ĐĂNG TIN BÁN NHÀ, BÁN ĐẤT, CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN

1. Thông tin cơ bản

/20

Để tăng độ tin cậy và được nhiều người quan tâm hơn, hãy sửa vị trí tin đăng của bạn trên bản đồ bằng cách kéo icon tới đúng vị trí của bất động sản.

2. Thông tin mô tả

Quy đổi:
m2
m
m

3. Hình ảnh

Hãy upload hình để tin của bạn được nổi bật hơn, hấp dẫn hơn và nhiều lượt xem hơn.

4. Gói tin

ngày

Bạn đang có Bất động sản cần giao dịch và cần tìm website để đăng tin mua bán nhà, đăng tin bán đất hoặc đăng tin cho thuê nhà, đăng tin rao vặt bất động sản.

Đăng tin bán nhanh chóng?

Hãy đến với Chungcuhanoivip.net đây là nơi không thể tốt hơn để bạn đăng tin rao vặt bất động sản của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Lý do bạn chọn Chungcuhanoivip.net?

– Được đăng tin bất động sản, đăng tin cho thuê nhà… miễn phí 2 tin 1 ngày.
– Gói đăng tin VIP có giá rẻ và đa dạng với 3 cấp Tin đặc biệt, tin Hót, Tin Vip
– Giao diện đăng tin nhà đất dễ sử dụng, tin nhanh đạt TOP google.

Đặc biệt, Chúng tôi đang có khuyến mãi để bạn có thể trải nghiệm dịch vụ đăng tin vip. Bạn còn chờ gì nữa mà không đăng ký tài khoản ngay hôm nay.

Lưu ý để được duyệt tin nhanh nhất:

  • Tin miễn phí không quản lý được tin rao.
  • Tin miễn phí được đăng tối đa 5 ảnh.
  • Yêu cầu tin đăng phải có nội dung 800-1000 ký tự. Không được để Link bài viết, Nội dung tin không được trùng lặp. Nếu vi phạm quy định đăng tin sẽ từ chối không duyệt bài và xóa bài.

Hotline quản trị Chungcuhanoivip: 0901.312.999 để biết thông tin chi tiết

Câu hỏi thường gặp

Chungcuhanoivip.net hiện cũng là một kênh đăng tin bán nhà vô cùng hiệu quả, nhưng trên thị trường hiện có web cũng rất mạnh về mảng đăng tin này, đó chính là chợ tốt. Cùng chúng tôi điểm qua những tin đăng mua bán nhà đất tại Chợ Tốt nhé:

  1. Dạng 1: Đăng thông tin tổng quan về nhà đất cần bán
  2. Dạng 2: Đăng thông tin căn HOT nhất
  3. Dạng 3: Đăng các chương trình khuyến mãi đặc biệt
  4. Dạng 4: Đăng suất ngoại giao, chính chủ, cần tiền bán gấp
  5. Dạng 5: Lý do nên mua căn hộ này, sản phẩm này, nhà đất này

Đây là một số loại tin đăng BĐS phổ biến nhất thường được dùng, bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo các tin đăng về Cho thuê phòng trọ, cho thuê văn phòng,….khác trên Chungcuhanoivip.

Ở đây có đăng tin bán nhà hay không?

Chúng tôi Chungcuhanoivip.net cung cấp dịch vụ đăng tin bán nhà luôn đó, chỉ cần gửi nội dung chi tiết mô tả căn nhà cần bán và hình ảnh chụp nhà của bạn là dc, dịch vụ đăng tin bán nhà giá rẻ cạnh tranh nhất của tôi sẽ đăng tin bán nhà lên 50 website bds có nhiều người truy cập, đảm bảo sử dụng dịch vụ đăng tin bán nhà sẽ làm bạn hài lòng.

Hiện nay, website cho phép đăng tin quảng cáo nhà đất, rao vặt nhà đất miễn phí mà không cần đăng ký chính là: Chungcuhanoivip.net rất uy tín và hiệu quả nhanh sau 24h đăng tin.

Khi đăng tin quảng cáo, rao vặt nhà đất mà không cần đăng ký trên Chungcuhanoivip.net sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian kha khá. Nhất là không phải lặp đi lặp lại những thao tác rườm rà như đăng ký tài khoản, tiến hành đăng nhập, xác nhận thông tin người dùng…

Khi khách hàng mua trả góp Bất động sản, Khách hàng sẽ thanh toán tối thiểu 30%, còn lại ngân hàng sẽ cho vay vốn (Thế chấp bằng chính tài sản đó) với mức lãi suất ưu đãi từ bank.
Nếu tài sản là sổ hồng thì khách mua có thể vay bất cứ bank nào mình muốn. Còn nếu là HĐMB thì sẽ vay những bank mà chủ đầu tư liên kết. (Vì có liên quan việc ký HĐ tín dụng 3 bên).

Căn cứ vào nhu cầu mua ở hay đầu tư để khách hàng có thể lựa chọn Căn hộ 2 phòng ngủ hay là loại 3 phòng ngủ.
* Loại Chung cu 2 PN phù hợp đầu tư, mua cho thuê, mua ở hoặc bán lại. Ngân hàng sẽ hỗ trợ vốn tối đa 70%.
* Loại Can ho 3 phong ngu phù hợp nhu cầu ở thực sự, gia đình 3 thế hệ hơn là mục đích đầu tư.

Khi mua chung cư Cần lưu ý để so sánh với các dự án khác, và bạn sẽ phải đặt ra một loạt câu hỏi cần trả lời để không bị thiệt khi mua chung cư:

1. Vị trí Căn hộ có dễ đi lại hay không? Cơ sở hạ tầng tốt không?
2. Chủ đầu tư là ai? Hiện trạng pháp lí dự án? (Có sổ hồng hay đang là ký HĐMB, HĐ đặt cọc).
3. Chất lượng Căn hộ, Quy mô Căn hộ sẽ định hình nên Giá bán. Ví dụ như Dự án chung cư Quận 1 đang bán sẽ so sánh với quận 2 thì tương đồng hơn).

THÁNG 3