Bất động sản Hưng Yên sở hữu tiềm năng bứt phá trong tương lai

Theo đồ án quy hoạch được duyệt, Hưng Yên sẽ là trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa – xã hội của tỉnh, là đầu mối giao thông, trung tâm giáo dục đào tạo và khoa học công nghệ của vùng. Đặc biệt, nơi đây sẽ đảm nhiệm vai trò là một trong ba đô thị của tam giác kinh tế – đô thị phía Nam Thủ đô Hà Nội.

TIỀM NĂNG CỰC LỚN ĐANG TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN

Thành phố Hưng Yên đã ban hành Quyết định số 1639/QĐ-UBND phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên đến năm 2035, Hưng Yên đã trở thành khu vực phát triển cực kỳ nóng trong thời gian vừa qua.

Bên cạnh đó, quy hoạch hạ tầng giao thông của thành phố cũng đang được mở rộng và nâng cấp với các tuyến đường sẵn có và đầu tư xây dựng mới các tuyến đường giao thông phù hợp với tốc độ phát triển như: Tuyến đường 38 mới sang Hải Dương, bến xe mới diện tích khoảng 5ha tại xã Trung Nghĩa, tuyến đường sắt nội vùng Hà Nội – Hưng Yên, cảng Hưng Yên trên sông Hồng tại phường Minh Khai, đường trục phía Đông sông Điện Biên,…

Bất động sản Hưng Yên
Bất động sản Hưng Yên

Ngoài ra, đến năm 2035 thành phố Hưng Yên dự kiến sẽ có khoảng 350.000 người, dân số nội thành khoảng 325.000 người, chiếm khoảng 92% tổng dân số toàn thành phố, đây chính là tiềm năng thúc đẩy sự gia tăng và phát triển của BĐS trong khu vực, mang tới những tiềm lực lớn trong tương lai và trong đó có Vinhomes The Empire Hưng Yên – Vinhomestheempire.land

Như vậy, điều chỉnh quy hoạch lại Hưng Yên sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng Vinhomes The Empire bởi sự phát triển của cơ sở giao thông hạ tầng, phát triển văn hóa, y tế, giáo dục,… để đáp ứng được tiêu chí cần thiết và sẽ kéo theo sự gia tăng giá trị của các căn biệt thự tại dự án.

VINGROUP GÓP PHẦN KHÔNG NHỎ THÚC ĐẨY TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN TẠI HƯNG YÊN

Với việc quy hoạch lại Hưng Yên, mang tới những sự chuyển mình mạnh mẽ trong khu vực, VinGroup đã nắm bắt thời cơ và cho ra mắt khu đô thị sinh thái The Empire Vinhomes Ocean Park – khu đô thị mang tầm cỡ với tổng đầu tư hàng ngàn tỷ đồng.

Vinhomes Hưng Yên là siêu dự án có diện tích lên tới 458 ha, tọa lạc tại vị trí đắc địa của tỉnh Hưng Yên, trên phần đất của huyện Văn giang, ngay mặt đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Theo quy hoạch, dự án khu đô thị sinh thái The Empire Vinhomes Ocean Park sẽ cung cấp cho thị trường hàng nghìn căn shophouse, nhà liền kề, biệt thự: đơn lập, song lập, view hồ, Villa, đây là những dòng sản phẩm được đặc biệt chú ý bởi giới thượng lưu cũng như các nhà đầu tư.

Chung cư Vinhomes The Empire
Tổng thể dự án Vinhomes The Empire

Dự án được quy hoạch đồng bộ để trở thành một trong những khu đô thị hàng đầu tại Việt Nam, một thành phố trong mơ mang lại tầm vóc đại đô thị. Đồng thời còn là hệ thống tiện ích hiện đại cùng hệ cảnh quan mới mẻ, độc đáo với cảnh quan thiên nhiên trong lành.

Với quy hoạch mang tính chiến lược, cùng các điểm nhấn về kiến trúc xây dựng cũng như các dịch vụ đẳng cấp 5 sao mang tầm vóc quốc tế, Vinhomes The Empire sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản trong tương lai không xa, làm thay đổi diện mạo khu vực với những BĐS cao cấp, xa hoa.

Với tầm nhìn trở thành một khu đô thị sinh thái hàng đầu Việt Nam và mang tầm cỡ khu vực, nơi đây sẽ là chốn an cư, lạc nghiệp được nhiều chủ nhân ưu tú “chọn mặt gửi vàng”, thúc đẩy tiềm năng phát triển đồng bộ tại Hưng Yên.

Nguồn: Chungcuhanoivip.net

THÁNG 11