Cập nhật mới nhất về Tiến độ dự án Lamia Bảo Lộc

Cập nhật mới nhất về tiến độ thi công Lamia Bảo Lộc giúp khách hàng nắm bắt chính xác nhất về tiến độ thi công của dự án và đưa ra quyết định sớm nhất để sở hữu cho mình sản phẩm nghỉ dưỡng chất lượng tại Bảo Lộc Lâm Đồng.
Dự án bất động sản sức khỏe du lịch La mia Bảo Lộc đầu tay của “ông lớn” Eras Group dự kiến bàn giao vào quý 4/2024, vận hành dưới thương hiệu AHS với tên gọi đầy đủ Absolute Hotel Service theo tiêu chuẩn 4 sao. Kinh nghiệm cũng như chất lượng của đơn vị quản lý quốc tế góp phần thu hút du khách trong và ngoài nước, tăng giá trị tài sản trong dài hạn.

Thông tin về đơn vị quản lý Absolute Hotel Services

Dự án La mia Bảo Lộc được quản lý và vận hành bởi Đơn vị quản lý vận hành AHS – Absolute Hotel Services là một trong những tập đoàn quản lý vận hành khách sạn có tốc độ phát triển nhanh nhất ở Châu Á với danh mục các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ trên phạm vi rộng lớn có trụ sở tại BangKok.

AHS còn có các văn phòng tại nhiều khu vực khác như: Châu Âu, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Hong Kong, Ấn Độ và văn khác sẽ được mở rộng theo kế hoạch

Các thương hiệu được AHS vận hành:

 • U Hotels & Resorts
 • Eastin Grand Hotels
 • Eastin Hotels & Residences
 • Eastin Easy
 • Travelodge Hotels
 • Vienna House
 • Charm Long Hải Resort

Sắp tới đây AHS sẽ vận hành dự án Lamia Bảo Lộc do chủ đầu tư Eras Group triển khai

Đôi nét về Lamia Bảo Lộc

 • Vị trí: Xã Lộc Châu, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
 • Quy mô: 91.248 m2
 • Sản phẩm: nhà liên kế phố, nhà liên kế vườn, biệt thự.
 • Số sản phẩm: 349
 • Tiêu chuẩn bàn giao: hoàn thiện mặt ngoài, thô bên trong
 • Công viên chủ đề, vườn cảnh quan, nhà hàng café, BBQ, shophouse, sân tập golf, an ninh 24/7,….
Dòng biệt thự “có thương hiệu” (branded villa) xuất hiện tại Việt Nam khoảng hơn 10 năm trở lại đây, cho thấy giá trị tài sản và khả năng sinh lời dài hạn. Khi kết hợp yếu tố sức khỏe, nằm trong tổ hợp đa dạng tiện ích bổ trợ cho du lịch nghỉ dưỡng, sản phẩm này được giới đầu tư đánh giá cao. Dự án Lamia Bảo Lộc sở hữu vị trí độc tôn tại mặt tiền QL 20 – tuyến đường huyết mạch nối TPHCM – Bảo Lộc – Đà Lạt. Đây chính là tuyến đường quan trọng tạo cơ hội để phát triển song song du lịch và kinh tế.
Cùng lợi thế cận lộ, ngay của ngõ vào trung tâm thành phố Bảo Lộc khiến cho LA MIA còn được kỳ vọng sẽ trở thành “mặt tiền” của thành phố Bảo Lộc.

Ý Ngĩa tên của của dự án LA MIA

Trong tiếng Ý, La Mia có nghĩa là “của tôi”. LA MIA gợi nhớ về một khu vườn thân thương, bình yên, quen thuộc. Ngay trong cách phát âm nhẹ nhàng, đơn giản, “La Mia” cũng gợi lên nét yên bình, thanh lịch và giúp người nghe dễ dàngkhắc ghi trong tâm trí.
Hệ thống Quốc lộ 20, 27, 27C, 28, 28B, 55 nối liền Lâm Đồng với các tỉnh Đắk Lắk, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh và các cảng biển ở miền Trung, miền Nam tạo nhiều thuận lợi trong giao lưu giữa Lâm Đồng với các tỉnh trong nước và quốc tế.
+ QL 20 là tuyến đường bộ quan trọng nhất kết nối tỉnh Lâm Đồng với vùng Đông Nam Bộ.
+ QL 27 kết nối các tỉnh Lâm Đồng, Đắk Lắk và Ninh Thuận.
+ QL 27C kết nối Lâm Đồng với Khánh Hòa.
+ QL 28 kết nối các tỉnh Lâm Đồng, Đắk Nông và Bình Thuận.
+ QL 28B: đoạn hiện hữu từ ranh Bình Thuận đến QL 20.
+ QL 55 kết nối các tỉnh Lâm Đồng, Bình Thuận và Bà Rịa Vũng Tàu.
Các tỉnh lộ: 721, 722, 724, 725 nối liền Lâm Đồng với các tỉnh Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.

Toàn cảnh tiến độ dự án Lamia Bảo Lộc trên ngọn đồi cao

tiến độ dự án Lamia Bảo Lộc
tiến độ dự án Lamia Bảo Lộc

tiến độ Lamia Bảo Lộc


tiến độ dự án La mia Bảo Lộc

tiến độ thi công Lamia Bảo Lộc

 

Tại sao nên chọn dự án La Mia Bảo Lộc Eras Group?

 1. Thị trường Bảo Lộc những năm gần đây luôn được các nhà đầu tư săn đón mạnh mẽ. Có thể thấy nếu xét riêng về giá các thành phố du lịch tại miền Nam giá đất tại Bảo Lộc còn rất “mềm”
 2. Sở hữu khí hậu đặc biệt mát mẻ quanh năm Bảo Lộc có lợi thế trong phát triển du lịch, nghỉ dưỡng.
 3. Xét riêng về vị trí Bảo Lộc chỉ cách TPHCM 203km. Khi cao tốc Dầu Giây – Liên Khương hình thành từ TPHCM có thể di chuyển đến Bảo Lộc chỉ trong vòng 2 – 3 giờ di chuyển. Đây có thể sẽ trở thành ngôi nhà thứ 2 của nhiều người dân TPHCM mơ ước.
 4. Khi thành phố Đà Lạt trở thành thành phố trực thuộc trung ương. Bảo Lộc nổi lên như mội người “kế vị” để tỉnh Lâm Đồng đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng, khu du lịch để thu hút du lịch
 5. Đây còn được xem làm thời điểm vàng khi thị trường bất động sản Bảo Lộc chưa có dự án nào được phê duyệt 1/500 quy hoạch bài bản. Sắp đến đây Bảo Lộc sẽ đón nhận làn sóng đầu tư từ nhiều tập đoàn lớn như Novaland, Hưng Thịnh,…
 6. Dự án Lamia Bảo Lộc sở hữu pháp lý chuẩn chỉnh đầu tiên tại Bảo Lộc khi dự án đã được cấp phép 1/500 và giấy phép xây dựng.
 7. Đặc biệt dự án còn được ngân hàng Nam Á cho vay ân hạn gốc lãi đến khi nhận nhà, khách hàng có thể sử dụng đòn bẫy tài chính chỉ cần thanh toán 20% đây sẽ là cơ hội rất lớn dành cho khách hàng tại dự án Lamia Bảo Lộc

Phòng Kinh Doanh Dự án

Hotline: 0903 62 8186

Mọi thông tin về dự án Lamia Bảo Lộc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/du-an/lamia-bao-loc/

THÁNG 3