Không gian sống nghỉ dưỡng tại Imperia Green Park Tân mai Hoàng mai

Imperia Green Park Tân mai là dự án lớn và được MIK Group đầu tư khá chăm chút. Dự án là tổ hợp Biệt thự liền kề căn hộ cao cấp gồm 500 lô biệt thự liền kề và bốn tòa chung cư lớn, mỗi tòa 27 tầng, 2000 căn hộ đa dạng các loại diện tích từ 2 -3 phòng ngủ. Imperia Green Park không chỉ mang cho bạn một tổ ấm mà nó còn mang đến cuộc sống hiện đại với 68 tiện nghi cao cấp. Không chỉ mang đến đa dạng lựa chọn về loại căn hộ, vị trí căn hộ, mà đặc biệt hơn, dự án còn mang đến cho những cư dân tương lai sự đa dạng lựa chọn về hướng view – yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng đến phong thủy, gia cảnh của chủ nhà.

Mỗi người đều có nhiều nơi để đi, nhiều nơi để khám phá, nhưng ai cũng hiểu rằng chúng ta chỉ có một nơi để về. Đó là “Nhà”. “Nhà” là một từ rất quen thuộc trong từ điển của mọi người, “nhà” là nơi người ta nghĩ đến khi thành công, cũng là nơi người ta nghĩ đến khi thất bại. Và quan trọng hơn hết “nhà” là nơi trái tim hướng về trái tim. Đây cũng chính là thông điệp mà M.I.K Group muốn truyền tải khi xây dựng chung cư cao cấp Imperia Green Park Tân mai Hoàng Mai

Imperia Green Park Tân
Imperia Green Park Tân

Căn nhà với đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hàng ngày cũng góp phần làm tăng sự vui vẻ, hạnh phúc trong gia đình bạn. Không những vậy, kết hợp giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại với cây xanh ngay trong nhà tại Imperia Green Park Tân mai Hoàng Mai sẽ làm tăng lên sự hung phấn, động lực về nhà nhanh chóng ngay sau khi tan sở của bạn. Ngoài là động lực, nhà cũng là nơi để tựa vào những lúc mệt mỏi, là chỗ dựa tinh thần, cổ vũ chúng ta cố gắng để phát triển hơn. Vì vậy sở hữu một căn nhà hiện đại, đầy đủ các dịch vụ là một nguyện vọng hoàn toàn chính đáng của mỗi người.

IMPERIA GREEN PARK – CHIA SẺ TÌNH YÊU THƯƠNG TRONG MÔI TRƯỜNG “XANH”

Hiện nay, bất cứ ai cũng mong muốn được sống trong một môi trường xanh, sạch , đẹp. Từ đó, nhu cầu tìm nhà gần công viên, các khu vui chơi có nhiều cây cối cũng tăng cao. Hiều được mong muốn của người dân, Terra Gold Việt Nam đã đầu tư xây dựng Dự án Imperia Green Park Tân mai Hoàng Mai ngay giữa đất trung tâm thành phố Hà Nội với hy vọng đem lại không gian thoáng đãng, sạch sẽ, một môi trường “xanh” thật sự đến cho mọi khách hàng. Với việc trồng hàng nghìn cây xanh cùng khuôn viên rộng rãi, dễ chịu đã giúp con người hướng về thiên nhiên, giúp chúng ta thêm yêu thích thiên nhiên và cảm thấy sự nghỉ ngơi, bình yên. Thử tưởng tượng chúng ta đang đi ở ngoài đường ùn tắc, khói bụi và khi bước vào khu nhà mình là cả một khoảng không yên tĩnh , sạch sẽ, chắc chắn cảm xúc lúc đó là được sống lại, khởi động lại tinh thần.

Xem các dự án đang mở bán: https://chungcuhanoivip.net/

THÁNG 3