Giải cơn khát căn hộ tại Long Biên Berriver Nguyễn Văn Cừ hút khách

Có thể nói Berriver Long Biên là căn hộ đáng sống nhất tại quận Long Biên Hà Nội, thời gian qua Berriver Long Biên nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người dân thủ đô, đang sinh sống và làm việc tại các quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng & Long Biên. Vậy đâu là điều tạo nên sức hút cho Berriver Nguyễn Văn Cừ,

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN BẬC NHẤT LONG BIÊN

Yếu tố đầu tiên tạo nên sức hút lớn cho chính là vị trí uy phong, hội tụ dự án Berriver nguyễn văn Cừ Long Biên. Nằm ngay trên con phố sầm uất bậc nhất quận Long Biên, cư dân tại đây không chỉ thừa hưởng cơ sở hạ tầng đẳng cấp của khu vực, mà còn có thể vô cùng dễ dàng di chuyển đến các quận Hoàn Kiếm & Hai Bà Trưng qua các cây cầu Chương Dương, Long Biên & Vĩnh Tuy. Thời điểm hiện tại dự án Berriver Nguyễn Văn Cừ đang được đánh giá là dự án đáng sống bậc nhất tại quận Long Biên.

Vị trí đắc địa dự án Berriver Long Biên
Vị trí đắc địa dự án Berriver Long Biên

QUẦN THỂ VĂN MINH MỘT BƯỚC NGÀN TIỆN ÍCH

Nếu so sánh giữa Berriver Long Biên và các khu chung cư cao cấp khác nằm tại các vị trí đắc địa, ngay trung tâm Hà Nội bạn sẽ thấy một điểm vô cùng khác biệt, đó là mật độ xây dựng tại dự án khá thấp. Berriver Long Biên có tổng quỹ đất lên tới hơn 30.000 m2 cho 800 hộ dân cư. Dự án Berriver Nguyễn Văn Cừ có tất cả 5 tòa tháp, da phần đất dự án được sử dụng làm sân chơi dành cho trẻ nhỏ cùng đường nội bộ giữa các tòa nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tối đa cho cư dân tại đây.

Trong khi đó, các dự án sở hữu vị trí trung tâm thành phố hiện tại, đa phần được các chủ đầu tư xây với mật độ dày đặc để tận dụng tối đa diện tích đất, do giá đất trung tâm bao giờ cũng đắt đỏ… Đây chính là một trong những điểm cộng tạo nên sức hút lớn cho Berriver Nguyễn Văn Cừ.

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CHO KHÁCH ĐẦU TƯ

Một điều có thể dễ dàng nhận thấy, đó là quận Long Biên đang ngày càng được mở rộng và phát triển, tuy nhiên các khu căn hộ chung cư đa phần được xây khá xa trung tâm, với vị trí nằm quanh các khu vực Sài Đồng, Phúc Lợi, Giang Biên.

Do vậy, đối với một sản phẩm chung cư sở hữu vị trí ngay đường Nguyễn Văn Cừ Berriver Long Biên gần như không có sản phẩm khác thay thế. Trong khi đó, tổng số căn hộ tại dự án chỉ có 1.000 căn hộ, không đủ để đáp ứng nguồn cầu lớn của người dân thành phố Hà Nội. Chính điều này sẽ làm giá trị của căn hộ gia tăng nhanh.

Sống trong lành tại chung cư Berriver Jardin
Sống trong lành tại chung cư Berriver Jardin

Minh chứng là năm 2012 giá bán Tòa N03 Berriver Nguyễn Văn Cừ được chủ đầu tư Handico 9 chào bán trên thị trường với mức giá chỉ khoảng 23 – 26 Triệu/m2 tùy từng căn hộ. Tuy nhiên thời điểm hiện tại, giá bán các căn hộ trung bình đều rơi vào khoảng 30 Triệu/m2, thậm chí có những căn hộ đẹp giá bán còn lên tới 33 Triệu/m2.

Đây là lý do chính khiến cho Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ trở thành một trong những dự án hút khách nhất tại Long Biên trong suốt những năm qua. Theo như thông tin mới nhất, Handico 9 đang chuẩn bị cho ra mắt thêm tòa N02 Berriver Long Biên vào quý III/2018. Đây sẽ là cơ hội vô cùng hấp dẫn không thể bỏ lỡ dành cho các nhà đầu tư, đầu cơ chuyên nghiệp trên khắp thành phố Hà Nội.

Nguồn: Thongtincanho.vn

THÁNG 12