Chồng mệnh Thổ vợ mệnh Kim có hợp với nhau không? Mua xe sơn nhà màu gì hợp

Chồng mệnh Thổ vợ mệnh Kim có hợp nhau không? Đây chắc chắn là câu hỏi mà bất cứ cặp vợ chồng nào thuộc hai bản mệnh này quan tâm. Bài viết sau đây xsim.vn sẽ cho bạn những thông tin chi tiết và chính xác nhất về vấn đề chồng mệnh Thổ vợ mệnh Kim.

I. Những vấn đề cần biết về chồng mệnh Thổ vợ mệnh Kim

Những điều cần biết về chồng mệnh Thổ vợ mệnh Kim.
Những điều cần biết về chồng mệnh Thổ vợ mệnh Kim

1. Đặc điểm của người chồng mệnh Thổ

Về dáng vẻ, những người chồng mệnh Thổ sở hữu dáng vẻ với ngũ quan tròn đều, thân hình cao to có đôi chút nặng nề.

Về tính cách, những người mệnh Thổ thường khá thông minh, sắc sảo, nhanh nhạy. Sở hữu cho mình khả năng ăn nói lưu loát, giao tiếp tốt nên người mệnh Thổ thường được người khác rất yêu quý.

Điểm yếu của họ chính là sự quá cầu toàn, thiếu quyết đoán, không dám đi ra khỏi vùng an toàn của mình để đối mặt với những thử thách lớn.

Về hôn nhân, người chồng mệnh Thổ là một người rất chung thủy. Họ sẵn sàng làm tất cả cho nửa kia của mình dù họ có phải hy sinh điều gì đi chăng nữa. Tuy nhiên nếu bị phản bội thì họ sẽ không bao giờ tha thứ.

2. Đặc điểm của người vợ mệnh Kim

Về hình dáng, nữ giới thuộc mệnh Kim thường có chiều cao vừa phải, thân hình hơi đầy đặn, gương mặt sáng, trán rộng.

Về tính cách, nữ giới mệnh Kim sở hữu một đầu óc tổ chức và có khả năng thích nghi với hoàn cảnh nhanh chóng. Họ giỏi giang trong việc sắp xếp và dễ dàng đưa mọi chuyện trở lại đúng với quỹ đạo của nó.

Về hôn nhân, nữ giới mệnh Kim thường có tính sở hữu, thống trị cao. Bởi lẽ đó, họ bị thu hút bởi những đối phương có tính cách có phần yếu thế hơn mình.

II. Chồng mệnh Thổ vợ mệnh Kim có hợp nhau không?

Xét theo luật tương sinh tương khắc trong phong thủy:

 • Ngũ hành tương sinh:
 • Mộc sinh Hỏa: Lửa được tạo ra từ gỗ.
 • Hỏa sinh Thổ: Đất sinh ra khi lửa đốt cháy gỗ.
 • Thổ sinh Kim: Đất hóa thành kim loại.
 • Kim sinh Thủy: Kim loại khi đun nóng với nhiệt độ cao sẽ có dạng lỏng như nước.
 • Thủy sinh Mộc: Nước nuôi nấng cây cối để nó có thể sinh sôi và phát triển.
 • Ngũ hành tương khắc:
 • Mộc khắc Thổ: cây lấy đi chất dinh dưỡng cần thiết của đất.
 • Thổ khắc Thủy: đất hút nước, ngăn cản dòng chảy của dòng nước.
 • Thủy khắc Hỏa: nước dập tắt lửa đang cháy.
 • Hỏa khắc Kim: kim loại đốt ở nhiệt độ cao sẽ nung chảy.
 • Kim khắc Mộc: kim loại lớn khi tác động vào cây gỗ khiến cây gỗ bị gãy, dập.

Vậy chồng mệnh Thổ vợ mệnh Kim có hợp nhau không? Theo quy luật tương sinh tương khắc có thể thấy là Thổ sinh Kim. Như vậy, mối quan hệ giữa chồng mệnh Thổ vợ mệnh Kim là mối quan hệ tương sinh tương hợp.

Chồng mệnh Thổ vợ mệnh Kim là một cặp đôi tương sinh
Chồng mệnh Thổ vợ mệnh Kim là một cặp đôi tương sinh

Người chồng mệnh Thổ giỏi giao tiếp sẽ hỗ trợ cho người vợ mệnh Kim hơi hướng lạnh lùng, ít nói. Sự thiếu quyết đoán của người chồng mệnh Thổ cũng sẽ được bù đắp bởi người vợ thông minh, dứt khoát của mình.

Có thể nói chồng mệnh Thổ vợ mệnh Kim sinh ra là giành cho nhau, bù đắp những khoảng trống của nhau. Sự kết hợp này đưa đến phu thê hài hòa, sung túc, con cái phú quý, hôn nhân cát lợi.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, tử vi cho rằng cặp đôi chồng mệnh Thổ vợ mệnh Kim sẽ rất hòa hợp, luôn chăm sóc, yêu thương nhau. Cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc, sung túc.

Chồng mệnh Thổ lấy vợ mệnh Kim là cặp đôi hoàn hảo trong hôn nhân. Nếu bạn đang ngần ngại tìm hiểu về một chàng trai mệnh Thổ khi mình mệnh Kim hay ngược lại thì còn chần chờ gì nữa mà không tiến tới.

III. Những lời khuyên về phong thủy để tăng tương sinh cho chồng mệnh Thổ vợ mệnh Kim

Mặc dù đây là một cặp đôi hòa hợp, tương sinh với nhau, nhưng để đời sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận hơn thì cặp đôi chồng mệnh Thổ vợ mệnh Kim cũng nên quan tâm tới những yếu tố phong thủy

Những lời khuyên về phong thủy cho chồng mệnh Thổ lấy vợ mệnh Kim
Những lời khuyên về phong thủy cho chồng mệnh Thổ lấy vợ mệnh Kim

Có khá nhiều vật phẩm có thể tăng tương sinh cho chồng mệnh Thổ vợ mệnh Kim như:

 • Số phong thuỷ cho chồng mệnh Thổ, mệnh Kim: Những con số hợp với cặp vợ chồng này sẽ là những số hợp với mệnh Thổ và mệnh Kim, cụ thể là 7 và 8. Đặc biệt đối với người chồng bạn cần nắm rõ mệnh Thổ hợp số nào để lựa chọn cho mối quan hệ vợ chồng được êm đẹp.
 • Đá phong thủy: những sản phẩm được làm từ các loại đá như đá mắt hổ, đá thạch anh tóc vàng, mã não trắng, đá mặt trời, đá huyết long… sẽ rất phù hợp với cặp đôi vợ chồng này.
 • Cây phong thủy: Việc bày trí những loài cây trong nhà như cây trường sinh, cây phú quý, cây cau nhật,… sẽ đảm bảo cho tình cảm gia đình luôn hài hòa, êm ấm và nhận được nhiều vượng khí.
 • Chồng mệnh Thổ vợ mệnh Kim mua xe sơn nhà màu gì: Những màu sắc như trắng, xám, ghi, nâu, vàng nhạt, vàng đậm nên là những màu sắc được ưu tiên bởi nó sẽ mang đến những năng lượng tích cực.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về chồng mệnh Thổ vợ mệnh Kim có hợp nhau không mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng rằng bài viết giúp ích cho bạn. Hãy chia sẻ bài viết và ghé XSIM để tìm hiểu những bài viết hữu ích nữa nhé.

Thông tin liên hệ:

Website: https://xsim.vn/

Địa chỉ: 141 P. Phùng Hưng, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số điện thoại: 096 890 68 68

Youtube: https://www.youtube.com/@XSimOfficial

Tiktok: https://www.tiktok.com/@xsimofficial

Facebook: https://www.facebook.com/xsim.vn/

Twitter: https://twitter.com/blogxsimvn

Nguồn: Chungcuhanoivip.net

THÁNG 3