Cây hút tài lộc vào nhà cho 12 con giáp thêm thịnh vượng

12 con giáp là một nét văn hóa truyền thống nổi tiếng được lưu truyền từ xưa đến nay của Việt Nam, cũng như Trung Quốc. Và có rất nhiều quan niệm về tính cách, tài hoa và cả sự nghiệp liên quan đến những con vật tượng trưng này.

Bên cạnh yếu tố phong thủy phổ biến, 12 con giáp khác nhau có những loại cây may mắn khác nhau, một số loại cây xanh trồng tại nhà không chỉ có tác dụng trang trí cho môi trường trong nhà, mà còn có tác dụng thanh lọc môi trường, làm không khí trong lành hơn và còn có vai trò nhất định đối với sự giàu có của chính bạn.

Nếu bạn đang phân vân không biết cây gì hợp với tuổi của mình, thì bài viết về cây hút tài lộc vào nhà cho 12 con giáp của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

Cây phong thủy giúp gia chủ tuổi Chuột hút tài lộc – Tý

Cây tài lộc thịnh vượng: cây kim tiền, cây phát tài

cây kim tiền, cây phát tài

Người tuổi Tý nhìn chung chỉ biết tiêu tiền mà không biết kiếm tiền, nhiều cơ hội kiếm tiền thường không nắm bắt được, vì vậy tuy kiếm được nhiều tiền nhưng họ lại bị mất tiền nhanh chóng.

Người cầm tinh con Chuột thiếu ý thức về tài chính, vì vậy nên duy trì các loại cây thu tài lộc. Bạn có thể để cây hoa đồng tiền dành riêng cho loài chuột trong phòng ngủ, điều này có lợi cho việc cải thiện tư duy kiếm tiền, đồng thời cây kim tiền hoặc cây phát tài là loài cây phong thủy rất tốt cho tài lộc.

Ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT CTCP Ô tô Trường Hải, chính là tỷ phú Việt Nam tuổi Tý xuất hiện nhiều lần trên sóng truyền hình với cây kim tiền trên bàn.

Cây hút tài lộc tuổi Trâu – Sửu

Cây tài lộc thịnh vượng: cây dứa

cây dứa

Những người thuộc con giáp Sửu trung thành và trung thực, đa phần họ đều trung trực, chịu khó, chịu đựng gian khổ, không chịu bỏ qua cơ hội, nhưng điều này cũng trở thành khuyết điểm của họ, khiến họ trở nên kém linh hoạt và mở rộng tầm nhìn của họ.

Nếu bạn có thể nuôi một chậu dứa hoặc tùng tại nhà sẽ giúp bạn phát tài, hơn nữa dứa được mệnh danh là cây may mắn, trồng ở nhà mang ý nghĩa sung túc, giàu có.

Bà Zhong Huijuan, phụ nữ giàu thứ 2 Trung Quốc, rất thích áp dụng phong thủy vào công việc của mình, ở nhà cũng như văn phòng đều xuất hiện nhiều cây xanh.

Cây hút tài lộc vào nhà tuổi Hổ – Dần

Cây tài lộc thịnh vượng:

cây phát tài

Tuổi Dần luôn có tinh thần phiêu lưu mạo hiểm, kiếm tiền có nhiều cách nhưng khó nắm giữ được tiền bạc, tính tình hào phóng, có thể kết bạn, tiêu tiền nhiều, nên giữ gìn, bảo vệ tiền là điều cốt yếu nhất.

Nếu bạn chưng một chậu cây dẻ ngựa hoa độc trong nhà sẽ giúp bạn giữ được tiền của, tiền bạc vất vả kiếm được cũng không nhiều. Còn hạt dẻ ngựa tỏa hương thơm của Ford có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt.

Cây hút tiền gia chủ tuổi Mèo – Mão

Cây tài lộc thịnh vượng: trúc phú quý

trúc phú quý

Tuổi mèo có cuộc sống khá bảo thủ và thận trọng, điều này tuy có thể ngăn cản dòng tiền chảy ra ngoài nhưng cũng hạn chế nguồn thu của cải, vì vậy nên duy trì những loại cây có tác dụng tăng cường tài lộc.

Những người thuộc tuổi Mão có thể đặt trúc phú quý trong phòng khách, điều này có thể giúp bạn tăng tốc độ kiếm tiền và kiếm nhiều tiền hơn.

Cựu vận động viên bóng rổ, đồng thời là tỷ phú thể thao nổi tiếng – Michael Jordan, người có công lớn trong việc phát triển dòng giày Air Jordan phổ biến nhất hiện nay. Trong chuyến lưu diễn Trung Quốc đã đặc biệt áp dụng cây phong thủy, bạn có thể thấy khá nhiều cây trúc được trồng trong biệt thự nhà ông.

Cây cảnh hút tài lộc tuổi Rồng – Thìn

Cây tài lộc thịnh vượng: cây xương rồng

cây xương rồng

Người cầm tinh con Rồng có vận thế tiền tài vượng phát, nhưng lại dễ kích động bởi kẻ tiểu nhân, vì vậy nên bảo vệ những loại cây có tác dụng ngăn chặn tà khí.

Những người thuộc cung hoàng đạo rồng có thể trồng cây sơn chi ở hướng Tây Bắc phòng khách, có tác dụng hóa giải tà khí, ngăn cản hung khí, vượng tài vận.

Tỷ phú giàu nhất Châu Á – Lý Gia Thành chính là minh chứng trong việc áp dụng mọi yếu tố phong thủy vào các dự án bất động sản của mình.

Cây mang tài lộc vào nhà tuổi Rắn – Tỵ

Cây may mắn: Cỏ đồng tiền

Cỏ đồng tiền

Người cầm tinh con Rắn có vận may về tiền bạc nhưng lại không biết nắm bắt cơ hội, lại càng thận trọng, thiếu quyết đoán nên dễ bỏ lỡ cơ hội tốt.

Những người thuộc tuổi Tỵ có thể trồng cỏ đồng tiền trước bệ cửa sổ, điều này có thể giúp cải thiện tài vận mà còn giúp cho kỹ năng phân tích cá nhân của họ trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong mọi việc.

Mạch Thiệu Đức – Chủ tịch Ngân hàng Phương Nam rất hay để những cây đồng tiền phía sau bàn làm việc của mình.

Tuổi Ngựa trồng cây gì thu hút tài lộc – Ngọ

Cây may mắn: Giỏ cây màu xanh lá, màu đỏ tốt lành

Giỏ cây màu xanh lá, màu đỏ tốt lành

Ngựa có ý tưởng rộng và khả năng kiếm tiền cao, nhưng hơi tham lam và dễ kiêu ngạo, vì vậy nên duy trì những loại cây có tác dụng làm dịu tâm trạng.

Bạn có thể nuôi một vài chậu cây màu xanh sẽ giúp tích tụ nhiều tiền hơn, đồng thời có lợi hơn trong việc hấp thụ các chất độc hại trong nhà.

Người tuổi Ngựa kiếm tiền giỏi nhất, chính là Warren Buffett với biệt tài kiếm tiền như thế, liệu có phải ông luôn sống trong môi trường xanh.

Cây phong thủy tuổi Dê – Mùi hút tài lộc

Cây may mắn thịnh vượng: Hồng môn

Hồng môn

Người thuộc tuổi Dê không quan tâm nhiều đến tiền bạc, tính cách dễ gặp khó khăn, dễ hài lòng với hiện trạng.

Hồng môn, loài hoa độc quyền của tuổi dê, có thể giúp bạn làm việc chăm chỉ và cải thiện tài vận. Hơn nữa, nắng nóng đỏ thắm, trồng Hồng môn tại nhà càng tôn thêm phong thái quý ông.

Khá nhiều tỷ phú công nghệ liên quan đến tuổi mùi, với tính cách độc nhất của mình, minh chứng rõ ràng nhất chính là cựu CEO Apple – Steven Jobs.

Cây may mắn, tài lộc tuổi Khỉ – Thân

Cây may mắn: Cây dương xỉ

Cây dương xỉ

Những người cầm tinh con khỉ có bộ não linh hoạt, thông minh, nhạy bén và chu đáo, rất dễ kiếm tiền nhưng lại hơi tiêu xài hoang phí và thường không tiết kiệm được tiền, tụ tài nhanh chóng và phân tán nhanh chóng. Vì vậy, khuyên bạn nên chăm sóc các loài thực vật hái của cải.

Nếu bạn đặt một chậu cây dương xỉ trong phòng làm việc hoặc phòng khách trong nhà, nó có thể giúp tụ tài.

Nhắc đến sự nhạy bén trong việc đầu tư bất động sản cũng như các ngành nghề khác, tỷ phú Phạm Nhật Vượng là người mà nhiều người nên học hỏi.

Tuổi Gà – Dậu hợp cây gì hút tài lộc

Cây thịnh vượng may mắn: Cây vạn lộc

Cây vạn lộc

Tuổi Gà rất vượng nhưng lại không biết giữ tiền, tiền đi vay mượn hoặc đầu tư đều thua lỗ, tiền bạc rủng rỉnh, nên giữ tâm lý ổn định mới có thể giúp ích được cho quý nhân phong bế thần tài, tiền tài đương nhiên cầm được.

Muốn giữ được tiền của thì có thể đặt cây vạn lộc màu đỏ tốt lành trong phòng khách, để không bị ảo tưởng lừa gạt mà đưa ra những nhận định chính xác.

Bên cạnh chồng là tỷ phú Phạm Nhật Vượng tập đoàn Vingroup với thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam hàng loạt khu đô thị đẳng cấp như Vinhomes Ocean park, và dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên, Vinhomes Đại an Hưng Yên hay Vinhomes Cổ Loa …vv , bà Phạm Thu Hương thuộc tuổi Dậu cũng mang đến nhiều trải nghiệm sống hơn về phong thủy.

Cây phong thủy theo tuổi Chó – Tuất

Cây may mắn: Cây kim ngân

Cây kim ngân

Người tuổi Tuất hiền lành, lương thiện nhưng hơi bốc đồng dễ bỏ lỡ cơ hội tốt, vì vậy nên duy trì trồng cây may mắn.

Bạn có thể đặt kim ngân trong phòng khách, có thể giúp bạn tích lũy tiền bạc, kiếm nhiều tiền, kiếm tiền.

Quả “bom nợ” China Evergrande Group dạo gần đây đã khiến thị trường bất động sản Trung Quốc lao đao, ông Hui Ka Yan cũng là tỷ phú tuổi Tuất khá nổi tiếng trong phong thủy xây dựng nhà.

Chọn cây phong thủy tài lộc theo tuổi tuổi Heo – Hợi

Cây tài lộc thịnh vượng: Nhất Mạt Hương

Những người thuộc tuổi heo sống cuộc sống giàu sang, ăn ngon mặc đẹp, tiền bạc thường tiêu tan trong cuộc sống xa hoa, thường không có tiền để dành, tài sản giảm sút.

Nhất Mạt Hương

Người thuộc tuổi Hợi và tuổi Mùi thuộc cung hoàng đạo có tính cách giống nhau và dễ bằng lòng với hiện tại, vì vậy nên duy trì các loại cây có tác dụng nâng cao tinh thần chiến đấu, chẳng hạn như Nhất Mại Hương và Hồng môn.

Elon Musk – tỷ phú tuổi Hợi với phong cách ăn chơi, giàu sang bậc nhất.

Hy vọng, bài viết trên đã giúp bạn tìm được cây tài lộc hợp với tuổi của mình, tuy nhiên, bạn cũng cần kết hợp với việc chọn cây phong thủy theo mệnh sẽ tối ưu hơn may mắn của mình.

Nguồn: thongtincanho.vn

THÁNG 3