【Chung Cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ】-【 60 Suất Ngoại Giao Giá Rẻ】

Tiến độ chung cư ban cơ yếu chính phủ được chủ đầu tư xây dựng  chính xác theo đúng kế hoạch bàn giao dành cho cán bộ. Được khỏi công vào quý II/2017 và sẽ bàn giao chính thức bàn giao nhà vào quý III/2019. Là dự án được đầu tư với quy mô lớn trọng điểm của khu vực thủ đô Hà Nội, tiếp cân được với khu vực trung tâm phát triền.

【Chung Cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ】-【 60 Suất Ngoại Giao Giá Rẻ】 1

Hiện tại, dự án chung cư ban cơ yếu chính phủ đã sắp xây xong móng tầng 3 hầm theo đúng kế hoạch và chuẩn bị đủ điều kiện mở bán chính thức.

Tiến độ xây dựng chung cư ban cơ yếu chính phủ

【Chung Cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ】-【 60 Suất Ngoại Giao Giá Rẻ】 2

Tiến độ xây dựng chung cư ban cơ yếu chính phủ Lê Văn lương

Với mật độ xây dựng 45,6 % đến nay, dự án đang trong giai đoạn làm sàn tầng 1. Bắt đầu đi vào xây dựng phần thô sẽ diễn ra nhất nhanh để đảm bảo tiến độ công trình.
Từ nay tới cuối năm 2017 sẽ xây dựng được 15 % tiến độ công trình.
Theo đúng dự kiến vào cuối năm 2018 công trình sẽ hoàn thành  được 60% theo tiến độ.
Đảm bảo vào cuối quý III/2019 sẽ bàn giao nhà.
Dự án được tiến hành khởi công xây dựng vào quý II/2107 theo đúng kế hoạch sẽ bàn giao của chủ đầu tư vào quý III/2019. Do đây là dự án cho cán bộ và được đầu tư bởi nhà đầu tư  Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc Phòng  uy tín.
Trên đây là tiến độ chung cư ban cơ yếu chính phủ đang được  thi công theo đúng tiến độ công trình đề ra. Đây được xem là công trình trọng điểm với mức đầu tư cao dành cho cán bộ, nhân viên Ban Cơ Yếu Chính Phủ. Hãy nhanh tay gọi điện thoại cho nhà đẹp giá gốc chúng tôi để biết thêm chi tiết về dự án và đặt mua căn hộ cao cấp tại vị trí đắc địa bậc  nhất.

Bảng giá mới nhất dự án: > chung cư ban cơ yếu chính phủ Lê Văn lương

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *