vọng lớn của giới đầu tư khi nơi đây sở hữu những giá trị tăng trưởng lớn, cụ thể như:Giá trị thực tế: Hiện tại khu vực Đồng Văn đang nhận được sự quan tâm lớn của UBND Tỉnh, vì thế hạ tầng giao thông cùng với các công trình tiện ích đã và đang được quy hoạch mạnh mẽ, khiến cho cuộc sống của người dân cực kỳ thuận tiện. Sự quy hoạch bài bản về đô thị luôn là những yếu tố tiềm năng, thúc đẩy sự tăng trưởng về giá trị bất động sản.Chính sách thu hút đầu tư: Với định hướng trở thành khu vực vệ tinh về kinh tế công nghiệp, những khu công nghiệp lớn tại đây đang xuất hiện ngày càng nhiều, thu hút đông đảo tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Điều này khiến cho dòng tiền đầu tư vào Đồng Văn đang tăng trưởng mạnh mẽ, tạo điều kiện để giá bất động sản trong khu vực tăng trưởng nhanh chóng.Nguồn cầu tăng nhanh: Với sự quy hoạch của những khu công nghiệp lớn, kéo theo đó là nhu cầu nhà ở cũng tăng nhanh, đặc biệt là phân khách khách hàng kỹ sư, chuyên gia. Nguồn cầu tăng một cách nhanh chóng, tuy nhiên nguồn cung lại cực kỳ ít, hiển nhiên giá trị bất động sản cũng tăng lên với một tốc độ mạnh mẽ hơn.

MẶT BẰNG DỰ ÁN KHU THIẾT CHẾ CÔNG ĐOÀN ĐỒNG VĂN HÀ NAM

Thiết kế mặt bằng dự án Khu Thiết chế Công đoàn tỉnh Hà Nam gồm 5 dãy liền kề thấp tầng và 4 tòa nhà ở xẫ hội chung cư cao tầng cho đối tượng thu nhập thấp.

Quy mô sản phẩm tại dự án Khu Thiết chế Công đoàn tỉnh Hà Nam

Sản phẩm gồm: 1217 căn hộ

Liền kề Khu Thiết Chế Công Đoàn Hà Nam: 45 căn

+ Nhà ở 5 tầng: 5 toà với 244 căn

+ Nhà cao tầng: 4 toà chung cư cao 14 tầng với 928 căn hộ nhà ở xã hội Thiết chế Công đoàn tỉnh Hà Nam

Khu Thiết chế Công đoàn tỉnh Hà Nam
Tổng thể Khu Thiết chế Công đoàn tỉnh Hà Nam

TIỆN ÍCH TẠI KHU THIẾT CHẾ CÔNG ĐOÀN HÀ NAM

Chung cư thiết chế Công đoàn tỉnh Hà Nam, đóng tại Khu Công nghiệp Đồng Văn II, thị xã Duy Tiên, được thiết kế gồm 5 tòa nhà với tổng số 244 căn hộ. Những căn hộ đầu tiên đã chính thức được đưa vào sử dụng từ ngày 25/12/2021.

Đến ngày 20/3, đã có 133 căn hộ được cho thuê và nhiều hồ sơ đang chờ xét duyệt. Các căn hộ tại Khu thiết chế có 3 loại diện tích khác nhau gồm 32,5m2, 35m2 và 45m2 để đoàn viên, người lao động lựa chọn, giá thuê từ 1-2 triệu đồng/tháng/căn, tùy theo diện tích, theo tầng.

Khu thiết chế Công đoàn tỉnh Hà Nam đi vào hoạt động mới giải quyết một phần nhỏ nhu cầu về nhà ở cho công nhân lao động. Tương lai gần, nhiều người lao động mong muốn có thêm các dự án như thế này được xây dựng để họ yên tâm làm việc, cống hiến, gắn bó và định cư tại tỉnh Hà Nam.

Tiện ích Khu Thiết chế Công đoàn tỉnh Hà Nam
Tiện ích Khu Thiết chế Công đoàn tỉnh Hà Nam

GIÁ BÁN CHUNG CƯ THIẾT CHẾ CÔNG ĐOÀN HÀ NAM

Giá bán Liền kề dự án thiết chế Công đoàn Hà Nam

Giá bán Liền kề: 25-30 triệu/m2

Liên hệ 0926 272 888

Giá bán Nhà ở xã hội Chung cư Thiết chế Công đoàn tỉnh Hà Nam:

Giá bán NOXH : 10-11 triệu/m2

Giá Thuê Chung cư Thiết chế Công đoàn Hà Nam:

Giá cho thuê : 41- 45 nghìn/m2

ĐIỀU KIỆN MUA NHÀ Ở XÃ HỘI TẠI KHU THIẾT CHẾ CÔNG ĐOÀN HÀ NAM

Hiện nay theo quy định của Luật Nhà ở năm 2014 thì có 10 nhóm đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội. Trong đó ưu tiên những đối tượng sau:

– Người có công với cách mạng;

– Hộ gia đình nghèo và cận nghèo tại khu vực nông thôn;

– Hộ gia đình tại khu vực nông thôn thuộc vùng thường xuyên bị ảnh hưởng bởi thiên tai, biến đổi khí hậu;

Người thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực đô thị.

Ngoài những đối tượng nêu trên thì các đối tượng sau cũng được ưu tiên mua nhà ở xã hội đó là:

– Sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân trong cơ quan, đơn vị thuộc CAND và QĐND;

– Cán bộ, công chức, viên chức;

– Hộ gia đình, cá nhân thuộc diện bị thu hồi đất và phải giải tỏa, phá dỡ nhà ở theo quy định của pháp luật mà chưa được Nhà nước bồi thường bằng nhà ở, đất ở…

  •  Điều kiện hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội

Để được hỗ trợ mua nhà ở xã hội Khu thiết chế công đoàn Đồng Văn hà ở, cư trú, thu nthì những đối tượng nêu trên phải đáp ứng những điều kiện như: Điều kiện về nhập, bao gồm:

– Chưa có nhà ở thuộc sở hữu của mình, chưa được mua, thuê hoặc thuê mua nhà ở xã hội;

– Chưa được hưởng chính sách hỗ trợ nhà ở, đất ở dưới mọi hình thức tại nơi sinh sống, học tập hoặc có nhà ở thuộc sở hữu của mình nhưng diện tích nhà ở bình quân đầu người trong hộ gia đình thấp hơn mức diện tích nhà ở tối thiểu do Chính phủ quy định theo từng thời kỳ và từng khu vực.

– Phải có đăng ký thường trú tại tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi có nhà ở xã hội;

– Trường hợp không có đăng ký thường trú thì phải có đăng ký tạm trú từ một năm trở lên tại tỉnh, thành phố đó.

– Đối với cán bộ, công chức thì phải thuộc diện không phải nộp thuế thu nhập thường xuyên theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập cá nhân;

  •  Đối tượng và điều kiện vay Nhà ở xã hội Khu Thiết chế công đoàn tỉnh Hà Nam

Thứ nhất, về đối tượng. Là cán bộ công viên chức Nhà nước, cán bộ có công với cách mạng nằm trong diện được phép mua nhà ở xã hội; Đối tượng mua nhà thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo chưa có nhà ở hoặc có nhà ở diện tích chia đều nhỏ hơn 8 mét-vuông trên 1 người.

Thứ hai, về điều kiện

– Có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại nơi có dự án nhà ở xã hội và đã đóng Bảo hiểm xã hội trên 1 năm tại tỉnh Hà Nam.

– Chỉ tiến hành cho vay với các Hợp đồng mua nhà ở xã hội đã ký với chủ đầu tư sau ngày 7/1/2013.

Không phải nộp thuế thu nhập cá nhân thường xuyên do mức thu nhập thấp dưới 9 triệu đồng trên tháng và có nhu cầu về mua nhà ở xã hội với lý do phù hợp.

– Người đi vay mua nhà ở xã hội thực sự chưa có nhà ở hoặc có nhà nhưng diện tích đất sử dụng dưới 8 mét-vuông trên người và phải có giấy xác nhận của chính quyền địa phương.

– Đảm bảo có tài sản thế chấp khi đăng ký vay mua nhà, có thể thế chấp bằng chính căn hộ đăng kí mua hoặc tài sản có từ trước.

– Khi vay mua nhà ở xã hội và đáo hạn nợ trước hạn sẽ phạt 2% trên tổng số tiền trả nợ.

– Các loại nhà ở xin vay mua đảm bảo là nhà ở xã hội, nhà ở thương mại đang chuyển sang nhà ở xã hội, có diện tích dưới 70m2 và có giá bán dưới 15 triệu trên 1 mét-vuông.

– Người mua cần kí kết hợp đồng mua bán với chủ đầu tư trước khi đăng kí vay mua nhà ở xã hội và trình hồ sơ đến Ngân hàng

– Vay mua nhà ở xã hội năm 2017

– Người đi vay đảm bảo có công việc và mức thu nhập ổn định.

Lưu ý: Hiện tại dự án Khu Thiết chế Công đoàn đồng văn Hà Nam chưa chính thức mở bán. Tất cả thông tin ngoài thị trường đều không chính xác. Quý vị quan tâm dự án xin liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh chủ đầu tư để nhận được thông tin chính xác nhất.

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN – PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0903 62 8186

Xem chi tiết tại: https://chungcuhanoivip.net/khu-thiet-che-cong-doan-ha-nam-lien-ke-nha-o-xa-hoi/

Tag: Chung cư Thiết chế Công đoàn Hà Nam, Nhà ở xã hội Thiết chế Công đoàn Hà Nam, Liền kề Thiết chế Công đoàn Hà Nam, Khu Thiết chế Công đoàn Hà Nam, Khu Thiết chế Công đoàn đồng văn Hà Nam, Khu Thiết chế Công đoàn đồng văn, Khu nhà ở xã hội khu Thiết chế Công đoàn đồng văn, nhà ở xã hội khu Thiết chế Công đoàn, nhà ở xã hội khu Thiết chế Công đoàn hà nam

Khu Thiết chế Công đoàn tỉnh Hà Nam nằm tại Khu Công nghiệp Ðồng Văn 2, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Với quy mô thiết kế gồm 5 dãy liền kề thấp tầng và 4 tòa Chung cư Nhà Ở Xã Hội cho người thu nhập thấp trong đó Nhà Ở Xã Hội Khu Thiết Chế Công Đoàn Đồng Văn Hà Nam

THÁNG 3