Giá bán căn hộ Eaton Park hiện nay bao nhiêu?

Sở hữu tọa độ vàng danh giá, nổi bật trong quy hoạch, thiết kế và tiện ích tích hợp nên rất nhiều người tò mò căn hộ Eaton Park của Gamuda Land hiện nay có giá bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết phân tích dưới đây, hy vọng thông tin mang đến sẽ hữu ích cho quý khách hàng đang quan tâm, tìm hiểu về dự án này để đưa quyết định đúng đắn, hợp lý nhất.

Eaton Park
Eaton Park

Giá bán căn hộ Eaton Park bao nhiêu? Mức giá này đắt hay rẻ và so với các dự án xung quanh thì thế nào?

Eaton Park là dự án mới nhất của chủ đầu tư Gamuda Land tại TP THủ Đức, TP HCM. Vị trí của khu căn hộ này nằm “sát vách” với Khu đô thị mới Thủ Thiêm – trung tân kinh tế tài chính mới của TP HCM và khu vực trong tương lai. Dự án sở hữu quỹ đất vàng hiếm có ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ, nên ít nhiều mọi người cũng đoán được rằng, giá bán của căn hộ Eaton Park không hề rẻ.

Cập nhật từ phía chủ đầu tư, giá bán căn hộ Eaton Park sẽ rơi vào khoảng từ 5.000 – 8.000 USD/m2, giá bán này sẽ tùy thuộc vào từng vị trí, diện tích và loại hình sản phẩm, tức là để sở hữu một căn hộ thông thường khách hàng sẽ phải bỏ ra khoảng 7 tỷ đồng. Các sản phẩm đặc biệt như penhouse, duplex và shophouse khối đế thì chưa có bảng giá chính thức.

Giá bán căn hộ Eaton Park hiện nay bao nhiêu? 1

Nếu so với mặt bằng chung giá bán các dự án căn hộ ở phường An Phú thì Eaton Park có vẻ “nhỉnh” hơn một chút. Cụ thể như: Imperia An Phú 48 triệu đồng/m2, Precia 57 triệu đồng/m2, Palm Heights 58 triệu đồng/m2, Parkland Apartments 60 triệu đồng/m2, D’Lusso 60 triệu đồng/m2, The Estella An Phú 66 triệu đồng/m2 hay Estella Heights 87 triệu/m2…Tuy nhiên, các dự án này đã được mở bán trước đó từ vài năm trước, hiện một số đã hoàn thiện, bàn giao và có dân cư sinh sống. Trên thị trường thứ cấp, giá chuyển nhượng cũng chênh lệch khoảng 10% so với giá mở bán ban đầu.

Giá bán căn hộ Eaton Park hiện nay bao nhiêu? 2

Sẽ chẳng thấm vào đâu nếu so với mặt bằng giá căn hộ tại “phố nhà giàu” Thảo Điền hay ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm, cụ thể như: The Nassim Thảo Điền 106 triệu đồng/m2,Masteri Lumiere Riverside 109 triệu đồng/m2, Thảo Điền Green 119 triệu/m2, D’Edge Thảo Điền 129 triệu đồng/m2, The Albany Thảo Điền 207 triệu đồng/m2, Sarina Condominium 120 triệu đồng/m2,  Empire City Thủ Thiêm 135 triệu đồng/m2, The Opera Residence 186 triệu đồng/m2 hay The OpusK Residence 150 triệu đồng/m2…Tuy giá bán các căn hộ cao nhưng tiện ích dịch vụ mà chủ nhân được hưởng rất cao cấp, đó là chưa kể giá cho thuê cũng rất tốt, trung bình mỗi căn cho thuê thu lại khoảng 15 triệu/đồng/tháng và thậm chí là có thể hơn.

Tại sao nên mua căn hộ Eaton Park thời điểm này?

Eaton Park là dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa, là lời giải hoàn hảo cho bài toán An cư lâu dài – Đầu tư thông minh – Tích lũy tài sản bền vững. Nếu bạn là người mua với nhu cầu ở thực hay nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp thì thời điểm này – thời điểm mở bán trong giai đoạn đầu của dự án Eaton Park thì nên cân nhắc xuống tiền ngay.

Đầu tiên, mua căn hộ Eaton Park để ở thì vị trí của dự án thực sự hoàn hảo thuận kết nối, lợi an cư, tiếp cận dễ dàng khu vực trung tâm Sài Gòn, lan tỏa nhanh chóng đến các tỉnh thành trọng điểm phía Nam thông qua các tuyến: Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, Vành Đai 2, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cầu Thủ Thiêm 1 & 2, cầu Sài Gòn, cầu Phú Mỹ…

Thêm vào đó, hệ tiện ích nội ngoại khu của dự án Eaton Park vô cùng phong phú với 3 tiện ích như sau: tiện ích hiện hữu của địa phương, tiện ích quy hoạch chung của dự án và tiện ích riêng biệt từng block.

Giá bán căn hộ Eaton Park hiện nay bao nhiêu? 3

Tiếp theo, mua căn hộ Eaton Park để đầu tư thì dự án có đủ các yếu tố để “chờ” bùng nổ về giá trị trong tương lai nhờ các dự án giao thông nghìn tỷ, quy hoạch chung của TP THủ Đức và đặc biệt là hưởng lợi trực tiếp từ quy hoạch của khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Bất động sản Quận 2 nói riêng và TP THủ Đức nói chung luôn duy trì sức hấp dẫn trong những năm gần đây. Từ năm 2017 đến nay, mặt bằng giá liên tục được thiết lập. Cụ thể, năm 2017 giá bán căn hộ ở Thủ Thiêm chỉ khoảng 40 triệu đồng/m2 thì đến năm 2019 đã tăng lên 80 – 120 triệu đồng/m2. Khi TP Thủ Đức được thành lập thì giá bán căn hộ cao cấp đã chạm ngưỡng 100 – 160 triệu đồng/m2 và dự báo sẽ tiếp tục tăng nữa khi các dự án hạ tầng giao thông hoàn thiện.

Giá bán căn hộ Eaton Park hiện nay bao nhiêu? 4

Đây thực sự là thời điểm vàng để mua căn hộ Eaton Park khi giá chưa đẩy lên quá cao, đặc biệt là các công trình hạ tầng nghìn tỷ đang gấp rút được thi công. Thêm vào đó, giá bán giai đoạn đầu bao giờ cũng rẻ hơn so với các giai đoạn sau từ 2 – 3%. Đó là chưa kể, chủ đầu tư còn tung hàng loạt ưu đãi, chính sách bán hàng hấp dẫn để kích cầu thị trường. Nếu áp dụng tất các khuyến mãi này thì khách hàng đã “lời” ngay một khoản từ 5 – 10% giá trị sản phẩm mà chưa cần phải chờ tăng giá theo thời gian.

Không dừng lại ở đó, trong thời gian chờ đợi tăng giá, chủ nhân căn hộ Eton Park còn dễ dàng khai thác cho thuê tạo nguồn thu nhập đều đặn mỗi tháng nhờ tận dụng nguồn khách thuê đa dạng đang sinh sống, làm việc ở các khu vực như Thảo Điền, An Lợi Đông, Thủ Thiêm, khu công nghệ cao Quận 9 hoặc ở các khu công nghiệp tại Bình Dương, Đồng Nai…

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Đại lý Vietnam Land

Hotline: 0868 979 968

Website: https://vietnamland.vn/

THÁNG 3