Tiến độ Công viên hồ điều hòa 22ha Khai Sơn City Long Biên đang sắp hoàn thiện

Công viên hồ điều hòa 22ha tại Khai Sơn City Long Biên đang được triển khai tích cực, trong đó khu vực 7ha có mã hiệu A. 3/CXKO thuộc dự án đã được triển khai và dự kiến sẽ hoàn thiện vào tháng 11/2023 để đi vào hoạt động trước. Phần khu vực 15ha có mã hiệu A.3/CXTP2 còn lại sẽ được triển khai sau và được bố trí vốn triển khai trong giai đoạn từ 2022-2025. Khi công viên hồ điều hòa 22ha đi vào hoạt động, dự án Khai Sơn City sẽ trở thành trung tâm và hưởng lợi từ hệ thống tiện ích hoàn chỉnh.

Triển khai xây dựng công viên hồ điều hòa diện tích 22ha tại quận Long Biên

Theo quyết định số 4460/QĐ-UBND về việc điều chỉnh và bổ sung kế hoạch sử dụng đất năm 2021 ở quận Long Biên, công viên hồ điều hòa khu vực 7ha có mã hiệu A.3/CXKO sẽ được thực hiện và hoàn thiện trong giai đoạn từ 2022-2024. Thực tế, khu vực này đã bắt đầu triển khai từ tháng 12/2022 và đang chuẩn bị hoàn thiện công đoạn đào và kè hồ, với mục tiêu đi vào hoạt động trong tháng 11 năm nay. Khu vực này nằm gần dự án Khai Sơn City, với một mặt tiếp giáp trục đường quốc lộ 5 và một mặt giáp đường 22m thuộc phần đường nội khu của Khu đô thị Khai Sơn City.

Bên cạnh đó, tuyến đường ven hồ 22m đã hoàn thành một nửa đường phía bên shophouse Khai Sơn Town. Phần còn lại của đường ven hồ cùng với khu vực công viên hồ điều hòa 15ha có mã hiệu A.3/CXTP2 sẽ được quận thực hiện và hoàn thiện, đảm bảo việc đi lại thuận lợi ngay khi công viên hồ điều hòa đi vào hoạt động.

Theo nghị quyết số 04/NQ-HĐND về kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm 2021-2025 của quận Long Biên, phần diện tích 15ha còn lại của dự án sẽ được triển khai sau và được bố trí vốn trong giai đoạn 2022-2025. Dự kiến, công viên hồ điều hòa 22ha của quận Long Biên sẽ trở thành một trong những công viên hồ điều hòa lớn nhất của Thủ đô.

Xem thêm giá bán tại: Khai Sơn City – Khaison.city

Phần công viên hồ điều hòa 7ha đang được thi công tích cực, chuẩn bị hoàn thiện phần đào và kè hồ.

Dự án bao gồm nhiều hạng mục quan trọng như công viên cây xanh, hồ cảnh quan, quảng trường, sân tổ chức sự kiện, khu sinh hoạt cộng đồng… Khu vực 7ha được quy hoạch với phần hồ điều hòa có diện tích khoảng 33.600m2, và bên cạnh đó là các khu vực cây xanh, vườn hoa… với diện tích gần 32.000m2. Khi hoạt động, khu vực này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo cảnh quan đẹp, góp phần thay đổi diện mạo của quận Long Biên và khu vực Thượng Thanh – Khai Sơn City. Ngoài ra, công trình cũng đóng góp lớn vào việc xử lý nước khu vực, tạo ra một môi trường tự nhiên trong lành và thuận tiện cho cuộc sống của cư dân khu vực.

 

 

 

Phần công viên hồ điều hòa 7ha được tích cực thi công, chuẩn bị hoàn thiện phần đào và kè hồ
Phần công viên hồ điều hòa 7ha được tích cực thi công, chuẩn bị hoàn thiện phần đào và kè hồ

Tiến độ Công viên hồ điều hòa 22ha Khai Sơn City Long Biên đang sắp hoàn thiện 1 Tiến độ Công viên hồ điều hòa 22ha Khai Sơn City Long Biên đang sắp hoàn thiện 2 Tiến độ Công viên hồ điều hòa 22ha Khai Sơn City Long Biên đang sắp hoàn thiện 3

 

Trong bối cảnh khu đô thị Khai Sơn City đang được phát triển quy hoạch, trở thành trung tâm mới đáng sống, giải trí và văn hóa của cư dân quận Long Biên, việc đưa vào hoạt động công viên hồ điều hòa sẽ thúc đẩy sự giao thương kinh tế sôi động và là điểm nhấn của khu vực này.

Cư dân Khai Sơn City sẽ hưởng lợi từ công viên hồ điều hòa 22ha.

Chung cư Khai Sơn City nằm trong khu đô thị Khai Sơn City, mang lại khả năng ngắm nhìn công viên hồ điều hòa 22ha. Nhờ đó, cư dân tương lai tại đây chỉ cần bước ra khỏi nhà là có thể thưởng thức không gian thoáng đãng và trong lành với cây xanh và hồ nước.

Lợi thế của việc gần công viên hồ điều hòa cho phép căn hộ Khai Sơn City hưởng nhiều tiện ích quý giá.
Lợi thế của việc gần công viên hồ điều hòa cho phép căn hộ Khai Sơn City hưởng nhiều tiện ích quý giá.

Khi tham gia hoạt động, cư dân của Khai Sơn City sẽ được hưởng đầy đủ những tiện ích quý giá của công viên hồ điều hòa, mà rất ít dự án nào có được. Với diện tích rộng lớn của mặt nước và cây xanh, cư dân có thể thưởng thức không khí trong lành được lưu thông và điều tiết hàng ngày, tạo nên một không gian sống tràn đầy sinh khí. Phần diện tích của quảng trường và các lối đi bộ trong công viên cho phép người dân rèn luyện thể chất hàng ngày và tham gia vào các hoạt động văn hóa, cộng đồng. Theo đại diện của nhà đầu tư, đây là một lợi thế đắt giá của dự án vì theo quan niệm phong thủy, hồ nước và cây xanh mang lại sự thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, các căn hộ nằm kế bên công viên và hồ nước luôn sở hữu những chỉ số “vàng”, đóng góp vào việc tạo ra một không gian sống khỏe mạnh và bảo đảm sức khỏe cho cư dân. Đặc biệt, vị trí gần công viên hồ điều hòa còn tạo ra những giá trị tương lai với tiềm năng tăng giá bất động sản.

Góc view hoàn mỹ tại dự án Khai Sơn City
Góc view hoàn mỹ tại dự án Khai Sơn City

Khai Sơn, nhà đầu tư trong dự án Khai Sơn City, đã có kế hoạch thiết kế kỹ lưỡng cho mỗi căn hộ để tận dụng tối đa khả năng tiếp nhận ánh sáng và không khí trong lành tự nhiên vào từng ngôi nhà. Theo đó, các căn hộ tại Khai Sơn City được trang bị từ 2 đến 3 lô gia và ban công rộng rãi. Đặc biệt, căn hộ Khai Sơn City đã giảm tối đa phần diện tích gạch xây dựng cho cửa, thay bằng việc sử dụng cửa kính lớn nhằm tận dụng khả năng truyền sáng và tạo ra một kịch bản ánh sáng tự nhiên lý tưởng cho toàn bộ căn nhà. Đồng thời, đem lại cho gia chủ những tầm view đáng giá, có thể ngắm nhìn toàn bộ cảnh đẹp của công viên, hồ điều hòa, sông Hồng và sông Đuống cùng với thành phố. Phòng ngủ cũng được bố trí các cửa sổ lớn để mang đến những tầm nhìn đáng giá và không khí trong lành tốt cho sức khỏe trong không gian riêng tư.

Khai Sơn City sở hữu một cấu trúc hoàn hảo của một khu đô thị, bao gồm các công trình chung cư, biệt thự, công viên cây xanh và hồ điều hòa. Tất cả những yếu tố này tạo thành một môi trường sống lý tưởng với nhiều tiện ích nội, ngoại khu. Theo các chuyên gia, việc tiếp giáp với công viên hồ điều hòa có diện tích 22 ha tại Khai Sơn City cho thấy sức mạnh nội tại của dự án, trở thành điểm thu hút sự quan tâm của khách hàng thực tế và các nhà đầu tư tinh tế.

Thông tin chi tiết nhất về thiết kế cũng như quy trình mua bán căn Duplex Penthouse Khai Sơn

Liên hệ phòng kinh doanh Khai Sơn City 

Địa chỉ: Đường Lý Sơn, quận Long Biên, tp Hà Nội

Địa chỉ Map: Khai Sơn City

Hotline: 0926 272 888

Trang chinh thức dự án: https://khaison.city/

THÁNG 3