Những cái lợi mà Chung cư No15 Khu Đô thị Sài Đồng mang lại.

Phân tích những điểm lợi mà Chung cư No15 sài đồng mang lại so với mua đất thổ cư tại khu vực Long Biên để khách hàng sẽ có cái nhìn và đưa ra quyết định phù hợp nhất khi tìm nơi an cư cho gia đình.

– Điều quan trọng nhất là nếu so chi phí bỏ tiền để mua một căn hộ chung cư No15 Sài Đồng và nhà mặt đất cùng vị trí thì bạn nên chọn mua chung cư là tốt nhất bởi thông thường với cùng mức tiền mua một căn nhà trong ngõ trong khu vực nội thành thì bạn cũng có thể mua được 2 căn chung cư hạng trung với nội thất hoàn thiện và tiện nghi nhất.

Căn hộ chung cư No15 Sài Đồng sở hữu các tiện ích ngay trong khu dân cư vượt trội. Cư dân sống tại đây có thể thừa hưởng các tiện ích như hồ bơi, siêu thị, các dịch vụ ăn uống, thể thao, làm đẹp…ngay tại khu TTTM. Nhiều khu chung cư hiện đại còn được đầu tư các khu vui chơi và sân chơi cho trẻ nhỏ vô cùng tiện ích. Xống ở Dự án N015 Sài Đồng bạn sẽ có không gian yên tĩnh và riêng tư. Bạn không bị làm ồn hay quấy rầy bởi những người hàng xóm của mình. Việc khóa kín cửa và bật máy điều hòa đã làm giảm đến 90% tiếng ồn từ bên ngoài.

du-an-chung-cu-no15-sai-dong

Ưu điểm đó là khâu vệ sinh công cộng tại Dự án No15 Sài Đồng luôn được thực hiện liên tục trong khu vực như lau dọn vệ sinh tất cả các khu vực công cộng, cắt tỉa, chăm sóc cây cối, phòng ngừa các loại côn trùng…là ưu điểm mà nhiều người bị thuyết phục khi quyết định chọn nhà chung cư làm tổ ấm. Các căn hộ chung cư đều có nơi bỏ rác công cộng ở mỗi tầng. Sau đó rác sẽ được xử lí tại hầm đổ rác của tòa nhà. Bạn sẽ không còn thấy cảnh những thùng rác đầy vương vãi tại lối đi, trước cửa chính của các hộ gia đình như ở nhà phố.

An ninh và an toàn: tại No15 Khu đô thị Sài Đồng có camera an ninh quan sát 24/24, đội ngũ bảo vệ được huấn luyện với kĩ năng dày dặn… Cho nên trường hợp bị trộm cướp là rất hạn hữu. Ngược lại nếu ở nhà phố, việc đi chơi xa nhiều ngày thì đó có thể là một rủi ro rất lớn cho ngôi nhà của bạn. Khi sống trong khu các khu căn hộ chung cư là bạn hoàn toàn thoát khỏi cảnh sống chung với bụi và mùi xăng xe độc hại trong nhà. Nếu bạn mua nhà phố thì hầu hết đều phải lấy diện tích phòng khách làm nơi để xe. Đặc biệt ở những con hẻm nhỏ, thì hầu như bạn phải để xe trong nhà liên tục.

Khu ĐÔ thị Sài đồng môi trường sống thông thoáng hơn và luôn tràn ngập ánh sáng và khí trời. Ở trên cao không khí cũng đỡ ô nhiễm hơn và luồng gió sẽ len lỏi khắp ngôi nhà. Tạo thuận lợi khi bạn muốn có một chút không khí trong lành. Đây chính là lợi ích nữa của chung cư mà bạn sẽ không có được khi sống ở nhà mặt đất.

Trên đây là các phân tích về lý do nên mua căn hộ chung cư tại khu đô thị sài đồng. Quý khách có thể tham khảo trước khi mua nhà mặt đất!

Xem danh sách dự án tại hà nội: https://chungcuhanoivip.net/

THÁNG 3