Tập đoàn Sunshine ra măt căn hộ sang dự án Sunshine Sky City quận 7

Sunshine Sky City mang dấu ấn của một tổ hợp căn hộ hạng sang được quy hoạch bài bản bên sông Sài Gòn. Gói trọn tiện ích đắng cấp quốc tế cùng tinh hoa của xu hướng sống thông minh trong một quần thể, Sunshine Sky City tiên phong xây dựng một tiêu chuẩn sống thông minh, thời thượng tại Nam Sài Gòn, là xứ sở của cuộc sống hiện đại, dẫn dầu xu hướng tương lai. Dịch vụ chuẩn 5 sao quốc tế cùng hệ thống quản lý – vận hành ứng dụng công nghệ thông minh được khai thác hoàn hảo tài, nơi hội tụ trọn vẹn của những chuẩn mực giá trị sống.

Dự án Sunshine Sky City Tọa lạc tại Quận 7 – Liền kề trung tâm Phú Mỹ Hưng, gần trục đường chính kết nối giao thông thuận tiện về Trung tâm TP (quận 1), quận 2, Nhà Bè và các tỉnh. Đồng thời,thừa hưởng toàn bộ tiện ích đa dạng và sẵn có với những bệnh viện, trường học quốc tế hàng đầu, các khu vực vui chơi, giải trí đẳng cấp phục vụ cuộc sống thượng lưu.
 Tổng thể Sunshine Sky City
Tổng thể Sunshine Sky City

QUY TỤ MỌI TIỆN ÍCH THÔNG MINH TRONG MỘT QUẦN THỂ

Sunshine Sky City mang dấu ấn của một tổ hợp căn hộ hạng sang được quy hoạch bài bản bên sông Sài Gòn. Gói trọn tiện ích đắng cấp quốc tế cùng tinh hoa của xu hướng sống thông minh trong một quần thể, Sunshine Sky City tiên phong xây dựng một tiêu chuẩn sống thông minh, thời thượng tại Nam Sài Gòn.

SUNSHINE SKY CITY TIỆN ÍCH 5* ĐẲNG CẤP

Với diện tích lớn dành cho không gian cảnh quan và tiện ích, Sunshine Sky City là xứ sở của cuộc sống hiện đại, dẫn đầu xu hướng tương lai. Dịch vụ chuẩn 5 sao quốc tế cùng hệ thống quản lý – vận hành ứng dụng công nghệ thông minh được khai thác hoàn hảo tài, nơi hội tụ trọn vẹn của những chuẩn mực giá trị sống.
tiện nghi tiện ích Khuôn viên Sunshine Sky City quận 7
tiện nghi tiện ích Khuôn viên Sunshine Sky City quận 7

SUNSHINE SKY CITY ĐẬM DẤU ẤN CÔNG NGHỆ 4.0

Không chỉ là một phong cách sống mới, Sunshine Sky City quận 7 đại diện cho một tư duy mới của một thế hệ những người Sài Gòn mới. Ở đó, yếu tố “Smart” “Thông minh” trở thành trụ cột cốt lõi. Cuộc sống của các cư dân sẽ được chăm sóc và bảo đảm bởi một chuỗi các ứng dụng, mang tới cho các cư dân trải nghiệm chân thực về việc làm chủ cuộc sống của chính bản thân mình

 SMART HOME CĂN HỘ THÔNG MINH NÂNG TẦM TIỆN NGHI Các căn hộ thông minh của Sunshine Sky City được trang bị những ứng dụng công nghệ 4.0 tân tiến, hiện đại nhất hiện nay. Hệ thống thiết bị IR Gateway được Sunshine Group liên tục phát triển, cập nhật các phiên bản mới nhất dùng để điều khiển các thiết bị điện tử trong nhà như: Đèn, rèm cửa, quạt, TV, loa, điều hòa… chỉ bằng một nút chạm, làm thay đổi đồng loạt không gian theo tùy ý của gia chủ. Tại Sunshine Sky City, công nghệ 4.0 không chỉ dừng lại ở các gói SmartHome thông thường mà cao cấp hơn, thông qua một “kịch bản” đã được lập trình sẵn, dành riêng cho các thiết bị với các phiên bản liên tục được cập nhật, nhằm trang bị cho các căn hộ một “đặc tính” thực sự thông minh, thân thiện, kết nối mật thiết với cảm xúc, thói quen của chủ nhân.

CĂN HỘ THÔNG MINH NÂNG TẦM TIỆN NGHI

Các căn hộ thông minh của Sunshine Sky City được trang bị những ứng dụng công nghệ 4.0 tân tiến, hiện đại nhất hiện nay. Hệ thống thiết bị IR Gateway được Sunshine Group liên tục phát triển, cập nhật các phiên bản mới nhất dùng để điều khiển các thiết bị điện tử trong nhà như: Đèn, rèm cửa, quạt, TV, loa, điều hòa… chỉ bằng một nút chạm, làm thay đổi đồng loạt không gian theo tùy ý của gia chủ.

Tại Sunshine Sky City, công nghệ 4.0 không chỉ dừng lại ở các gói SmartHome thông thường mà cao cấp hơn, thông qua một “kịch bản” đã được lập trình sẵn, dành riêng cho các thiết bị với các phiên bản liên tục được cập nhật, nhằm trang bị cho các căn hộ một “đặc tính” thực sự thông minh, thân thiện, kết nối mật thiết với cảm xúc, thói quen của chủ nhân.

Được giới đầu tư đánh giá cao nhờ thiết kế chuẩn châu Âu sang trọng, quy mô lớn cùng với giá bán đang nằm ở mức đáng mua nhất tại thị trường quận 7 chỉ từ 70 triệu/m2 , Sunshine Sky City chắc chắn sẽ là dự án được nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư săn đón ở hiện tại và tương lai. Hơn thế nữa dự án còn nằm trong chuỗi dự án chiến lược Sunshine của chủ đầu tư, căn cứ vào sự thành công của các dự án Sunshine trước đó thì đây chắc chắn sẽ là một bước đột phá mới của Sunshine Group.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SUNSHINE SKY CITY LÀ AI ?

Chủ đầu tư dự án Sunshine Sky City quận 7 là Tập đoàn Sunshine Group với tiền thân là một công ty công nghệ. Được thành lập vào ngày 13/04/2016, không mất quá nhiều thời gian để Sunshine Group phát triển thành một trong những Tập Đoàn lớn mạnh nhất tại Việt Nam. Không chỉ phát triển mạnh trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư còn hướng tới một Tập đoàn với hệ sinh thái đa ngành như: Công nghệ, Xây dựng, Giáo dục, Thương mại, Dịch vụ, Y tế, Truyền hình, …

Tập đoàn Sunshine Group
Tập đoàn Sunshine Group

Mang tiền thân là một công ty công nghệ, Sunshine Group luôn mang những công nghệ mà mình phát triển ứng dụng vào các sản phẩm bất động sản để đem cho khách hàng cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất đúng với tiêu chí “Chân – Thiện – Mỹ” của Tập đoàn. Không chỉ đẩy mạnh phát triển vào bất động sản, Sunshine Group còn chú trọng cho các lĩnh vực khác như Xây dựng, Giáo dục, Dịch vụ, Y tế,… để tạo ra một “hệ sinh thái Sunshine” lớn mạnh và quy mô.

TẦM NHÌN

Trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam và có uy tín trên thị trường quốc tế.

SỨ MỆNH

  • Với sản phẩm: Chất lượng bền vững.
  • Với khách hàng: Tận tâm phục vụ.
  • Với nhà đầu tư: Nguồn sinh lợi dồi dào.
  • Với đối tác: Bạn đồng hành tin cậy.
  • Với đội ngũ nhân viên: Điểm tựa tỏa sáng.
  • Với xã hội: Thượng tôn luật pháp.
  • Với cộng đồng: Trách nhiệm sẻ chia.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Yếu tố Uy tín: Đặt chữ “Tín“ lên hàng đầu, lấy chữ “Tín” làm kim chỉ nam xuyên suốt quá trình phát triển của Tập Đoàn.
  • Yếu tố Nhân lực: Đặt Con Người vào vị trí trung tâm, xem đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, ở Sunshine Group: “Nhân tài được coi trọng – Tinh thần đồng đội được đề cao – Gương mẫu và sáng suốt được biết đến là phẩm chất cá nhân của những người lãnh đạo”.
  • Yếu tố Xã hội: Hướng tới sự phồn vinh của xã hội, những giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, Sunshine Group coi những đóng góp của Tập đoàn cho lợi ích chung của cộng đồng là sự hưng thịnh và phát triển bền vững của chính mình.
THÁNG 3