5 Điểm đặc biệt độc đáo tại Làng sinh thái Chân Mây Villas

Hoàn toàn khác biệt với các dự án BĐS hiện hữu, Làng sinh thái Chân Mây Villas thu hút sự quan tâm lớn từ giới Việt Kiều & VIP vì những lý do “độc nhất vô nhị”. Sức hấp dẫn khó cưỡng từ mảng xanh đa tầng và tiện ích hiện đại.

Chân Mây Villas Lộc Thành
Vị trí đắt giá của chân mây Villas

Địa thế độc đáo của Làng sinh thái Chân Mây Villas

Thiên nhiên ưu ái dành tặng Làng sinh thái Chân Mây Villas địa thế “ỷ sơn hướng thủy” độc đáo. Đây là vượng thế vô cùng hiếm gặp, đem lại may mắn & tiền tài cho chủ sở hữu.

Địa thế “ỷ sơn hướng thủy” cũng tạo nên quan cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cho khu đất. Do đó, giới chuyên môn đánh giá Làng sinh thái Chân Mây Villas là địa điểm rất thích hợp để phát triển loại hình Homestay, Biệt Thự Nghỉ Dưỡng… nương theo núi đồi đẹp tựa trời Tây.

Làng sinh thái Chân Mây Villas có địa thế y sơn hướng thuỷ độc đáo
Làng sinh thái Chân Mây Villas có địa thế y sơn hướng thuỷ độc đáo

Điểm khác biệt chỉ có tại Làng sinh thái Chân Mây Villas phải kể đến đó là có hơn 20.000m2 rừng Thông tự nhiên ôm trọn khu đất. Điều khó tìm thấy ở bất kỳ dự án BĐS hiện hữu tại Bảo Lộc – Lâm Đồng.

Với tầm nhìn hướng về thung lũng với hồ nước trong xanh, đồi chè thoai thoải… Chỉ cần phóng tầm mắt, cư dân và du khách đã có thể thu trọn cả một vùng trời tiên cảnh, thanh lọc tâm hồn và có thêm năng lượng tích cực dồi dào.

Làng sinh thái Chân Mây Villas có nhiều tiện ích sinh thái

Thêm vào đó Chủ Đầu Tư cũng dành nhiều không gian kiến tạo mảng xanh thuần khiết cho toàn khu, minh chứng qua hệ thống công viên, tiệc nướng BBQ. Làng sinh thái Chân Mây Villas là nơi xây dựng các tiện ích sinh thái như: công viên đi bộ sắc hoa; Khu Tập Thể Thao Ngoài Trời và Cà Phê Cao Cấp.

Sản phẩm Biệt thự nghỉ dưỡng Chân Mây Lộc Thành
Khu vực cao cấp tại Làng sinh thái Chân Mây Villas

Không chỉ dừng lại ở đó, tại Chân Mây Villas còn có hệ thống suối hồ, thác nước mát lành, càng làm cho nơi đây trở thành một bức tranh thủy mặc hoàn mỹ, làm đắm say du khách gần xa.

Hoà mình vào thiên nhiên

Chủ Đầu Tư đã tận dụng thế mạnh đó để xây dựng Cafe giữa lưng chừng thiên nhiên, bên dưới là sương mù và mây sinh động không ngừng di chuyển, từ đó du khách vừa có thể chiêm ngưỡng thiên nhiên tuyệt mỹ, vừa có thể thong thả thưởng thức tách cà phê thơm nóng bên cạnh những người thân yêu. Mãn nhãn và tuyệt vời làm sao!

Hoà mình vào thiên nhiên tại Làng sinh thái Chân Mây Villas
Hoà mình vào thiên nhiên tại Làng sinh thái Chân Mây Villas

Không chỉ dừng lại ở đó, tại Làng sinh thái Chân Mây Villas còn có hệ thống suối hồ, thác nước mát lành, càng làm cho nơi đây trở thành một bức tranh thủy mặc hoàn mỹ, làm đắm say du khách gần xa. Đến với Chân Mây Villas, du khách sẽ được hoà mình vào thiên nhiên xanh ngát, trong lành.

Nhiều hoạt động giải trí

Trở về bên Chân Mây Villas, cư dân và du khách không chỉ được an trú trong vòng tay thiên thiên đa lớp để cảm nhận sự thanh bình trọn vẹn, mà còn được tận hưởng và trải nghiệm các hoạt động nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đẳng cấp mà không cần phải đến bất kỳ một nơi nào khác.

Với những gia đình có con nhỏ, đến với Làng sinh thái Chân Mây Villas sẽ không hề khiến các bé bị nhàm chán, mà tại đây có đầy đủ khu vực vui chơi, cùng với không khí thoáng đãng trong lành giúp tăng cường sức khoẻ và hạnh phúc cho cả gia đình.

Điều đặc biệt là chủ nhân của Chân Mây villas sẽ được bàn giao 100% hệ thống tiện ích hoàn thiện. Đây cũng chính là lý do tạo nên sức hấp dẫn cho Làng sinh thái Chân Mây Villas và được nhận định sẽ sớm trở thành Cộng đồng Làng Sinh Thái Nghỉ Dưỡng hàng đầu khu vực.

Nhiều hoạt động giải trí, vui chơi tại Làng sinh thái Chân Mây Villas
Nhiều hoạt động giải trí, vui chơi tại Làng sinh thái Chân Mây Villas

Không gian sống xanh hạnh phúc

Xuất phát từ quan niệm không chỉ mang lại cho cư dân một ngôi nhà mà còn là cả một không gian sống xanh thuần khiết, Chân Mây Villas hiện thực hóa ý tưởng về một làng sinh thái nghỉ dưỡng vô cùng độc đáo, khác biệt và duy nhất. Với ý tưởng xuyên suốt là sự kết hợp hài hòa giữa con người với thiên nhiên, lấy sự An Nhiên làm thước đo chuẩn mực, từng Biệt Thự sở hữu kiến trúc vô cùng đặc biệt.

Làng sinh thái Chân Mây Villas là không gian sống xanh, hạnh phúc
Làng sinh thái Chân Mây Villas là không gian sống xanh, hạnh phúc

Với 5 điểm khác biệt nêu trên, Làng sinh thái Chân Mây Villas hứa hẹn sẽ là địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng, sinh thái, phát triển đầu tư HOT nhất trong thời gian tới. Quý khách hàng, các nhà đầu tư khi cần thêm thông tin cụ thể và liên hệ với chủ đầu tư dự án có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

THÁNG 3