Nhà ở xã hội Him Lam Rice City Thượng Thanh – Không gian sống hoàn hảo

Với rất nhiều gia đình, để có nơi an cư ổn định tại Hà Nội không phải chuyện dễ. Hiểu được nhu cầu bức thiết đó, nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh đã được xây dựng. Dự án mang đến cho người dân cơ hội sở hữu căn hộ chung cư tiện nghi, sang trọng với mức giá vô cùng hợp lý. Vị trí đẹp, thiết kế đồng bộ, hiện đại, cảnh quan thoáng mát là những gì nổi bật nhất về chung cư Rice City Thượng Thanh.

NOXH Thương Thanh Himlam
NOXH Him lam Rice City Thương Thanh

Giới thiệu nhà ở xã hội Thượng Thanh

Rice City Thượng Thanh được biết đến là khu phức hợp căn hộ và nhà ở xã hội được đầu tư xây dựng bởi công ty CP BIC Việt Nam. Đây là sự tiếp nối thành công của rất nhiều dự án khác của chủ đầu tư BIC. Dự án ra đời đáp ứng được nhu cầu nhà ở của rất nhiều gia đình có thu nhập thấp và các gia đình chính sách.

Thông tin tổng quan về dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh

Cái tên Thượng Thanh được hình thành chính là do vị trí của dự án. Dự án nhà ở xã hội này tọa lạc ngay trên khu đất của phường Thượng Thanh, quận Long Biên, TP. Hà Nội.

Nhà ở xã hội Rice City nằm trên khu đất rộng lớn với diện tích lên đến 60.355m2. Trong khi đó mật độ xây dựng lại rất thấp, chỉ khoảng 40%, giúp không gian sống trở nên vô cùng thoáng đãng. Đây là khu nhà ở hiện đại.

Hạ tầng cơ sở và kỹ thuật được quy hoạch một cách đồng bộ trên tất cả các phương diện. Từ đó đáp ứng tốt nhất nhu cầu của cộng đồng dân cư. Đồng thời góp phần vào sự phát triển kinh tế khu vực. Dự án cũng góp phần làm thay đổi bộ mặt của địa phương. Giúp kiến trúc cảnh quan đô thị nơi đây trở nên khang trang, hiện đại.

Nhà ở xã hội Him Lam Rice City Thượng Thanh – Không gian sống hoàn hảo 1

Nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh mang phong cách hiện đại và sang trọng. Dự án được thiết kế với những điểm nhấn riêng biệt. Ấn tượng nhất là thiết kế mảng xanh được bố trí rất hài hòa trong tổng thể kiến trúc của dự án. Vì thế khi sống ở đây, cư dân được tách biệt hẳn với những ồn ào náo nhiệt của thủ đô Hà Nội và tận hưởng không gian trong lành, thoáng đãng, bình yên đến lạ.

Xem chi tiết: Thời gian mở bán Nhà ở xã hội Him Lam Rice City Thượng Thanh

Đặc biệt, các căn nhà ở xã hội Rice City được thiết kế rất linh hoạt về cả diện tích và không gian sống. Diện tích mỗi căn hộ giao động từ 35m2 đến 70m2. Như vậy khách hàng có thu nhập thấp, gia đình ít hoặc đông thành viên đều dễ dàng lựa chọn được căn hộ phù hợp với khả năng tài chính của mình. Đây chính là mục tiêu hàng đầu mà BIC Việt Nam mong muốn mang đến cho khách hàng của mình.

Sống tại Rice City Thượng Thanh khách hàng không chỉ được tận hưởng cuộc sống hiện đại với quần thể dịch vụ đa dạng mà còn được hòa mình trong bầu không khí hoàn toàn thiên nhiên. Bởi lẽ các căn hộ tại đây đều được thiết kế theo kiến trúc mở. Mỗi căn hộ vừa đảm bảo được công năng sử dụng vừa đảm bảo sự thông thoáng, ngập tràn nắng, gió và ánh sáng tự nhiên.

Sống ở đây, chủ nhân căn hộ sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng sống dồi dào, giảm mọi căng thẳng và mệt mỏi sau ngày dài làm việc. Rice City Thượng Thanh thực sự là chốn an cư lý tưởng cho cộng đồng cư dân muốn có cuộc sống ổn định tại Hà Nội.

Vị trí dự án Nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh

Như đã nói vị trí dự án chính là một trong những yếu tố quan trọng làm nên giá trị của chung cư Rice City Thượng Thanh. Đây cũng là điều làm nên sức hút của dự án với mọi khách hàng. Dự án có sự kết hợp vô cùng ấn tượng của thiết kế hoàn hảo – sự sáng tạo – thiết kế hoàn hảo – vị trí đắc địa.

Các tuyến đường giao thông quan trọng này giúp kết nối thủ đô Hà Nội trong đó có quận Long Biên với các tỉnh xung quanh như: Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn….

Chung cư Rice City Thượng Thanh nằm trong khu vực dân cư có trình độ dân trí cao. Môi trường sống sống thân thiện, hòa đồng. Nhờ đó giúp nâng cao đời sống vật chất, văn hóa và tinh thần, tạo nên cộng đồng cư dân văn minh cho cư dân khu dự án.

Nhà ở xã hội Him Lam Rice City Thượng Thanh – Không gian sống hoàn hảo 2

Mặt bằng tổng thể dự án

Nhà ở xã hội CT1 Rice City Thượng Thanh được xây dựng trên mặt bằng diện tích 60.355m2. Diện tích lớn như vậy nhưng mật độ xây dựng của dự án chỉ khoảng 40%. Tòa nhà được xây dựng cao 22 tầng với thiết kế hình chữ H hiện đại với 2 đơn nguyên là CT1 và CT2 độc lập với nhau. Trong đó có 1 tầng hầm nổi và 1 tầng hầm chìm là nơi để xe cho cư dân.

  • Tầng 1 của tòa nhà là các căn shophouse kinh doanh thương mại, phục vụ các mặt hàng thiết yếu cho cư dân
  • Tầng 2 là các công trình tiện ích phục vụ nhu cầu thể thao, rèn luyện sức khỏe của cư dân sinh sống tại đây như bể bơi, khu tập gym, phòng sinh hoạt cộng đồng.
  • Tầng 3 đến tầng 22 là khu căn hộ xã hội với 510 căn diện tích từ 35m2 đến 70m2.

Nhà ở xã hội Him Lam Rice City Thượng Thanh – Không gian sống hoàn hảo 3

 

Quy trình mua Nhà ở xã hội Him Lam, Rice City Thượng Thanh

Liên hệ hotline: 090362 8186

Nguồn: Thongtincanho.vn

 

THÁNG 3