Mặt bằng Chung Cư Khai Sơn City. Tiêu chuẩn trong thiết kế hiện đại

Mặt bằng dự án Chung Cư Khai Sơn City liệu có hợp phong thủy không? Chắc chắn là mối quan tâm của rất nhiều người. Hà Nội thành phố lớn và phát triển nhất cả nước và là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Các mối quan tâm về sức khỏe và nhà ở đứng đầu danh sách do dân số cao nhất của đất nước. Dự án Chung cư Khai Sơn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cấp trên. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về dự án này!

Dự án Khai Sơn City được quy hoạch gồm 2 tòa HH4 và HH5 gồm 6 Boclk, chung cư tại trung tâm Khai Sơn, Hà Nội. Dự án sẽ cung cấp cho thị trường thủ đô khoảng 1200 căn hộ cao cấp, có thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Theo quy hoạch, chung cư cao 21 tầng và hướng ra hồ 22ha cạnh dự án.

Mặt bằng HH5 trong tổng thể khu đô thị Khai Sơn
Mặt bằng HH5 trong tổng thể khu đô thị Khai Sơn

Mặt bằng HH5 gồm 3 tòa K1,K2 và K3

Mặt bằng Tòa HH5 chung cư khai sơn city
Mặt bằng Khu HH5 gồm 3 tòa K1, K2,K3 chung cư khai sơn city

Mặt bằng của Khai Sơn City Long Biên

Chung Cư Khai Sơn City tọa lạc tại phường Thượng Thanh, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Chung cư nằm ngay chân cầu Đông Trù nối quận Long Biên và quận Đông Anh Hà Nội. Nơi đây sẽ mang lại không khí trong lành cho dân cư và tạo điều kiện sống thoải mái. Mà vẫn dễ dàng chuyển đến khu vực Đồng Nai và khu vực nội thành Hoàn Kiếm. Dự án có kích thước lớn và có tới 1200 căn hộ cao cấp, đáp ứng nhu cầu nhà ở của đông đảo người dân. Khu chung cư dự kiến ​​hoàn thành và đi vào hoạt động vào năm 2024

Ngoài ra, ngay dưới chân tòa nhà, dãy shophouse đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng sẽ mang đến cho dân cư một không gian sống thịnh vượng trong tương lai. Dự án Khai Sơn City có thiết kế 6 tòa nhà chung cư dọc theo trục chính 40m sẽ có tầm nhìn bao quát, không giới hạn và không gian sống vô cùng thư thái, chan hòa với thiên nhiên trong lành ở đây. Mặt bằng Khai sơn city được chủ đầu tư Khai Sơn Group thiết kế kỹ thuật lưỡng tính, từng chi tiết từ thiết kế mặt bằng tổng thể đến dự án đều là một tác phẩm nghệ thuật

==>> Vị trí Map : Chung Cư Khai Sơn City

Vị trí tòa K1, K2, k3 của HH5 Chung cư Khai Sơn City

Thiế kế tòa K1 của Chung cư Khai Sơn City

 

Mặt bằng tòa K1, K2 K3 HH5

Mặt bằng tòa K1, K2 K3 Chung cư khai sơn city
Mặt bằng tòa K1, K2 K3 Chung cư khai sơn city

Thiế kế tòa K1 của Chung cư Khai Sơn City

Thiế kế tòa K1 của Chung cư Khai Sơn City
Mặt bằng tòa K1 Chung cư khai sơn city

Thiế kế tòa K2 Chung cư Khai Sơn City

Mặt bằng tòa K2 Chung cư khai sơn city
Mặt bằng tòa K2 Chung cư khai sơn city

Thiế kế tòa K3 Chung cư Khai Sơn City

Mặt bằng tòa K3 Chung cư khai sơn city
Mặt bằng tòa K3 Chung cư khai sơn city

Thiết kế chi tết căn hộ Khai Sơn City

Thiết kế căn 4 và căn 7 – Diện tích 77m2

Thiết kế căn 4 và căn 7 Chung cư Khai Sơn City
Thiết kế căn 4 và căn 7 Chung cư Khai Sơn City

Thiết kế căn 5 và căn 6

Thiết kế căn 5 và căn 6 Chung cư Khai Sơn City
Thiết kế căn 5 và căn 6 Chung cư Khai Sơn City

Thiết kế căn 3 và căn 8

Thiết kế căn 3 và căn 8 Chung cư Khai Sơn City
Thiết kế căn 3 và căn 8 Chung cư Khai Sơn City

Thiết kế căn 2 và căn 9

Thiết kế căn 2 và căn 9 Chung cư Khai Sơn City
Thiết kế căn 2 và căn 9 Chung cư Khai Sơn City

Thiết kế căn 1 và căn 10

Thiết kế căn 1 và căn 10 Chung cư Khai Sơn City
Thiết kế căn 1 và căn 10 Chung cư Khai Sơn City

==>> Xem thêm: Giá bán, Tiến độ thanh toán Khai Sơn City

Tại sao bạn nên chọn Khai Sơn City?

Khai Sơn Group là chủ đầu tư uy tín hàng đầu với những dự án chung cư cao cấp nhất. Các sản phẩm của Khai Sơn có quy mô và tầm ảnh hưởng với sự phát triển của thị trường bất động sản, được kỳ vọng sẽ mang đến cuộc sống vững chắc, hiện đại và thân thiện với môi trường cho khách hàng.

Dự án trên đường cao tốc 40m ngay chân cầu, có thể thừa hưởng đầy đủ các tiện ích xung quanh. thành phố trong thành phố. Dự án được xây dựng và phát triển trong khu đô thị Khai Sơn nên được thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng cũng như hệ thống tiện ích ngoại khu vốn có. các tiện ích khác nhau. thường. Thiết kế vô cùng thông minh, hiện đại. Các căn hộ tại Dự án Khai Sơn City được thiết kế thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên, mang đến một cuộc sống chất lượng vượt mọi giới hạn.

Dự án Khai Sơn City không chỉ mang đến những căn hộ được thiết kế, sang trọng mà có đầy đủ những tiện ích tuyệt vời của một “thành phố vi mô”. Chung Cư Khai Sơn City Long Biên sở hữu những tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, mang đến cho dân cư cân bằng, hiện đại, sang trọng và toàn bộ cuộc sống trong tầm tay.

Khai Sơn City được đầu tư và phát triển bởi Khai Sơn Group, một trong những chủ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, được định vị là dòng sản phẩm cao cấp tại khu đô thị Khai Sơn. Trong khi đó, hệ thống tiện ích nội khu được thiết kế đặc biệt dành cho dân cư theo tiêu chuẩn quốc tế

Khai Sơn City có lợi nhuận hoàn toàn trong quần thể khu đô thị Khai Sơn, không thừa toàn bộ không gian xanh an lành và hạ tầng bậc nhất tại đây mà rất dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi. Và khu vực Hoàn Kiếm Hà Nội. Có vị trí đẹp tại quận Long Biên – khu vực này là một chuyên gia phong thủy đánh giá rất cao vì được bao bọc bởi 2 con sông lớn là sông Hồng và sông Đuống.

Ngoài ra, công việc di chuyển của dân dự án về trung tâm khu vực và thành phố cũng rất thông thoáng để làm vị trí đắc địa. Tiếp giáp Quốc lộ 5, đường cao tốc trên cao, giao thông thuận tiện, dự án trọng điểm Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thái Nguyên… Ngoài ra, tổ hợp dự án có lợi thế của điều hòa gần 22 ha, rất thoáng và mát mẻ thích hợp cho không gian trong lành.

PHÒNG KINH DOANH KHAI SƠN

Địa chỉ: Đường Lý Sơn – Thượng Thanh – Long Biên

Hotline:  0926-272-888 

Vị trí MAP: Dự án Khai Sơn City

Xem chi tiết tại: https://khaison.city/

THÁNG 3