Cách seo dự án Le Grand Jardin TOP 1 Google

Chung cư Le Grand Jardin là một dự án chung cư mới tại quận Long Biên chủ đầu tư công ty phát triển nhà Hanco3 là chủ đầu tư. Địa ốc Hà Nội là 1 trong 3 sàn phân phối chính cho dự án trong tháng 9 này

Đây là một dự án hoàn toàn mới và được công bố tên thương mại chính thức vào ngày 30/8/2019, chỉ các đây 8 ngày.

Cách seo dự án Le Grand Jardin TOP 1 Google của chungcuhanoivip
Cách seo dự án Le Grand Jardin TOP 1 Google của chungcuhanoivip

Vậy đối với những người làm SEO họ đặt ra câu hỏi, làm thế nào để seo dự án Le Grand Jardin lên Top 1 Google trong khi có hàng trăm website tổng có sức mạnh vô địch bên ngoài. Thì mình làm các nào để chiến thắng trong cuộc đua với Google được.

Diaoc xin chia sẻ một kinh nghiệm mà từ trước tới tay tôi vẫn làm để SEO top 1 dự án bất động sản cho Le Grand Jardin, và tôi muốn nói tới các tôi seo dự án chung cư này vơi từ khóa “Chung cư Le Grand Jardin” lên Top 1 Google như thế nào.

Thực ra tôi đang nói trên khía cạnh seo trên 1 web tổng, chứ không phải là 1 website mới nhé. Và website chungcuhnoivip.net của tôi độ úy tín cũng có 1 chút, và tuổi đời tên miền được 4 năm tuổi rồi, nên nó mới lên Top 1 nhanh như thế.

Mặt bằng tổng thể dự án Le Grand jardin
Mặt bằng tổng thể dự án Le Grand jardin

Bạn lưu ý, cứ làm 1 dự án bất động sản mới, điều đầu tiên bạn phải có 1 Email mới để đăng ký tài khoản trên các trang mạng xã hội. Cũng hơi mất thời gian nhưng tôi đã làm và đưa rất nhiều dự án tốp. Gần như toàn bộ dự án đều tốp bạn có thể kiểm tra key các dự án.

Các bước làm Social và tối ưu cho website dự án

Đây là 1 số trang mạng xã hội tôi đang dùng khá chất lượng cho công việc seo dự án Le Grand Jardin Sài Đồng

  1. Tiêu đề cần tạo: Chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng – Thông tin chính thức chủ đầu tư
  2. Mô tả dài: Dự án Le Grand Jardin là một tổ hợp khu căn hộ chung cư với 9 tòa tháp cao 15 tầng tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Sài Đồng, quận Long Biên Hà Nội. Dự án HOT nhất khu vực phía Đông năm 2019. Tư vấn và hỗ trợ đầu tư dự án 0901312999. Địa chỉ dự án: Đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.
  3. Sau đó vào tạo từng tài khoản Social mình có đã gửi trên bên trên, nên nhớ, bạn càng viết chi tiết, thì độ uy tín của backlink trỏ về website của bạn càng cao. Càng đa dạng càng tốt, càng dễ lên top các bạn nhé.
  4. Sau khi tạo tài khoản xong, bạn sử dụng link rút gọn https://Bitly.com để rút gọn tất cả các link tài khoản lại cho đẹp.

https://Bitly.com cũng là một backlink có chất lượng cao DA trên 90 trỏ về từng backlink social mà bạn đã tạo. Sau khi có tất cả các link rút gọn từ Bitly, bạn tạo một số tài khoản có thể đăng bài viết dạng như: https://mastodon.social/@ceodiaochanoi

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

THÁNG 12