Dự án Khai Sơn City với khu đô thị hàng đầu Hà Nội

Bước sang thời đại theo hướng công nghiệp hóa- hiện đại hóa, Việt Nam ngày càng tiến hành nhiều chiến lược phát triển ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó đặc biệt chú ý đến lĩnh vực bất động sản, mở ra hướng phát triển mới cho kinh tế của đất nước. Sự ra đời của các chủ đầu tư bất động sản với các sản phẩm phát triển theo hướng hiện đại ngày càng xuất hiện nhiều. Trong đó, không thể không kể đến chủ đầu tư Công ty Cổ phần Khai Sơn với dự án Khai Sơn City là một dự án biệt thự lý tưởng cho một không gian sống hiện đại hoàn hảo.

Gia Lâm Central Metropolitan
Gia Lâm Central Metropolitan

Cùng với quá trình hội nhập nền kinh tế Việt Nam và những thành công trước đó đã đạt được, Công ty Cổ phần Khai Sơnđang nỗ lực không ngừng từ lúc hình thành cho đến tận thời điểm này để vươn lên trở thành một tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu của Việt Nam. Vì thế mà trong những năm gần đây, Khai Sơn đã định hướng rõ cho mình chiến lược kinh doanh lấy đầu tư kinh doanh bất động sản là mảng kinh doanh cốt lõi và những sản phẩm của lĩnh vực này cũng dần khẳng định vị thế trên thị trường.

Công ty Cổ Phần Khai Sơn có tiền thân là Công ty Khai Sơn (TNHH) được thành lập ngày 17/10/1994. Trải qua 24 năm xây dựng và phát triển, chủ đầu tư dự án Khai Sơn City đã vươn lên và lớn mạnh không ngừng với doanh thu ngày một tăng; luôn hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ với Ngân sách Nhà nước, tạo việc làm với mức thu nhập khá cao cho lao động, tích cực đóng góp các khoản phúc lợi cho địa phương, cũng như hoạt động tích cực trong việc tham gia các phong trào của địa phương,… được ghi nhận công lao với nhiều cờ luân lưu, bằng khen, giấy khen.

Để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Đơn vị Khai Sơn đã và luôn hành động theo kim chỉ nam ngay từ những ngày mới hoạt động, hướng đến quyền lợi cho quý khách hàng với tầm nhìn và sứ mệnh như sau:

  • Tầm nhìn: Công ty Cổ phần Khai Sơn luôn nỗ lực để trở thành một Tập đoàn đầu tư kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, uy tín nhất với cả thị trường trong nước và quốc tế. Đây là một một địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, hoàn toàn làm hài lòng ý kiến khách hàng và đảm bảo đem đến lợi ích cho cộng đồng.
  • SỨ MỆNH: Không ngừng phấn đấu và đưa các tiêu chuẩn quốc tế vào mỗi dự án , chủ đầu tư dự án Khai Sơn City đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Tập thể đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty luôn đặt ra và hướng đến những chuẩn mực phục vụ cộng đồng cao nhất. Góp phần đẩy nhanh quá trình phát triển kinh tế Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân luôn là trọng tâm sứ mệnh của Công ty Cổ phần Khai Sơn.

Xem thêm thông tin dự án tại: https://khaison.city/

THÁNG 3