CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ CHUNG CƯ N08 GIANG BIÊN

Căn hộ 2 phòng ngủ là loại hình căn hộ chủ đạo tại dự án chung cư N08 Gian Biên. Với thiết kế độc đáo, tinh tế từ Handico 5 cũng như giá bán phù hợp, chỉ trung bình 1.2 tỷ/căn, căn hộ 2 phòng ngủ chung cư No 08 Giang Biên sẽ lựa chọn phù hợp cho nhiều gia đình nhỏ có mức tài chính vừa phải.
Diện tích căn hộ: 65 – 75 m2

Giá bán căn hộ: 1.2 – 1.3 tỷ đã bao gồm VAT và Nội thất cơ bản

Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài

Nhìn chung các căn hộ 2 phòng ngủ chung cư N08 Giang Biên được đánh giá khá cao về thiết kế khi sở hữu phòng khách được thiết kế rộng rãi, thoáng mát có cửa sổ lớn giúp đón khí trời, ánh sáng tự nhiên cho căn hộ. Đặc biệt phòng bếp khu căn hộ sẽ được thiết kế với logia ban công riêng hút mùi nấu ăn ra bên ngoài, không gây ảnh hưởng đến phòng khách.

Phòng trong các căn hộ cũng được thiết kế với cửa sổ/khe sáng lớn hướng ra không gian ngoài trời quận Long Biên. Đây là một trong những ưu điểm khiến khu căn hộ N08 Giang Biên của Handico 5 khác biệt hoàn toàn với những khu căn hộ khác trong cũng khu vực như Ruby City CT2, New Space…

CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ CHUNG CƯ N08 GIANG BIÊN 1

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG NÀO NÊN MUA LOẠI HÌNH CĂN HỘ NÀY?

Nhìn chung giá bán các căn hộ 2 phòng ngủ chung cư N08 Giang Biên Handico 5 khá rẻ chỉ khoảng 1.2 – 1.3 tỷ nên sẽ phù hợp với đa phần các cặp vợ chồng trẻ mới cưới hoặc các cặp vợ chồng có 1 – 2 con còn nhỏ đến từ ngoại tỉnh, đang làm việc quanh khu vực quận Long Biên mà phải thuê trọ.

Đối với những cặp vợ chồng chưa đủ tiền, mới tích lũy được 400 – 600 triệu hoàn toàn có thể lựa chọn phương án vay vốn ngân hàng. Số tiền trả nợ gốc và lãi hàng tháng thực sự không nhiều, chỉ khoảng 10 – 12 triệu những tháng đầu và sẽ giảm dần theo dư nợ vay. Như vậy thu nhập tổng 2 vợ chồng chỉ cần khoảng 20 triệu/tháng sau khi trừ đi các chi phí sinh hoạt, hoàn toàn đủ điều kiện vay ngân hàng.

So với việc đi thuê 1 căn nhà với số tiền 2 – 3 triệu/tháng mà chịu biết bao bất cập trong sinh hoạt, thì việc sở hữu riêng 1 căn hộ để ở, thuộc chủ quyền của mình mà chỉ phải trả thêm một vài triệu. Mà trong tương lai, khi chuyển đổi sang căn hộ lớn hơn, khách mua hoàn toàn có thể bán lại căn hộ No 08 Giang Biên này và thu thêm một ít lợi nhuận từ tiền chênh lệch căn hộ theo thời gian.

Ngoài ra những cặp vợ chồng già, đang muốn tìm mua nhà cho con cái ra ở riêng mà trong tay chỉ có số tiền vừa phải hoàn toàn có thể cân nhắc đến việc lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư No 08 Giang Biên.

Nguồn: Thongtincanho.vn

THÁNG 11