Thao Túng Tâm Lý – Nhận Diện, Thức Tỉnh Và Chữa Lành Những Tổn Thương Tiềm Ẩn bản PDF

Chungcuahnoivip trân trọng giới thiệu cuốn sách “Thao Túng Tâm Lý – Nhận Diện, Thức Tỉnh Và Chữa Lành Những Tổn Thương Tiềm Ẩn” của tác giả Shannon Thomas, LCSW, với chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng tham gia đọc toàn bộ cuốn sách này bằng cách tải file PDF hoàn toàn miễn phí!

Quyển sách Thao Túng Tâm Lý – Nhận Diện, Thức Tỉnh Và Chữa Lành Những Tổn Thương Tiềm Ẩn được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành 2022 .

✅ Tác giả ✅ Shannon Thomas, LCSW
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản ✅ 2022
✅ Số trang ✅ 328
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 340 gram
✅ Người dịch ✅ Trương Tuấn

Download Cuốn Thao Túng Tâm Lý – Nhận Diện, Thức Tỉnh Và Chữa Lành Những Tổn Thương Tiềm Ẩn PDF

Thao Túng Tâm Lý – Nhận Diện, Thức Tỉnh Và Chữa Lành Những Tổn Thương Tiềm Ẩn
Thao Túng Tâm Lý – Nhận Diện, Thức Tỉnh Và Chữa Lành Những Tổn Thương Tiềm Ẩn

Tải miễn phí sách Thao Túng Tâm Lý – Nhận Diện, Thức Tỉnh Và Chữa Lành Những Tổn Thương Tiềm Ẩn bản PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thao Túng Tâm Lý – Nhận Diện, Thức Tỉnh Và Chữa Lành Những Tổn Thương Tiềm Ẩn

Nội dung trình bày hình ảnh bìa sách “Thao Túng Tâm Lý – Nhận Diện, Thức Tỉnh Và Chữa Lành Những Tổn Thương Tiềm Ẩn“: (Ghi rõ mô tả về hình ảnh bìa sách nếu có, ví dụ: Màu sắc, thiết kế, hình ảnh minh họa, v.v.)

Thao Túng Tâm Lý – Nhận Diện, Thức Tỉnh Và Chữa Lành Những Tổn Thương Tiềm Ẩn PDF
Thao Túng Tâm Lý – Nhận Diện, Thức Tỉnh Và Chữa Lành Những Tổn Thương Tiềm Ẩn PDF

Thao Túng Tâm Lý – Nhận Diện, Thức Tỉnh Và Chữa Lành Những Tổn Thương Tiềm Ẩn PDF

Thao Túng Tâm Lý – Nhận Diện, Thức Tỉnh Và Chữa Lành Những Tổn Thương Tiềm Ẩn bản PDF 1

Nội dung cuốn sách Thao Túng Tâm Lý – Nhận Diện, Thức Tỉnh Và Chữa Lành Những Tổn Thương Tiềm Ẩn

Cuốn sách “Thao Túng Tâm Lý – Nhận Diện, Thức Tỉnh Và Chữa Lành Những Tổn Thương Tiềm Ẩn” của tác giả Shannon Thomas giới thiệu đến độc giả những hiểu biết liên quan đến thao túng tâm lý và lạm dụng tiềm ẩn.

Tác giả giải thích rằng “Thao túng tâm lý” là một dạng của lạm dụng tâm lý, và nó có thể xuất hiện trong bất kỳ môi trường nào, từ bất kỳ đối tượng độc hại nào. Điều này có thể bao gồm bố mẹ ruột, anh chị em ruột, người yêu, vợ hoặc chồng, sếp hay đồng nghiệp… của bạn. Với tính chất bí hiểm và âm thầm gây hại, thao túng và lạm dụng tâm lý gây tổn thương đến cảm xúc, lòng tự trọng và cuộc sống của nạn nhân. Những người từng bị lạm dụng tâm lý thường không thể miêu tả rõ ràng những gì đã xảy ra với họ. Trong nhiều trường hợp, nạn nhân bị thao túng đến mức tự hỏi liệu có phải họ là người có lỗi, thậm chí họ có phải là người độc hại trong mối quan hệ đó.

Hành vi của những kẻ lạm dụng được xem như một trò chơi bí ẩn, tệ hại và lặp đi lặp lại, do một cá nhân hoặc một nhóm người thực hiện với nạn nhân. Những hành vi này được che đậy một cách tài tình đến mức hành vi độc ác của họ diễn ra thường xuyên, nhưng không bị phát hiện. Shannon Thomas giới thiệu những kiến thức cơ bản về đặc điểm và các dạng của lạm dụng tâm lý nói chung, thao túng tâm lý nói riêng, và cung cấp cho người đọc hành trình chữa lành gồm 6 giai đoạn: (tiếp tục liệt kê các giai đoạn).

– Giai đoạn 1: Tuyệt vọng
– Giai đoạn 2: Nhận diện
– Giai đoạn 3: Thức tỉnh
– Giai đoạn 4: Những ranh giới
– Giai đoạn 5: Phục hồi
– Giai đoạn 6: Duy trì
Bằng những kiến thức chuyên sâu và sự thấu hiểu, tác giả sẽ giúp bạn từng bước vượt qua những rắc rối của thao túng tâm lý, lạm dụng tiểm ẩn để có cuộc sống ý nghĩa và lành mạnh hơn.
Thông tin tác giả:
Shannon Thomas, là một nhà giám sát công tác xã hội y tế được cấp phép hành nghề, và là chủ phòng tư vấn/chuyên gia tư vấn tâm lý chính của phòng tư vấn Southlake Christian (SCC) ở Southlake, bang Texas.
SCC từng nhận giải thưởng “Phòng thực hành tư vấn tâm lý tốt nhất” năm 2016 của Living Magazine khu vực Hạt Northeast Tarrant tại Dallas-Fort Worth.
Thomas là Trợ giảng chuyên ngành và là thành viên Ủy ban tư vấn của Khoa Công tác xã hội – Trường Đại học Texas Christian.
Cách tiếp cận khi tư vấn tâm lý của cô ấy xuất phát từ góc nhìn của một nhà tư vấn tâm lý được cấp phép hành nghề đồng thời từ góc nhìn của một người đi trước, một người sống sót sau khi bị lạm dụng tâm lý.

Nhà sách đang bán cuốn Thao Túng Tâm Lý – Nhận Diện, Thức Tỉnh Và Chữa Lành Những Tổn Thương Tiềm Ẩn

Bạn có thể mua sách Thao Túng Tâm Lý – Nhận Diện, Thức Tỉnh Và Chữa Lành Những Tổn Thương Tiềm Ẩn tại đây với giá

147.030 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Rate this post
ĐĂNG KÝ