Dự Án Chung Cư Hồng Hà Eco City

Dự Án Chung Cư Hồng Hà Eco City

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 

DỰ ÁN HỒNG HÀ ECO CITY 

“Cuộc sống ngập tràn thiên nhiên – nơi giấc mơ của bạn là hiện thực”

-------------

 

Dự án Chung Cư Hồng Hà Eco City được xây dựng với đầy đủ chức năng như khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, văn phòng và trường học mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở.

Nằm ở phía Đông Nam của thành phố Hà Nội, với diện tích 167.414m2 Hồng Hà eco city đang được triển khai để hiện thực hóa ý tưởng của một khu đô thị với đầy đủ tiện tích hiện đại mà vẫn gắn kết chặt chẽ thiên nhiên, cây xanh với cuộc sống. Khác với các dự án đô thị thông thường, tại Hồng Hà eco city hệ thống giao thông trong toàn bộ dự án được xây dựng thành vành đai ngoài của toàn bộ các công trình nhà ở, trường học, không gian xanh với mật độ lên đến gần 70% diện tích sẽ liên kết trực tiếp tất cả các cộng đồng dân cư tại các tòa nhà bằng hệ thống đường dạo cho người đi bộ – xe đạp, công viên cây xanh, thảm cỏ, sân chơi.

 

chung-cu-hong-ha-eco-city

 

 

Tổng quan dự án

• Tên dự án : Hồng Hà Eco City

• Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí

• Địa chỉ: Xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội

• Quy mô: 167.414m2

• Tổng vốn đầu tư: 971.500.000.000 đồng

• Quy mô dân số: 6.700 người

• Tổng diện tích sàn nhà ở: 235.000 m2.

 

Vị trí & tiện ích

Vị trí Khu đô thị Hồng Hà Eco City

Dự án Hồng Hà Eco City nằm trên địa bàn xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Với vị trí thuận tiện, từ trung tâm thành phố theo đường Giải Phóng đi thẳng theo hướng Quốc lộ 1A khoảng 6,7 km đến khu đô thị.

• Phía Bắc giáp tuyến đường quy hoạch phía Bắc của lô OC38 theo quy hoạch trục Tây Thăng Long.

• Phía Nam giáp trục phát triển Tây Thăng Long.

• Phía Đông giáp tuyến đường Vành đai 4.

• Phía Tây giáp xã Thượng Mỗ

 

hong-ha-eco-city-tu-hiep

 

Chung Cư Hồng Hà Eco City Có vị trí nằm giữa các khu vực nội đô và các khu vực phía Nam thành phố Hà Nội, Hồng Hà Eco City được liên kết với các khu vực khác của Thành phố bằng hệ thống giao thông thuận tiện, tiếp cận dễ dàng với hệ thống cầu đường giao thông cao tốc như Pháp Vân – Cầu Giẽ, cầu Thanh Trì, đường Phạm Hùng, tuyến đường sắt Ngọc Hồi – Yên Viên, tuyến Bus vào trung tâm Thành phố…

 

 

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ HỒNG HÀ ECO CITY

Hồng Hà Eco City sẽ được xây dựng với đầy đủ các tiện ích công cộng, công viên cây xanh, các khu vui chơI giải trí, trung tâm thương mại, hướng tới một môi trường sống hiện đại mà vẫn gần gũi với thiên nhiên.

- Trong tổng thể quy hoạch chung của khu vực, ngoài các tiện ích hoàn thiện khép kín trong khu đô thị, Hồng Hà Eco City còn được tận hưởng các tiện ích khác như: 

- Bệnh viện Quốc tế Việt Mỹ

- Bệnh viện nội tiết trung ương

- Bến xe Giáp Bát phía Nam

- Công viên Yên Sở

- Siêu thị Metro Hoàng Ma

 

• Các Khu đô thị lân cận: Khu ĐTM Bắc Linh Đàm; Khu ĐT Pháp Vân; Khu ĐT Đại Kim; Khu ĐT Định Công

• Được xây dựng ngay trong giai đoạn đầu của dự án với nhiệm vụ đảm bảo hiệu quả, chất lượng và sự bên vững của các công trình; bảo đảm điều kiện an toàn, phòng cháy chữa cháy, môi trường, vệ sinh và sử dụng cho cư dân.

• Hiện tại, công trình hạ tầng kỹ thuật và cảnh quan đã hoàn thành cơ bản các hạng mục, đảm bảo sự đồng bộ và hoàn chỉnh của hệ thống các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị dưới mặt đất có đủ điều kiện cần thiết để thực hiện đầu tư các dự án thành phần khác trong phạm vi dự án Khu đô thị Tứ Hiệp

• Khu đô thị mới Tứ Hiệp được quy hoạch mang tính chất một khu sinh thái với không gian trong lành, yên tĩnh. Tỷ lệ cây xanh công cộng lên tới 12% đã mang đến một diện mạo mới cho tổng thể khu đô thị, góp phần tạo nên một môi trường sống bền vững.

• Diện tích không gian xanh được thiết kế tạo thành một ” Lá phổi xanh” xuyên dọc khu đô thị, kết hợp với những con đường tản bộ yên tĩnh không chỉ tạo ra bầu không khí trong lành mát mẻ, tạo vẻ đẹp cho cảnh quan thiên nhiên, mà còn tạo nên một không gian tuyệt vời để nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống.

không gian xanh với mật độ lên đến gần 70% diện tích sẽ liên kết trực tiếp tất cả các cộng đồng dân cư tại các tòa nhà bằng hệ thống đường dạo cho người đi bộ - xe đạp, công viên cây xanh, thảm cỏ, sân chơi. 

Giá bán & tiến độ thanh toán

 

Giá bán và tiến độ thanh toán

• Giá bán: Liên hệ......................

• Tiến độ thanh toán: ..................

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết

Hotline: 0918.339191

Dự Án Chung Cư Hồng Hà Eco City, 10 rm_ratings 10 rm_ratings
3.38/5 - Có 10 Bình chọn