Ưu và nhược điểm từng sản phẩm tại Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là đại đô thị đẳng cấp 5 sao, các sản phẩm của phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 đều có giá trị đầu tư cao, đem lại tiềm năng kinh doanh lớn cho nhà đầu tư. Cùng Chungcuhanoivip khám phá ưu và nhược điểm của từng loại sản phẩm qua bài viết dưới đây!

Tổng mặt bằng phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3
Tổng mặt bằng phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3

Biệt thự đơn lập phân khu Thời Đại

Ưu điểm:

Trong tổng mặt bằng phân khu Thời Đại, loại hình biệt thự đơn lập gồm duy nhất 2 căn, diện tích đất 279.7m2, nằm trên đường Thời Đại 10 và Thời Đại 11 rộng 13m có kiến trúc độc lập, tạo thành một chỉnh thể riêng biệt với 4 mặt thoáng. Số lượng khan hiếm nên sở hữu biệt thự đơn lập phân khu Thời Đại đồng nghĩa sở hữu không gian sống và nghỉ dưỡng độc bản.

Là dòng sản phẩm cao cấp nhất dành riêng cho những chủ nhân danh giá, các biệt thự đơn lập phân khu Thời Đại nằm kề cận hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp của toàn khu như vườn gym, tháp đồng hồ Đông Dương cao 30m, bể bơi Ngọc Trai, vườn xích đu, vườn cờ, vườn yoga…

Nhược điểm:

Với số lượng vô cùng hiếm chỉ 02 căn tại vị trí góc của hai dãy của biệt thự song lập nên khách hàng sẽ không có quá nhiều sự lựa chọn nếu muốn sở hữu biệt thự đơn lập tại phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3.

Biệt thự song lập phân khu Thời Đại

Ưu điểm:

Biệt thự song lập có diện tích 136 – 279.7m2 với 2 hướng chính là Đông Nam và Tây Bắc, được bố trí ở vị trí đẹp bậc nhất phân khu Thời Đại nên thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Cụ thể, sản phẩm nằm trên đường Thời Đại 10 và Thời Đại 11 rộng 13m, đối diện với khu tiện ích trung tâm của phân khu gồm vườn gym, tháp đồng hồ Đông Dương, bể bơi Ngọc Trai, vườn xích đu, vườn cờ, vườn yoga…

Vị trí đắc địa của dãy biệt thự song lập kế cận hệ thống tiện ích đẳng cấp
Vị trí đắc địa của dãy biệt thự song lập kế cận hệ thống tiện ích đẳng cấp

Đặc biệt hơn, biệt thự song lập phân khu Thời Đại cũng đáp ứng trọn vẹn chuẩn mực sống “tiện nghi trong tầm tay” khi toạ lạc kế cận 2 khu shophouse sầm uất và thời thượng – điểm quy tụ của rất nhiều các thương hiệu mua sắm và dịch vụ giải trí, ẩm thực, giúp thoả mãn mọi nhu cầu của tầng lớp cư dân tinh hoa.

Hơn nữa tính trên tổng thể sản phẩm của phân khu Thời Đại thì số lượng căn biệt thự song lập gồm 36 căn là vô cùng giới hạn nên đây cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng khao khát sở hữu, bảo chứng cho tiềm năng tăng giá mạnh mẽ.

Nhược điểm:

Do kiến trúc sẵn có nên biệt thự song lập sẽ thiếu đi tính cá thể. Tuy nhiên với phong cách thiết và chất lượng chuẩn quốc tế của đại đô thị Vinhomes Ocean Park 3, những cư dân sở hữu biệt thự song lập phân khu Thời Đại có thể khẳng định đẳng cấp bản thân, đồng thời giao lưu kết bạn cùng tầng lớp thượng lưu sinh sống cùng khu.

Xem thêm: Lịch mở bán chính thức Phân Khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3

Shophouse phân khu Thời Đại

Ưu điểm:

3 dãy shophouse của phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 nắm giữ lợi thế tuyệt vời khi nằm ngay mặt đường huyết mạch đại lộ Bốn Mùa 51m của dự án và nối thẳng ra đường vành đai 3.5, mặt còn lại giáp các dãy liền kề và khu tổ hợp tiện ích trung tâm.

Shophouse phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3
Shophouse phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3

Đồng thời từ dãy shophouse kết nối nhanh chóng đến kết nối nhanh chóng với các phân khu khác và tiện ích nội khu, chỉ trong vài bước chân đến Vịnh Thiên Đường – Paradise Bay, khu vực Công viên trung tâm và hồ cát trắng trải dài…

Đặc biệt, những căn shophouse này đều sở hữu từ 2-3 mặt tiền với diện tích phổ biến là 110m2 (căn góc 3 mặt tiền có diện tích 135,1m2), có thể nói shophouse là sản phẩm phù hợp với nhu cầu kinh doanh thương mại của chủ sở hữu, mang tới bộ 3 giá trị gồm kinh doanh/cho thuê, để ở và đầu tư lâu dài.

Nhược điểm:

Kinh doanh shophouse không phải lúc nào cũng đạt được kết quả như mong muốn bởi nó phụ thuộc rất nhiều vào cộng đồng cư dân nơi triển khai dự án. Tuy nhiên tại phân khu Thời Đại, với số lượng cư dân sinh sống trong quần thể đô thị biển 1.200 ha lên đến 200.000 người cùng hàng triệu du khách đến tham quan, mua sắm, giải trí chủ đầu tư, các dãy shophouse sẽ có sẵn nguồn khách hàng lớn đầy tiềm năng, đảm bảo lợi nhuận ổn định cho các hoạt động kinh doanh, cho thuê tại đây.

Liền kề phân khu Thời Đại

Ưu điểm:

Liền kề là phân khúc chiếm tỷ lệ lớn nhất nhất với 1177 căn trong tổng số 1313 sản phẩm của phân khu Thời Đại, diện tích đa dạng như: 60m2, 65m2, 68m2, 70m2, 75m2, 80m2. Do đó, khách hàng có nhiều sự lựa chọn tùy theo nhu cầu và tài chính.

  • Liền kề 60m2: Đây là dòng sản phẩm phổ biến nhất tại Phân khu Thời Đại, tập trung ở các tuyến đường Thời Đại 1, 2, 3, 4, 8, 9 , 13. Liền kề 60m2 có hướng chính là Đông Nam, Tây Bắc và riêng dãy Thời Đại 13 có hướng Đông Bắc, được xây 5 tầng với mặt tiền 4,5m rất hấp dẫn khách hàng.
  • Liền kề 65m2 được quy hoạch tại tuyến đường Thời Đại 9 với mặt tiền 5m, chiều sâu 13m và được xây 5 tầng, hướng cửa là Tây Bắc.
  • Liền kề 68m2 được quy hoạch ở các tuyến đường Thời Đại 11, 17 và 18. Liền kề 68m2 cũng được xây 5 tầng với mặt tiền là 4m và chiều sâu là 17m.
  • Liền kề 70m2 được quy hoạch tại tuyến vị trí Thời Đại 5 và Thời Đại 6, có mặt tiền 5m, chiều sâu 14m và được xây dựng 5 tầng.
  • Liền kề 75m2 được quy hoạch tại vị trí Thời Đại 1, Thời Đại 15, Thời Đại 16, Thời Đại 17 với mặt tiền 5m, chiều sâu 15m và được xây dựng 5 tầng.
  • Liền kề 80m2 được quy hoạch tại vị trí Thời Đại 6, Thời Đại 7 với hướng cửa Đông Nam, được xây dựng 5 tầng với mặt tiền 5m và chiều sâu 16m.
Mẫu liền kề Phân Khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown
Mẫu liền kề Phân Khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Hiện tại, chủ đầu tư Vinhomes đưa ra chính sách “early bird” đợt đầu vô cùng hấp dẫn, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm bất động sản ưng ý tại Phân khu Thời Đại đồng thời cam kết nguồn lợi nhuận hấp dẫn:

Siêu linh hoạt: Đa dạng các lựa chọn hỗ trợ tài chính: gói vay 40% – 70% giá trị hợp đồng, lãi suất 0% tới 18 tháng

Siêu bảo đảm: Bảo đảm lãi suất 9,5% trong vòng 1 năm – áp dụng sau thời gian hỗ trợ lãi suất 0%, tổng thời gian hỗ trợ tài chính lên tới 30 tháng

Siêu sinh lời: Cam kết tiền thuê 30% GTCH trong 5 năm đối với quỹ căn hoàn thiện nội thất

Siêu an tâm: Cam kết mua lại sản phẩm với giá trị bằng 137,5% giá trị hợp đồng mua bán chỉ sau 5 năm

Siêu tiềm năng: Tiềm năng tăng giá mạnh mẽ theo động lực phát triển của cuộc cách mạng đô thị phía Đông Hà Nội.

Chính thức mở bán trong tháng 10/2022, cùng chờ đón siêu phẩm BĐS Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown và nắm bắt cơ hội sở hữu tài sản hàng hiệu, cơ hội đầu tư với tiềm năng tăng giá và sinh lời mạnh mẽ.

==>> Xem thêm thông tin chi tiết về VINHOME OCEAN PARK 3 – THE CROWN: https://vinhomeoceanpark3thecrown.com/

THÁNG 3