Bán suất ngoại giao dự án HC Golden City – 319 Bộ Quốc Phòng 25Tr/m2

Chung cư HC Golden City Bồ Đề Long Biên: Tổ ấm Tuyệt vời.

HC Golden City 319 Bồ Đề do tổng công ty 319 Bộ Quốc Phòng xây dựng tại vị trí 319 Bồ Đề Long Biên – Hà Nội.

Hiện tại dự án đang trong quá trình làm móng – DỰ Kiến sẽ bán trong 2 tháng tới – Những khách hàng quan tâm tới dự án – Liên hệ đặt chỗ ngay hôm nay để được mức giá hợp lý – và căn hộ ưng ý nhất.

 

 

chung-cu-hc-golden-city

Dự án HC Golden City 319 Bồ Đề tọa lạc tại khu vực phát triển năng động quận Long Biên. Chỉ cách Nguyễn Văn Cừ 500m. Dễ dàng đi vào Trung tâm Hà Nội thông qua cầu Long Biên, Chương Dương và Vĩnh Tuy chỉ 10 phút xe chạy.

Dự án HC Golden City sở hữu tiện ích đẳng cấp 5 sao, cảnh quan đa dạng, tinh tế và được quy hoạch thành 17 cụm tiện ích đan xen giữa không gian sống xanh mát.
Đầu tiên là về Shophouse – Mua một, tận hưởng hai ưu điểm vượt trội. Cùng với sự phát triển bùng nổ của nền kinh tế, việc mở rộng giao thương với các nền văn hóa khác nhau đã kéo theo sự thay đổi về xu hướng, phong cách an cư của người Việt. Bên cạnh các loại hình nhà ở truyền thống, mô hình nhà phố thương mại shophouse đã và đang được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi giá bán hợp lý, đáp ứng được cùng lúc cả nhu cầu để ở và đầu tư kinh doanh. Hầu hết nhà phố thương mại shophouse được thiết kế thông minh theo hướng đa chức năng, có diện tích lớn, không gian bố trí linh hoạt. Diện tích kinh doanh và diện tích nhà ở được tách biệt, vì vậy rất thuận tiện cho việc kinh doanh hoặc cho thuê văn phòng.

Bảng giá căn ngoại giao: > Dự án HC Golden City 319 Bồ Đề

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *