Tiềm năng tăng giá ShopHouse D’Or Hội An trong tương lai gần

ShopHouse đang là một trong những loại hình có tiềm năng sinh lời lớn nhất trong các loại hình bất động sản (BĐS) trong những năm gần đây. Đây là kênh đầu tư hấp dẫn với khả năng sinh lợi nhuận cao, mô hình có thể vừa để ở vừa kinh doanh hoặc cho thuê.

Tiềm năng tăng giá ShopHouse D’or Hội An trong tương lai được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao qua những phân tích có tính chuyên môn dưới đây, cùng xem qua nhé!

Phân khúc ShopHouse tăng trưởng phi mã

Nhiều năm trở lại đây, ShopHouse là phân khúc có sức hấp dẫn nhất và tính thanh khoản cao khiến cho nhiều dự án vừa mở bán của Hội An D’Or, nhiều nhà đầu tư phải tham gia bốc thăm vì số lượng ShopHouse không đáp ứng được số lượng nhà đầu tư đặt mua.

dự án Hội An D'or.
dự án Hội An D’or

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, tâm lý mong muốn sở hữu BĐS mặt tiền để kinh doanh của người Việt làm cho sản phẩm ShopHouse được nhiều nhà đầu tư ưu ái trên cả nước. Các thống kê cho thấy tỷ lệ giá ShopHouse tăng rất mạnh, gấp 3 lần sau 3 năm (kể từ 2018).

Hội An là thành phố hằng năm thu hút lượng khách du lịch trong và ngoài nước rất lớn đến với phố cổ, đây là một thị trường cực kỳ tiềm năng để khai thác ShopHouse. Chính vì thế, giá bán ShopHouse trong lòng phố cổ hằng năm tăng trưởng với tốc độ “phi mã”.

ShopHouse giữa lòng phố Hội – Điểm “vàng” trong làng BĐS

Dự án Hội An D’Or có vị trí đắc địa, tọa lạc tại Cồn Bắp – Cẩm Nam – Hội An. Đây được coi là điểm “vàng” khi chỉ cách trung tâm 800m, khu đất cực hiếm còn sót lại cạnh phố cổ với mặt tiền hướng sông Thu Bồn quanh năm hiền hòa.

Khu ShopHouse D’Or Hội An nằm ngay trung phố cổ, có thể tận hưởng và trải nghiệm nhiều không gian văn hóa nghệ thuật trình diễn đặc sắc hoặc tham quan những điểm du lịch nổi tiếng khác: làng cổ Thanh Hà, rừng dừa 7 Mẫu Cẩm Thạch, làng rau Trà Quế, làng mộc Kim Bồng,…chỉ vỏn vẹn vài phút.

Đây cũng là một trong những điểm chính khiến cho ShopHouse D’Or Hội An được coi là BĐS “vàng” trong phố Hội, địa điểm hấp dẫn ngay trung tâm phố cổ làm cho khả năng di chuyển đến nhiều tiện ích du lịch trở nên dễ dàng, rất phù hợp để làm kinh doanh Homestay cho nhiều nhà đầu tư.

 ShopHouse

Lợi thế “nhất cận thị, nhị cận sông, tam cận lộ” đều có tại ShopHouse D’Or Hội An, làm cho tính thanh khoản của sản phẩm tăng lên một cách đáng kể, vừa tạo điều kiện thuận lợi để doanh lại vừa giúp các nhà đầu tư kiếm khoản lời từ việc “sang tên đổi chủ”.

Sản phẩm ShopHouse số lượng có hạn với 3 mặt tiền ngay phố cổ

Điểm chính khiến cho giá của ShopHouse D’Or Hội An tăng vọt trong nhiều năm qua chính là độ khan hiếm. Dự án Hội An D’Or chỉ với hơn 200 căn ShopHouse với tổng thể 5 diện tích chính: 70m2 (mặt tiền 5m); 93,8m2 (mặt tiền 6,7m); 105m2 (mặt tiền 7,5m); 120,4m2 (mặt tiền 8,6m).

Bên cạnh đó, Hội An D’Or còn sở hữu ShopHouse bản đặc biệt với mặt tiền lên đến 13m. Chình vì sự khan hiếm về số lượng và chất lượng cao cấp với nhiều loại mặt tiền khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu kinh doanh của khách hàng, nên ShopHouse D’Or Hội An luôn được nhiều nhà đầu tư “săn đón”.

Các sản phẩm ShopHouse D’Or Hội An đều sở hữu 3 mặt tiền ngay tại trung tâm phố cổ, đây là điều giúp cho các nhà đầu tư an tâm. Với lợi thế trên, nhà đầu tư có thể mở rộng quy mô kinh doanh với nhiều hình thức khác nhau như: Bar – Pub, nhà hàng, quán café, Spa,…đều có khả năng sinh lời cao.

Nếu chủ đầu tư có cơ hội sở hữu 2 căn ShopHouse liền kề, nhà đầu tư có thể thông thường để mở rộng quy mô kinh doanh, tiết kiệm tối đa chi phí vận hành và lợi nhuận tăng trưởng kép với nhiều mô hình kinh doanh độc đáo như: Boutique Hotel hay các ngành dịch vụ và sản phẩm NightLife,…

Maison de Villa

Nhiều ưu đãi khủng từ Maison de Villa hỗ trợ nhà đầu tư

Maison de Villa với nhiều chương trình ưu đãi cực khủng hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư khi mua ShopHouse D’Or Hội An, cụ thể như sau:

  • Mua ShopHouse được tặng vườn nông nghiệp diện tích 60 – 80% tùy theo căn ShopHouse, nhà đầu tư được tự do sử dụng và khai thác trong 10 năm. Cực kỳ phù hợp với lối sống xanh và đầu tư nhiều loại hình kinh doanh xanh đang là xu hướng hiện nay.
  • Cam kết mua lại sau 5 năm với giá trị lên đến 120% giá ký hợp đồng mua bán, đây được xem như là một bảo hiểm giúp nhà đầu tư tự tin kinh doanh và đảm bảo tính thanh khoản nếu nhà đầu tư lo sợ về tương lai.
  • Chiết khấu 8% phí hỗ trợ khai thác kinh doanh trong đợt 1 ngay sau khi ký hợp đồng giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí vận hành đầu tiên.
  • Về chính sách ngân hàng, giải ngân 50% giá thành ShopHouse và hỗ trợ lãi suất 0%/18 tháng, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn giúp nhà đầu tư nhanh chóng sở hữu ShopHouse và bắt đầu mô hình kinh doanh của mình.

Trên đây là những phân tích chuyên sâu về tiềm năng tăng giá ShopHouse D’Or Hội An trong tương lai gần. Hi vọng với những thông tin bổ ích ở trên, sẽ giúp nhiều nhà đầu tư có cái nhìn chi tiết và đưa ra quyết định đầu tư vào ShopHouse D’Or Hội An. Xin chào và hẹn gặp lại!

Nguồn: Thongtincanho

THÁNG 3