Vị Trí Thạch Bàn Lakeside tạo lên sức hấp dẫn căn hộ tại Long Biên

Ngày nay bên cạnh cuộc sông phát triển của thành thị rộn rịp và ồn ào khói bụi làm cho con người ta phát triển thành khó chịu, bực bội… Chính vì thế, nhu cầu tận hưởng cuộc sống sang trọng, nhân tiện nghi nhưng vẫn đặc thù gần gũi với tự nhiên trong lòng phố thị được ưu tiên hơn bao giờ hết. Đây cũng chính là lí do chủ đầu tư Thạch Bàn vững mạnh Thạch Bàn Lakeside – hệ thống căn hộ rất cao cấp tại trái tim Ba Đình lịch sử.

Vị Trí Thạch Bàn Lakeside
Vị Trí Thạch Bàn Lakeside

Khu đô thị Thạch Bàn Lakeside Tọa lạc tại vị trí vàng đắc nằm giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, kết nối mang hệ thống tuyến đường quan yếu như Cổ linh và cac tỉnh Phía Đông hà nội tiện dụng cho việc chuyển động tới các Tỉnh phía bắc Thạch Bàn Lakeside sẽ giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn mọi các nhân tiện ích từ trước đến nay mà ít dự án nào có thể so sánh được.

Ƭheo quy hoạch, thì khu nhà ở dự án Thạch Bàn Lakeside thuộc tổ 4, phường Ƭhạch Bàn, quận Long Biên, Ƭhành phố Hà Nội với tổng diện tích khoảng 7,89hɑ, dân số khoảng 2.811người. Khu nhà ở Ƭhạch Bàn Lɑkeside có phíɑ Bắc giáp đường Ƭhạch Bàn; phíɑ Đông Bắc giáp đường hiện có; phíɑ Đông Nɑm giáp khu vực hồ nước; phíɑ Ƭây Nɑm giáp khu tái định cư phục vụ di dân dự án công viên công nghệ thông tin và khu dân cư phường Ƭhạch Bàn.

SỐNG ĐẲNG CẤP và tận hưởng của cư dân thạch bàn lakeside

Sau các giờ khiến việc căng thẳng, mỗi ngày bạn lại cùng con khám phá thế giới sách phong phú trong ko gian đầy thân thiện của thư viện ko kể trời hoặc thư viện công cùng tại tầng 4 mỗi tòa căn hộ Thạch Bàn Lakeside, thật lòng khó chối từ. Đặc biệt hơn, nhằm kiến tạo 1 cuộc sống sang trọng, nhân thể nghi nhưng vẫn đặc biệt gần gũi có thiên nhiên, tại vị trí Thạch Bàn Lakeside, những căn hộ được chủ đầu tư coi ngó từng khía cạnh nhỏ, với mẫu mã đón ánh sáng ngẫu nhiên và mặt thoáng, bảo đảm đối lưu không khí tới các phòng cũng như kiệm ước năng lượng… Bạn sẽ với những phút giây riêng tư, thư giãn bậc nhất tại chính tổ ấm của mình, mang những căn hộ thiết kế theo ko gian mở, thoáng rộng, các không gian riêng tây nhưng vẫn có sự kết nối chặt chẽ và linh hoạt.

Để không bỏ lỡ thời cơ này cũng như nhận trọn ưu đãi mua giá rẻ của đợt 1 dành cho khách hàng thân thiết nhất. dự án Thạch Bàn Lakeside Long Biên, Quý người dùng và nhà đầu tư đăng ký nhận trọn bộ tài liệu của chúng tôi, hoặc chủ động tham vấn trực tiếp và tương trợ thông tin chi tiết.

Xem Chung cư quận Long Biên: https://chungcuhanoivip.net/

THÁNG 3