Hòa Bình: Giới thiệu căn hộ mẫu nhà ở xã hội 69,8m2 3 phòng ngủ

Sáng 6-4, tại số 31 Kim Mã, quận Ba Đình (Hà Nội), Công ty TNHH Hòa Bình đã tổ chức giới thiệu căn hộ mẫu nhà ở xã hội với thiết kế 1 phòng ngủ (diện tích 31,5m2), 2 phòng ngủ (52,5m2), 3 phòng ngủ (69,8m2). Các căn hộ được thiết kế thông thoáng, mọi phòng ngủ đều tiếp xúc với không khí và ánh sáng tự nhiên. Giá bán nhà ở xã hội dự kiến là 17 – 18 triệu đồng/m2.

Thăm quan nhà mẫu Dự án Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam
Thăm quan nhà mẫu Dự án Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam

 

Phòng khách Dự án Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam
Phòng khách Dự án Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam

 

Phòng ngủ Dự án Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam
Phòng ngủ Dự án Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam

Tại Hà Nội, trước mắt Công ty TNHH Hòa Bình đang triển khai dự án nhà ở xã hội tại số 393 Lĩnh Nam (phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai) và Dự án Nhà ở xã hội số 4-6-8 ngõ 321 Vĩnh Hưng (phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai). Tổng Giám đốc Công ty Nguyễn Hữu Đường cho biết, nhà ở xã hội được công ty xây dựng có độ bền theo tiêu chí nhà ở vĩnh cửu, kết cấu chịu được động đất cấp 8. Căn hộ không có cột, tường vách xây dựng bê tông cốt thép cách âm, cách nhiệt, sử dụng gạch không nung, thang máy Mitsubishi, thiết bị vệ sinh Toto, bảo đảm an toàn phòng cháy, chữa cháy theo tiêu chuẩn và có diện tích cho nhà trẻ, chỗ để xe, diện tích công cộng theo quy định. Trong mỗi khu, tòa nhà xã hội, công ty sẽ bố trí một phần diện tích miễn phí tiền thuê mặt bằng để làm trung tâm y tế, căng tin bán suất ăn, thực phẩm và gian hàng bán các loại hàng hóa thiết yếu.

Theo Bộ Xây dựng, nhu cầu nhà ở, nhất là nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ của người dân là rất lớn, chiếm tới 70-80% nhu cầu, tuy nhiên, lượng cung còn hạn chế, chưa đáp ứng nhu cầu. Nguyên nhân do chính sách phát triển nhà ở xã hội còn bất cập, thiếu đồng bộ; thiếu nguồn vốn ưu đãi. Tại Hà Nội, giai đoạn 2016-2020, thành phố đặt mục tiêu xây dựng 6,2 triệu mét vuông sàn nhà ở xã hội, tuy nhiên mới thực hiện được 1,25 triệu mét vuông.

Xem thêm: Dự án Dự án Nhà ở xã hội số 4-6-8 ngõ 321 Vĩnh Hưng phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai

Điều Kiện mua nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam

Điều kiện để mua được nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam giá rẻ này phải là người chưa có nhà ở hoặc nhà ở không quá 15 m2, hộ khẩu Hà Nội và có chứng minh thu nhập thấp.

Người mua nhà ở xã hội phải thuộc trường hợp chưa có nhà ở thuộc sở hữu của mình; chưa được mua, thuê hoặc thuê mua nhà ở xã hội chưa được hưởng chính sách hỗ trợ nhà ở, đất ở dưới mọi hình thức tại nơi sinh sống, học tập.

Người mua nhà phải có đăng ký thường trú tại địa bàn Hà Nội. Trường hợp không có đăng ký thường trú thì phải có đăng ký tạm trú từ 1 năm trở lên tại Hà Nội.

Về giá bán, Chủ tịch Công ty TNHH Hòa Bình cho biết, theo quyết định phê duyệt của UBND TP. Hà Nội, giá bán hiện nay là từ 17 – 18 triệu đồng/m2.

Theo doanh nghiệp Hòa Bình Group nhà ở xã hội này đảm bảo theo quy định pháp luật về giá nhà đất, không quá 17-18 triệu/m2, dành cho đối tượng người mua nhà đủ điều kiện (chưa có nhà ở hoặc nhà ở không quá 15 m2, hộ khẩu Hà Nội và có chứng minh thu nhập thấp).

Hình ảnh nhà mẫu căn hộ xã hội
Hình ảnh nhà mẫu căn hộ xã hội nhà mẫu nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam

Ngoài Hà Nội, Hòa Bình Group cho biết sẽ triển khai đầu tư xây dựng nhà ở xã hội tại TP.HCM và các tỉnh, thành trong cả nước. Doanh nghiệp này đặt mục tiêu xây khoảng 10.000 căn hộ nhà ở xã hội trong thời gian tới. Quy mô của dự án sẽ xây dựng với chiều cao theo quy hoạch được phê duyệt tại các địa phương, khu công nghiệp nhà có chiều cao 10-12 tầng, diện tích 25-70 m2/căn.

Danh mục nội thất dự án nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam

Công trình được xây dựng với tiêu chí: tường, vách làm bằng bê tông cốt thép, chống động đất trên cấp 8; thang máy Mitsubishi; thiết bị vệ sinh Toto; hệ thống phòng cháy chữa cháy đáp ứng tiêu chuẩn nhà ở cao cấp nhất; căn hộ hiện đại, thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng

Đôi nét Chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam

Công ty TNHH Hòa Bình được biết đến là doanh nghiệp với 5 công ty thành viên, kinh doanh đa ngành như công nghiệp đồ uống, ngành thép, ngành bao bì và ngành xây dựng, bất động sản. Đây cũng là doanh nghiệp sở hữu khách sạn 6 sao dát vàng nhiều nhất thế giới Dolce by Wyndham – HaNoi Golden Lake nằm ngay sát hồ Giảng Võ.

Nguồn: https://chungcuhanoivip.net/

THÁNG 3