brg-smart-city

BRG SMART CITY ĐÔNG ANH

BRG Smart City Đông Anh 1

BRG Smart City Đông Anh tọa lạc ở vị trí vô cùng đắc địa kết nối trực tiếp giữa trung tâm thành phố Hà Nội và sân bay Quốc tế Nội Bài, Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội được đánh giá là một bệ phóng cho việc phát triển kinh tế – xã hội, kết nối giao thương hàng hóa thương mại giữa Việt Nam với các nước trong khu vực và trên thế giới.  Với tổng mức đầu tư 4,2 tỷ USD, dự án Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội dự kiến sẽ có quy mô gần 300 ha chia làm 5 giai đoạn.

Dự án BRG Smart City thành phố thông minh Bắc Hà Nội có diện tích 272ha tại các xã Hải Bối, Vĩnh Ngọc và Kim Nỗ, huyện Đông Anh. Dự án được lập dựa trên quy hoạch đô thị thông minh dọc trục Nhật Tân – Nội Bài, chiều dài khoảng hơn 11km, từ cầu Nhật Tân đến sân bay Nội Bài.. Điểm nhấn của Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội là tháp Tài chính Phương Trạch 108 tầng. Nhà đầu tư muốn biến nơi này thành Trung tâm tài chính lớn nhất của Việt Nam. Và cũng là của khu vực Đông Nam Á.

Mở bán căn hộ cao cấp Khai Sơn City – Chungcukhaisoncity.com.vn cơ hội đầu tư hấp dẫn

TỔNG QUAN BRG DỰ ÁN SMART CITY

 • Tên dự án: BRG Smart City Đông Anh
 • Vị trí dự án: Xã Hải Bối và Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
 • Chủ đầu tư: BRG Group và Sumitomo Nhật Bản
 • Tổng mức đầu tư: 4.2 tỷ USD
 • Tổng diện tích khu đất: 272 Ha
 • Diện tích xây dựng: 172 HaMật độ xây dựng: 45%
 • Hệ Thống Tiện ích: Chuẩn 5* Đẳng cấp Công nghệ 4.0
 • Loại hình sản phẩm: Căn hộ cao cấp, Căn hộ dịch vụ, Liền kề và Shophouse
 • Quy mô: Tòa tháp Phương Trạch Tower cao 108 Tầng (Tòa tháp cao nhất Đông Nam  Á)
 • Tổng số căn hộ dự kiến: 7000 căn hộ

TẢI VỀ THÔNG TIN DỰ ÁN

0901 312 999

HOTLINE KINH DOANH SMART CITY ĐÔNG ANH

VỊ TRÍ BRG SMART CITY ĐÔNG ANH

Vị trí dự án BRG Smart City Hà Nội tọa lạc tại thôn Phương Trạch, Xã Hải Bối và Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Là tổ hợp chung cư cao cấp kết hợp giữa căn hộ hạng sang – trung tâm thương mại, trường học và khu văn phòng. Là sản phẩm độc đáo, kết tinh của những sáng tạo mà BRG và Sumitomo muốn đem tới cho khách hàng.

Tọa lạc ở vị trí đắc địa kết nối trực tiếp giữa Hà Nội và sân bay Nội Bài. Thành phố Thông minh BRG được đánh giá là một bệ phóng cho việc phát triển kinh tế – xã hội. Kết nối thương mại giữa Việt Nam với các nước trong khu vực và trên thế giới. Với tổng mức đầu tư 4,2 tỷ USD. Dự án Thành phố Thông minh Đông Anh dự kiến sẽ có quy mô gần 300 ha.

Ý tưởng chính quy hoạch chi tiết hai bên tuyến đường Nhật Tân – Nội Bài quy mô 2.080 ha, chiều dài khoảng 11,7 km. Điểm đầu là Sân bay quốc tế Nội Bài, điểm cuối là Cầu Nhật Tân. Đồ án tái hiện truyền thống Thăng Long – Hà Nội với hình tượng “Rồng đón ngọc”. Trong đó, xương sống chính là tuyến đường cao tốc kết nối từ Sân bay Nội Bài đi về trung tâm Thành phố, đầu quay về sông Hồng – Hồ Tây. Phạm vi nghiên cứu thuộc địa bàn 3 xã của huyện Sóc Sơn, 10 xã của huyện Đông Anh.

TIỆN ÍCH BRG SMART CITY ĐÔNG ANH

BRG Smart City Đông Anh 1

Sinh sống và làm việc tại thành phố Thông minh Smart City Sumitomo Đông Anh. Người dân sẽ được hưởng tối đa lợi ích lan tỏa từ việc phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng hiện đại. Từ đó thúc đẩy nhanh quá trình phát triển kinh tế xã hội của thủ đô. Dự án sẽ áp dụng hàng loạt các công nghệ của tương lai vào thực tế như quản trị năng lượng thông minh, lưu thông thông minh, học tập thông minh, đời sống thông minh, kinh tế thông minh.

Năng lượng thông minh:

Việc tích hợp giữa hệ thống quản lý năng lượng tòa nhà, các căn hộ Smart City BRG với hệ thống quản lý năng lượng trung tâm sẽ giúp cho việc sử dụng năng lượng tối ưu . Cùng với đó là các dạng ăng lượng tái tạo cũng sẽ được ưu tiên sử dụng.

Lưu thông thông minh:

Smart City Đông Anh sẽ thiết lập 1 tuyến phố đặc trưng với không gian chung đầy đủ tiện ích và dịch vụ hiện đại để đáp ứng nhu cầu đa dạng của cư dân và du khách như cùng nhau học tập, làm việc, gặp gỡ giao lưu…. Cung đường “tuyệt diệu” này chính là điểm nhấn như ở các dự nghỉ dưỡng thể hiện văn hóa đặc sắc của thành phố thông minh.

Cư dân tại siêu thành phố thông minh Đông Anh sẽ giảm bớt được việc sử dụng phương tiện cá nhân bởi hệ thống giao thông công cộng thông minh sẽ được xây dựng xuyên suốt dự án nhằm đảm bảo cho việc di chuyển của cư dân luôn thuận tiện và nhanh chóng.

Sẽ có sự kết hợp liên hoàn giữa các loại hình vận tải đô thị như xe bus và tàu điện ngầm mang đến một phong cách sống khác biệt, hiện đại và tiện nghi. Đây cũng là hệ thống để cư dân có thể di chuyển đi vào trong trung tâm thành phố 1 cách dễ dàng (hiện nay HN đã và đang triển khai xây dựng các hệ thống tàu cao tốc trên cao đi qua dự án).

BRG Smart City Đông Anh 3
Smart City Đông Anh
BRG Smart City Đông Anh 4
BRG Smart City Đông Anh 5

Đời sống thông minh:

Trong thiết kế tổng quan của dự án thành phố thông minh Đông Anh, hệ thống nước khá nhiều với hồ điều hòa – sông trong thành phố ở khắp các trục không gian cảnh quan. Chúng hòa cùng với hệ thống cây xanh sẽ tạo nên 1 không gian sống trong lành , mát mẻ trải rộng suốt khu vực

Các dịch vụ tiện ích phục vụ đời sống cư dân rất đẳng cấp và đa dạng: hệ thống khách sạn và dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế, nhà hàng hương vị truyền thống Việt Nam và thế giới cung cấp đủ cho mọi sở thích, trung tâm mua sắm với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Người dân trong dự án Hà Nội Smart City Đông Anh sẽ được tận hưởng các dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn thế giới sức khỏe của người dân luôn được theo dõi và chăm sóc bằng hệ thống kho dữ liệu y tế đồng bộ và hiện đại của toàn khu. Có bất kì vấn đề dấu hiệu gì của sức khỏe sẽ được cảnh báo và có đội ngũ y tế phục vụ.

Bên cạnh đó là các khu tập thể dục đa dạng giúp người dân có cơ hội rèn luyện sức khỏe bản thân, nâng cao tinh thần.

Kinh tế thông minh:

Tòa tháp tài chính cao 108 tầng sẽ là nơi hội tụ điểm nhìn của tất cả du khách khi đến với Hà Nội và thiết kế biểu tượng bông hoa sen của tòa nhà lấy loài hoa đặc trưng cho nước ta.

Smart City Sumitomo chân cầu Nhật Tân sẽ là nơi tập trung văn phòng của các tổ chức kinh tế hàng đầu trên thế giới và khu vực để hiện thực hóa mong muốn thành lập được trung tâm tài chính lớn.

Cư dân trong thành phố cũng sẽ trải nghiệm đa dạng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt theo phương thức công nghiệp 4.0

MẶT BẰNG DỰ ÁN BRG SMART CITY

GIAI ĐOẠN TRIỂN KHAI XÂY DỰNG TPTM SMART CITY

Theo ý tưởng thiết kế, tòa tháp tài chính Phương Trạch Tower dự kiến cao 108 tầng được xem là điểm nhấn kiến trúc độc đáo của thành phố thông minh, nằm ngay điểm đầu vào cửa ngõ Thủ đô nhìn về cầu Nhật Tân. Đây chính là điểm đầu của Tuyến đường Cao tốc đẹp nhất Việt Nam: Đại lộ Võ Nguyên Giáp (Nhật Tân – Nội Bài)

Phối cảnh tổng thể khu đô thị hai bên trục đường sẽ mọc lên trong tương lai. Dự kiến toàn bộ dự án hơn gần 4,2 tỷ USD sẽ triển khai theo 5 giai đoạn, giai đoạn 5 dự kiến hoàn thành vào 2028.

Đồ án phát triển Nhật Tân – Nội Bài, cùng tòa tháp tài chính Phương Trạch Tower có quy mô lớn nên được phân làm 4 đoạn:

Mặt bằng BRG Smart City Đông Anh
Mặt bằng BRG Smart City Đông Anh

1. Giai đoạn 1, từ Sân bay Nội Bài đến đường Vành đai 3:

Giai đoạn 1 có diện tích 390,2 ha, dân số 6.535 người. Đây là nơi cửa ngõ nên sẽ bố trí các khu công nghiệp chất lượng cao, trang trại trung tâm hội chợ triển lãm thương mại nông nghiệp, nông sản đặc sản Hà Nội, khu công viên điều hòa kết hợp trưng bày các sản phẩm khoa học công nghiệp, dịch vụ ga phía Bắc sông Hồng.

2. Giai đoạn 2, từ đường Vành đai 3 đến đầm Vân Trì:

Giai đoạn 2 có diện tích 526,72 ha, dân số 20.291 người. Đây là khu đô thị quốc tế, trung tâm văn hóa du lịch dịch vụ quốc tế, trung tâm hội chợ triển lãm Quốc gia, làng văn hóa đặc trưng 10 nước ASEAN.

3.Giai đoạn 3, từ đầm Vân Trì đến đê sông Hồng:

Giai đoạn 3 có diện tích 888,3 ha, dân số 70.012 người. Đây là trung tâm tài chính, thương mại, du lịch, dịch vụ Phương Trạch mang tầm quốc tế và khu vực châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm tổ hợp các công trình công cộng được thiết kế hiện đại, có độ nén cao với các chức năng thương mại, dịch vụ tài chính, ngân hàng, văn phòng giao dịch, khách sạn, nhà hàng…

Điểm nhấn chính là Tháp Tài chính Phương Trạch Tower 108 tầng biểu tượng hoa sen. Đến 2030, dự án này sẽ là biểu tượng phát triển mới của Thủ đô Hà Nội.

Giai đoạn 4, phần còn lại ngoài đê sông Hồng:

Giai đoạn có diện tích 274,6 ha, dân số 29.620 người là đô thị sinh thái – đô thị nước. Khu vực bố trí hành lang xanh kiến tạo thêm hệ sinh thái Sông Hồng.

 

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN BRG SMART CITY

GIÁ BÁN BRG SMART CITY ĐÔNG ANH

Giá bán từ 30 Tr/m2 Full nội thất đẳng cấp

6 LÝ DO NÊN MUA SMART CITY ĐÔNG ANH

1: UY TÍN
Read More
Chủ đầu tưBRG Smart City uy tín & danh giá bậc nhất Việt Nam
2: AEDAS
Read More
Được thiết kế bởi AEDAS đơn vị thiết kế danh tiếng trên thế giới với nhiệu dự án đẳng cấp được khách hàng khen ngợi
3: ĐẤT VÀNG
Read More
Dự án BRG Smart City sở hữu khu đất vàng view hồ - Tầm nhìn đẹp, không khí trong lành, tiềm năng lớn.
4: THIẾT KẾ
Read More
Dự án có thiết kế đột phá mang đậm phong cách địa trung hải phóng thoáng góc view rộng lớn.
5: KHÔNG GIAN
Read More
Tỉ lệ cây xanh, quần thể khép kín đem đến một kỳ nghỉ dưỡng ngay tại ngôi nhà của mình.
6: NỘI THẤT
Read More
Mật độ căn trên sàn hợp lý, trang thiết bị nội thất cao cấp & tiện ích dịch vụ hoàn hảo
Previous
Next

Câu hỏi thường gặp về BRG Smart City Đông Anh

 • Chủ đầu tư: BRG Group và Sumitomo Nhật Bản
 • Tổng mức đầu tư: 4.2 tỷ USD
 • Tổng diện tích khu đất: 272 Ha
 • Diện tích xây dựng: 172 Ha
 • Loại hình sản phẩm: Căn hộ cao cấp, Căn hộ dịch vụ, Liền kề và Shophouse

Giá bán từ 30 tr/m2 đã Full nội thất ngoại nhập.

 • Căn 1 Phòng ngủ giá 900 Triệu
 • Từ 1,8 tỷ/căn hộ 2 Phòng ngủ
 • Giá bán Shophouse từ 80 tr/m2
 • Giá bán Liền kề Biệt thự giá đầu tư Liên hệ 0901 312 999

Vị trí dự án BRG Smart City Hà Nội tọa lạc tại thôn Phương Trạch, Xã Hải Bối và Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội là tổ hợp chung cư cao cấp kết hợp giữa căn hộ hạng sang – trung tâm thương mại, trường học và khu văn phòng. Là sản phẩm sáng tạo, là sự kết tinh giữa vị trí vàng – thiết kế hoàn hảo – tiện ích sống – và cảm hứng sáng tạo mà BRG và Sumitomo muốn đem tới cho khách hàng.

Hiện tại dự án đang san lấp mặt bằng và chuẩn bị cho gia đoạn 1 mở bán

 • Lịch bán căn hộ chung cư theo hình thức góp vốn giá tốt nhất Gọi ngay 0901 312 999
 • Lịch mở bán Liền kề, Biệt thự, Shophouse Liên hệ ban kinh doanh Tập đoàn: Hotline: 0901 312 999
BRG Smart City Đông Anh

Tin tức BRG Smart City

THÁNG 3