Cách xem tuổi mua nhà chung cư đơn giản và chính xác nhất

Mua nhà chung cư hiện đang trở thành xu thế tất yếu của các cặp vợ chồng trẻ, tuy nhiên đúng như các cụ đã nói mua nhà thực sự là một chuyện quan trọng đối với đời người chúng ta. Để có thể sở hữu một căn nhà vừa ý nhất, chắc chắn các bạn không thể bỏ qua cách xem tuổi mua nhà chung cư của chúng tôi dưới đây. Chắc chắn, không cần bất cứ thầy phong thủy nào các bạn cũng có thể tự chọn được cho mình căn hộ phù hợp.

Tại sao cần phải xem tuổi mua nhà chung cư?

Như chúng tôi cũng đã nói, mua nhà là một việc vô cùng quan trọng đối với mỗi đời người. Nhà ở là nơi chúng ta thường xuyên lui tới cũng là nơi có ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống, vận mệnh, sự nghiệp, sức khỏe của chúng ta. Theo thuyết phong thủy phương Đông, ngôi nhà phù hợp với gia chủ nhất định sẽ mang lại điềm lành và cuộc sống vô cùng viên mãn cho gia chủ.Xem tuổi mua nhà chung cư cực kỳ quan trọng đối với gia chủ

Nhà chung cư hiện nay cũng khá phổ biến nhưng mức độ đáp ứng được nhu cầu thì còn khá hạn chế. Do đó, bất cứ người mua nào cũng phải cân nhắc, xem xét khá nhiều mới có thể chọn lựa được căn hộ ưng ý với mình. Tất nhiên, vận mệnh của mỗi người là khác nhau, nhu cầu cũng từ đó mà khác nhau nên mỗi người chắc chắn sẽ có quyết định lựa chọn khác nhau.

Tuy nhiên, dù là ai thì việc xem tuổi sao cho phù hợp với vận mệnh, phù hợp với tuổi, tính cách đều không thể bỏ qua đối với mỗi gia chủ đang chuẩn bị mua nhà. Nếu bạn cũng là một trong những người như vậy thì nhất định không thể bỏ qua được cách xem tuổi mua nhà chung cư mà chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây.

Cách xem tuổi mua nhà chung cư
Cách xem tuổi mua nhà chung cư
Nhà ở ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, sự nghiệp, con người trong gia đình

Cách xem tầng nhà hợp tuổi

Khi chọn nhà, chọn số tầng có tầm quan trọng không kém với chọn hướng, chọn số phòng. Số tầng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới vận mệnh của các thành viên trong nhà. Không ngẫu nhiên mà các tầng số 4 số 13 thường ít được ai ngó ngàng đến, nguyên nhân chính là do họ luôn muốn có số tầng phù hợp với tuổi và số tầng có điềm may mắn hơn.

Số tầng khá quan trọng khi chúng ta xem tuổi mua chung cư
Cách xem tuổi mua nhà chung cư
Số tầng khá quan trọng khi chúng ta xem tuổi mua chung cư

Trong đó, các bạn có thể lựa chọn theo nguyên tắc phong thủy, ngũ hành tương sinh tương khắc có 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ:

  • Những người mệnh Thủy nên chọn các tầng 1,6,11,16;
  • Những người mệnh Kim nên chọn những căn hộ tầng 4,9,14,19;
  • Những người mệnh Hỏa nên chọn các tầng 12,17;
  • Những người mệnh Mộc nên chọn các tầng 3,8,13,18.

Cách xem hướng nhà hợp tuổi

Theo nguyên tắc mà thuyết phong thủy đưa ra, người mua căn hộ chung cư chỉ cần chọn hướng nhà nếu muốn mua những căn hộ từ tầng thứ 1-10, những tầng này vẫn còn nhận sự ảnh hưởng của năng lượt đất. Tuy nhiên, bắt đầu từ tầng từ 11 trở lên thì chung cư không còn chịu sự ảnh hưởng của năng lượng đất nữa.

Thông thường những gia chủ thuộc cung mạng Khảm, Chấn, Tốn Ly sẽ nên lựa chọn các căn hộ hướng Nam, Đông, Đông Nam hoặc Đông Bắc.

Các gia chủ có cung mạng Càn, Cấn, Khôn, Đoài nên chọn những căn hộ theo hướng ngược lại là Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể kết hợp với các hướng sau cho phù hợp với điều kiện thiên nhiên để thuận tiện hơn trong quá trình sinh sống.

Cách xem ngày mua chung cư hợp tuổi

Ngoài cách xem hướng, xem tuổi thì chắc chắn xem ngày mua, ngày nhập nhà cũng vô cùng quan trọng. Những ngày hoàng đạo, cát trạch luôn luôn là lựa chọn sáng suốt nhất để mua và dọn về nhà mới. Trong đó, mỗi tháng sẽ có một vài ngày hoàng đạo, cát trạch khác nhau mà bạn có thể xem trên lịch vạn niên. Nếu như ngày nào vừa là ngày cát trạch vừa là ngày hoàng đạo thì đó thực sự là một ngày tuyệt vời cho bạn mua nhà, dọn nhà đấy.

Ngày mua và ngày dọn tốt sẽ quyết định vận mệnh cho gia chủ
Ngày mua và ngày dọn tốt sẽ quyết định vận mệnh cho gia chủ

Cách xem cấu trúc nhà ở hợp tuổi

Nhà ở như thế nào là hợp tuổi? Nhà chung cư đẹp, có cấu trúc tốt thường phải vuông vắn, không nên ở những vị trí đón nắng, bố trí khuôn viên phải hợp lý. Những căn bị khuyết hay bố trí thiếu hợp lý thì không nên mua vì không hề tốt trong phong thủy.

Nếu nhà có nhiều WC thì nên chọn những căn hộ có WC ở trong góc thay vì ở giữa. Đường đi vào chung cư cần phải rộng và không bị bất cứ khu vực nào chặn lại. Chung cư cần có công viên, ao hồ, khuôn viên có cây xanh, có tầm nhìn tốt mới là đẹp. Nếu có quá nhiều tòa chung cư sát nhau thì bạn nên cân nhắc. Chung cư có hướng vuông góc với đường đi vào sẽ đẹp hơn. Ngoài ra, nếu chung cư có ban công thì càng tốt, vì ban công sẽ có khả năng đón gió, đón lộc cho gia đình bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo vì những việc này đã có diaochanoi giúp bạn. Nếu có nhu cầu mua chung cư Chỉ cần bạn liên hệ Thông Tin Căn Hộ sở hữu căn hộ hoàn hảo chỉ còn là thời gian!

Xem các dự án đang mở bán: https://chungcuhanoivip.net/

THÁNG 3